xs
xsm
sm
md
lg

“วิว” ใจเต้นรัว! เจอ “ฟิล์ม” กอดกลางกอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“วิว” ใจเต้นรัว! เจอ “ฟิล์ม” กอดกลางกอง

เจอหน้ากันก็ได้แต่วางท่านิ่งเฉยใส่กันตลอด สำหรับ วิว-วรรณรท กับ ฟิล์ม-ธนภัทร ในลุคของคุณเพียร ในละคร “รักแลกภพ” ล่าสุดสัปดาห์นี้ ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน ขอจัดฉากฟินชวนจิ้น แต่ว่าจะเป็นฉากอะไรนั้น ไปดูเบื้องหลังกัน


เป็นฉากที่ วรรณ (วิว) มางานราตรีสโมสร แต่ดันสะดุดชายกระโปรงจนเสียหลักจะล้ม โชคดีที่ เพียร (ฟิล์ม) เข้ามาช่วยรับตัวไว้ได้ทันการณ์ เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ผู้กำกับสั่งทีมงานเนรมิตฉากให้กลายเป็นสถานที่สังสรรค์ของคนในยุคสมัยรัชกาลที่ 6 เสื้อผ้า-หน้าผมของเหล่านักแสดงก็สวยงามจัดเต็ม เป๊ะสุดๆ เหมือนหลุดออกมาจากยุคสมัยนั้นจริงๆ เมื่อพร้อมผู้กำกับเรียกฟิล์ม-วิว มาซักซ้อมคิว ความยากของฉากในวันนี้ตกหนักอยู่ที่สาววิว เพราะชุดที่สวมใส่เป็นผ้าซิ่นที่ทั้งยาวทั้งแคบ เดินเหินไม่ถนัด ทำให้ในระหว่างซ้อมกลายเป็นอุปสรรค จนพลาดท่าจะล้มจริงอยู่หลายครั้ง แต่วิวก็ขอสู้ไม่ถอย ตั้งใจครีเอทท่าทางการล้มเพื่อให้ดูสมจริงอยู่หลายรอบ จนฟิล์มที่ยืนสังเกตการณ์อยู่ใกล้ๆ ถึงกับหัวเราะลั่นออกมา เพราะแต่ละท่าที่สาววิวครีเอททั้งแปลกและพิศดาร วิวซ้อมอยู่พักใหญ่ เมื่อได้ท่าทางที่ถูกใจ จึงส่งสัญญาณพร้อม ผู้กำกับสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ วิวรีบเดินผลีผลามออกจากงานราตรีสโมสรด้วยความรีบร้อน เพราะกลัวจะไม่ทันรถลากที่มารออยู่ด้านนอกงาน ทำให้เหยียบเข้ากับชายกระโปรงที่ยาวของตนเองจนเสียหลักทำท่าจะล้ม วิวร้องเสียงหลงด้วยความตกใจ แต่ทันใดนั้น ฟิล์มสวมบทพระเอกขี่ม้าขาวรีบพุ่งตัวเข้าไปรับวิวเอาไว้ วิวทั้งช็อกและตกใจกลัว แต่ทันทีที่เห็นหน้าของฟิล์มก็ทำเอาวิวถึงกับตกตะลึงในความรูปงาม! แถมฟิล์มยังส่งสายตาหวานหยาดเยิ้มใส่วิวชุดใหญ่ ทั้งคู่ประสานสายตากันอยู่นานเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ก่อนที่วิวจะดึงสติกลับมา พร้อมเอ่ยปากขอบคุณฟิล์มที่มาช่วยด้วยความเขินอาย

เอ๊ะ…คู่นี้ชักยังไงๆ ซะแล้วสิ!? ติดตามชมฉากชวนจิ้นของทั้งคู่ได้ในละคร “รักแลกภพ” คืนวันพุธที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31
















กำลังโหลดความคิดเห็น