xs
xsm
sm
md
lg

“แก้ว” นำทีมเคมีใหม่ “” เวิร์คช็อป “ฝ้ายแกมแพร”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แก้ว จริญญา ร่วมเวิร์คช็อป กับ นิว ชัยพล, เอี๊ยง สิทธา และ มารีน่า ในละคร ฝ้ายแกมแพร
“แก้ว” นำทีมเคมีใหม่ “นิว-เอี้ยง -มารีน่า” เวิร์คช็อป “ฝ้ายแกมแพร” ช่อง GMM25

ว่าที่เจ้าสาว “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม “โทนี่ รากแก่น” ทำเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน และเจ้าตัวเซย์เยสไปเมื่อวีคก่อน ล่าสุด สาวแก้ว ก็เซย์เยสอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ หลังตกปากรับคำ มารับบท “จารวี” นางเอกในละครรีเมก “ฝ้ายแกมแพร” ผลงาน CHANGE2561 ที่เตรียมเสิร์ฟแฟนละคร ช่อง GMM25 ไม่ช้าไม่นานนี้

“ฝ้ายแกมแพร” เป็นละครสะท้อนปัญหาสังคม ที่ผู้คนยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียง มากกว่าคุณค่าของความเป็นคน โดย “ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” เลือกนวนิยายของนักเขียนชั้นครู “กฤษณา อโศกสิน” เรื่องนี้ด้วยตัวเอง เพื่อนำมารีเมก ตีความในสไตล์ ละครเช้นจ์

โดยพี่ฉอดสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้ ด้วยทีมนักแสดงอิสระ เคมีใหม่ๆ ทั้ง “นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต” ที่มาประกบคู่กับสาวแก้ว เป็นเรื่องแรก ส่วนอีกคู่ คือ นักแสดงอิสระป้ายแดงงานชุก “เอี้ยง-สิทธา สภานุชาติ” ที่มาประชันฝีมือการแสดงกับ “มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” การันตีเวอร์ชั่นนี้ด้วยฝีมือของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์2561 “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข”

โดยพระนางทั้งสองคู่ได้มาร่วม เวิร์คช็อป กับผู้แอคติ้งโค้ช "ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล" จาก Bew's Act Things เพื่อละลายพฤติกรรม ทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครให้ถึงแก่นเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบ แม้จะมีอาการเคอะเขิน ตื่นเต้นกันอยู่บ้างกับการเจอกันครั้งแรก แต่ทุกอย่างก็ผ่านฉลุย เฉพาะสองหนุ่ม นิว กะ เอี๊ยง ที่ต้องมีฉากเข้าพระเข้านางกับสาวแก้ว รีบฝากไปขอโทษและขออนุญาต “โทนี่” ล่วงหน้า เรียบร้อย

“แก้ว จริญญา” กล่าวว่า ตนรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่ทีมงาน เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นเรื่องนี้ “บทนี้ แก้ว รู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ ยิ่งได้มา เวิร์คช็อปกับ นิว เอี้ยง มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้ว ต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตาชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ”

เป็นที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก สำหรับค่าย เช้นจ์2561 ในปีนี้ ที่ได้นำละครน้ำดี สะท้อนปัญหาสังคม กลับมารีเมกกันใหม่แบบรัวๆ ในเวอร์ชั่นนิวนอร์มอล และทุกเรื่องมีเซอร์ไพร้ส์ชนิดที่บอกเลยว่า แฟนละครไม่ควรพลาด!!


กำลังโหลดความคิดเห็น...