xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้” สวยสะกดทุกอณูในละคร “รักนิรมิต”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พิ้งกี้” สวยสะกดทุกอณูในละคร “รักนิรมิต”

เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายของละครเรื่อง “รักนิรมิต” ที่ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ฝีมือการกำกับของ ต้อ-มารุต สาโรวาท กำลังถึงตอนที่สนุกเข้มข้นกันเลยทีเดียว เพราะเป็นตอนที่อาเปปทำงานผิดพลาด ทำให้ เอมนิริส (นราวดี เรืองเพ็ง) ต้องออกโรงมาจัดการด้วยน้ำมือตัวเอง ในคืนรอบปฐมทัศน์ของละคร เอมนิริส


เริ่มลงมือฆ่าไปหลายศพ ก่อนเปิดฉากทำลายทุกอย่างจนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย ผู้คนแตกตื่นหนีตายเอาตัวรอด “เมฆา” (หนุ่ม-สุรวุฑ) ดับอนาถ “เศรษฐา” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) พยายามพา เพนนี (แนน-สศิรา ทวียนต์ชัย) หนีแต่ไม่ทัน ฉากเสาขนาดใหญ่ตกมาทับร่างเศรษฐาเข้าอย่างจัง เอมนิริสปลอมตัวเป็นป้าการะเกดเข้ามาลากตัว “อัสวาน” (อลิสา จณิน โวลล์มันน์) เข้าไปอีกห้อง “ไนล์นที” (เพชร โบราณินทร์) ตามมาติดๆ เอมนิริสเผยตัวตนที่แท้จริง และพยายามทำร้ายอัสวาน ไนล์นทีเข้ามาช่วยพร้อมร้องขอชีวิตอัสวาน แต่เขาต้องแลกด้วยชีวิต แอมนิริสกำลังจะง้างกริชที่ซ่อนอยู่ในด้ามอังค์ เป็นจังหวะพอดีเทพีไอซิสเสด็จลงมาพร้อมเทพโอซิริส เพื่อสยบความร้ายกาจของเอมนิริส

เรียกว่าเป็นฉากที่สำคัญที่เหล่าทวยเทพต้องลงมาพิพากษา ไอด้า แอมนิริส และราดาเมส ฉากยิ่งใหญ่ตระการตา เครื่องแต่งกายหรูหราสไตล์อียิปต์ และผู้กำกับคนเก่ง ต้อ-มารุต ต้องใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำบนกรีนสกรีน ทีมนักแสดงก็ทำงานหนักเช่นกัน ต้องใช้จินตนาการสูง เพื่อเล่าเรื่องออกมาให้ดูสมจริง งานยากสุดก็ตรงที่มีตัวละครเยอะ ผู้กำกับต้องค่อยๆ แกะคนออกจากกรีนสกีน วาดแบคกราวนด์ใหม่ ค่อยๆ ผสมภาพลงทีละตัวทีละเฟรม กว่าจะออกมาเป็นภาพที่ตั้งใจไว้ทำเอาเหงื่อตก และด้วยสปิริตของเหล่านักแสดงเล่นแสดงหลายเทคจนกว่าจะออกมาเป็นภาพสวยงามให้ได้ชมกัน

งานนี้ ผู้ชมทางบ้านจะได้พบกับ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช สุดยอดนักแสดงระดับฝีมือตัวแม่อีกคนของวงการ ในบทบาทบท เทพีไอซิส เทพผู้มีความงดงาม และอำนาจอันทรงพลัง เรียกว่าพิ้งกี้มาฉากเดียวแต่เอาอยู่จบทุกอย่าง ทั้งสื่อสารด้วยดวงตาและน้ำเสียง ผนวกความสวยคมเข้มสไตล์แขกของสาวพิ้งกี้ แถมใส่ชุดอียิปต์ยิ่งทำให้สวยทะลุเลนส์สมเป็นตัวแม่จริงๆ

เรื่องราวความอาฆาตพยาบาทนับพันปีนี้จะจบลงอย่างไรนั้น อย่าพลาดชมละคร “รักนิรมิต” ตอนจบ! ได้ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
กำลังโหลดความคิดเห็น...