xs
xsm
sm
md
lg

ละคร "วิน 21 เด็ดใจเธอ" ตอน 1-4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน 1-4 "วิน 21 เด็ดใจเธอ"

เรื่องย่อ ตอนที่ 1
เกริก วินขาแว๊นผู้ปากดีแต่มักจะเสียทีให้กับหญิงสาวที่เรียบร้อย ซึ่งครั้งนี้ชาวชุมชนซอย 21 ต่างมั่นใจว่าเขากำลังจะถูก มิกิ สาวผู้ใสซื่อหลอกครั้งใหญ่ มิกิ สาวน้อยนักต้มตุ๋นที่ใช้วิธีเดิมๆหลอกผู้ชายไปวันๆ ซึ่งวันนี้เธอมาในชื่อใหม่คือ น้องหมวย และกำลังเริ่มภารกิจต้มตุ๋นครั้งใหม่กับหนุ่มเกริก แผนจับโป๊ะครั้งใหญ่จึงเริ่มขึ้น เพราะคุณอัลเฟโดเจ้านายของเบลจำได้ ว่า น้องหมวยของเกริกเคยอ่อยเขาไว้ที่ห้องออดิชั่น เฟี้ยว กับ อ้อย สาวสายแรดให้ความร่วมมือในครั้งนี้อย่างเต็มที่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมความป่วนสุดฮาของพวกเขาในซีรีส์ วิน 21 เด็ดใจเธอ

เรื่องย่อ ตอนที่ 2
เมื่อชุมชนชาว วิน 21 พบว่า เกริก วินสายแว๊นปากดีอาจจะกำลังถูกหลอกครั้งยิ่งใหญ่ เรียกว่า เสียเป็นร้อย...สร้อยยังไม่ได้จับ นั่นเพราะเฟี้ยวที่มีงานอดิเรกคือควานหาเส้นทางดารา ไปเจอ มิกิ เด็กของเกริกที่ห้องออดิชั่น สาวน้อยไปอ่อยสต๊าฟไว้ แต่ใช้ชื่อว่า หมวย แล้วชื่อไหนคือชื่อจริงชื่อไหนคือชื่อหลอก มิกิเธอคือนักต้มตุ๋น หรือแค่ชะนีหลอกใช้ผู้ชายไปวันๆ ปรากฏกาณ์เผือกระดับ 4 คูณ 100 ก็เกิดขึ้น เฟี้ยวและอ้อยทิ้งทุกอย่างเพื่อมาจับโป๊ะเด็กของเกริก แล้วเรื่องราวยิ่งมันส์ยิ่งสุขสันต์เข้าไปอีกเมื่อท่าทางเด็กของเกริก ก็จะไปหลอกคุณอัลเฟโด เจ้านายของเบลเข้าอีกคนด้วยชื่อ มิ้ง และเมื่อคนแค้นสามคนมาเจอกัน แผนการจับโป๊ะครั้งยิ่งใหญ่จึงเกิดขึ้น มิกิเธอใสซื่อบริสุทธิ์ หรือใสซื่อกระบืองง นี่คือสิ่งที่ชุมชนชาววินต้องพิสูจน์ แป็บอยู่ข้างเฟี้ยว แต่เบลกลับอยู่ข้างมิกิ ที่นี่แป็บ เบล ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันอยู่แล้ว ก็ยิ่งกัดกันเข้าไปใหญ่

เรื่องย่อ ตอนที่3
แป๊บ ยังคงฝันวนเวียนอยู่ทุกคืนถึงเหตุการณ์ที่ตนเคยส่งแจกันราชวงศ์จีนและทำแตกมูลค่านับล้าน หลังจากนั้นมาแป๊บตั้งกฎของตัวเองขึ้นมาว่า จะไม่ส่งของสำคัญเด็ดขาด ไม่ว่าใครจะมาขอก็ตาม แต่แล้ววันแห่งความซวยของแป๊บก็มาถึง เมื่อเบล ได้รับคำสั่งด่วนจากคุณอัลเฟโด้ เจ้านายให้ต้องรีบส่งสัญญามูลค่ากว่า 15ล้านไปให้ลูกค้าเซ็นให้เร็วที่สุด แถมยังเจาะจงอีกว่าต้องเป็นแป๊บเท่านั้น การบังคับและขู่เข็นของเบลจึงเกิดขึ้น เบลขุดบุญคุณครั้งก่อนขึ้นมาบังคับแป๊บ จนทำให้แป๊บต้องจำใจยอมส่งเอกสาร แต่ทุกอย่างมันไม่ง่ายขนาดนั้นเดิมพันของเบลหนักข้อขึ้น เมื่อการส่งเอกสารสัญญาครั้งนี้ต้องแลกกับเงินเดือนและโบนัส แถมยังขึ้นอยู่กับป้าโอชิน ที่กำลังทะเลาะอยู่กับเบลด้วย

เรื่องย่อ ตอนที่ 4
หลังจากที่ป้าโอชิน เหี่ยวแห้งจากความรักมานานหันมาทุ่มเทให้กับล๊อตเตอรี่และอาจารย์ใบ้หวย ครั้งนี้ก็มีหนุ่มน้อยนามว่า เชน (นิกกี้ ณฉัตรจันทพันธ์) มาแอบตามติดชีวิตป้าอยู่นานแล้วตัดสินใจมาเฉลยความจริงว่าเหตุใด หนุ่มน้อยนายนี้ถึงได้ลุ่มหลงป้าโอชินขนาดนี้ แต่แล้วเมื่อความจริงปรากฏคำตอบแทบจะหงายหลัง เพราะเชนตั้งใจจะมาขอเลขเด็ดจากป้าโอชิน เขามีความเชื่อจากกุมารที่เลี้ยงเอาไว้ว่า ป้าโอชินมีองค์เทพสิงสถิตอยู่
จากตอนแรกที่ป้าโอชินและวินมองเป็นเรื่องตลก แต่เพราะมีเรื่องบังเอิญหลายอย่างเข้าเคล้ามากขึ้น กลายเป็นว่าทุกคนซื้อเลขตามที่เชนบอกกันหมด แป๊บ เบล ที่มองว่าเป็นเรื่องเกินจริงและทำให้ป้าโอชินและชุมชนงมงาย แป๊บจึงท้าพนันเชนว่า ถ้าเลขที่ออกตรงกับที่ป้าโอชินให้ไว้ แป๊บจะยอมแก้ผ้าวิ่งรอบวิน เอาแล้วละแป๊บจะได้รับผลจากการลองดีกับเทพยังไงบ้างเนี่ย?
(นักแสดงรับเชิญ : นิกกี้ -ณฉัตรจันทพันธ์)

รายชื่อนักแสดง
บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ : แป๊บ
ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร : เบล
ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ : ป้าโอชิน
ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงษ์ : เกริก
รงค์-จตุรงค์ พลบูรณ์ : ลุงยักษ์
เติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม : เพี้ยว
ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร : อ้อย
โจโจ้-หลุยส์ ไมอ๊อคชิ : อัลเฟโด
แอ๊นท์ Sweat16 : แพร
ม่านมุก Sweat16 : พริก
เอ๋ Sweat16 : แพท
พิม Sweat16 : ขจี


กำลังโหลดความคิดเห็น