xs
xsm
sm
md
lg

"เวียร์-มุกดา" จูบเปิดใจกลางสายฝน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เวียร์-มุกดา" จูบเปิดใจกลางสายฝน
โดนเจ้าเวย์สุนัจสุดเลิฟสั่งคัทกลางครันครบรสความฟินแน่นอนในสัปดาห์นี้ สำหรับละครเรื่อง "ม่านบังใจ" ของบริษัท มุมใหม่ จำกัด ที่กำลังออกอากาศทาง ช่อง 7 เอชดี ที่เรื่องนี้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้รับบทบาทใหม่ พ่อม่ายสุดฮอต แถมมีลูกติด จนได้รับฉายาติดปากทั่วบ้านทั่วเมืองว่า "แดดดี๊ทัฬห์"

ซึ่งสัปดาห์นี้ก็กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม เพราะมาถึงตอนที่ เฟื่องลดา (มุกดา) นางเอกเราตกลงปลงใจแต่งงานกับแด๊ดดี้ และเข้ามาอยู่ในบ้านเป็นคุณนายของแด๊ดดี้ แต่ยังใจแข็งกันทั้งคู่แบบไม่โดนเนื้อต้องตัวกันเลย แต่สัปดาห์นี้บอกเลยมีลุ้นหนักมาก เพราะความใกล้ชิดอาจทำให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเริ่มเผยใจ และหวั่นไหวเสียแล้ว!

ฉากเบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่ เฟื่องลดา (มุกดา) กระวนกระวายใจ อยากจะถาม ทัฬห์(เวียร์) เพราะอยากรู้ความรู้สึกที่แท้จริง ว่าทำไมเขาถึงยอมแต่งงานกับเธอ เฟื่องลดาพยายามรวบรวมความกล้าที่จะถาม แต่เหมือนทัฬห์เดาได้เช่นกัน เลยชิงเอ่ยถามก่อนว่าเธอสงสัยใช่ไหมว่าทำไมเขาถึงยอมแต่งงานกับเธอ และแล้วแดดดี๊ก็บรรจงจูบพร้อมๆ คำตอบ!

ต้องบอกว่าฉากนี้ที่จริงเป็นฉากแรกของการเจอกันของการถ่ายทำของเวียร์ และมุกดา ที่ต้องเข้าฉากเข้าพระเข้านางส่งตาหวานก่อนจะจูบกัน ซึ่งตอนถ่ายทำก็มีฝนตกเบาๆ สร้างบรรยากาศให้กับฉากนี้พอดีด้วย ซึ่งบอกเลยว่าดูๆแล้วทั้งมุกดา และเวียร์ก็ดูจะตื่นเต้นกับฉากนี้เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องใกล้ชิดขนาดนี้ ซึ่งทีมงานเองก็ลุ้นกันมากเช่นกันตอนถ่ายทำ ว่าพี่อ๊อดจะพาฉากจูบฟินๆ ไปให้แฟนฟินกระจายตามสไตล์จูบจริงตบจริงหรือเปล่า แล้วก็สมใจเมื่อสั่งเดินกล้องเพราะเขาจูบจริงกันจ้า แต่คนสั่งคัทนี่สิกลับไม่ใช่พี่อ๊อด ผู้กำกับ แต่กลับเป็นเจ้าเวย์ สุนัขของหนุ่มเวียร์ที่จู่ๆก็ส่งเสียงดังเรียกเจ้านายทำให้ต้องคัทอัตโนมัติไปเลย งานนี้สงสัยจะฟินมากไป เวย์เลยต้องออกโรง! จนทีมงานแอบแซวกันว่า เวย์รู้คิว สงสัยมีใครแอบสั่งมาเฝ้าเจ้านาย แต่แม้เจ้าเวย์จะมาขัดจังหวะ แต่ก็ได้ภาพความฟินมาฝากๆ ละครแน่นอน

ติดตามชมฉากนี้และไปฟังคำตอบเหตุผลแต่งงานของแดดดี๊พร้อมๆ กันได้ วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน นี้ ในละครเรื่อง "ม่านบังใจ" เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 รับรองฟินแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...