xs
xsm
sm
md
lg

“บลิว” กราบขอชีวิตจากนายใหญ่! อวสาน “เด็กเสเพล”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บลิว” กราบขอชีวิตจากนายใหญ่! อวสาน “เด็กเสเพล”

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้น “เด็กเสเพล” ค่ายนวประทานพร โดยสองผู้จัดฯ กานต์พิชชา กองแก้ว และ ตฤณ เศรษฐโชค กับเนื้อหาละครที่เข้าถึงคนดู และโดนใจ รวมทั้งยังสะท้อนปัญหาสังคมวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี


เรามีเบื้องหลังฉากดราม่าบางฉากในตอนจบมาฝากกันก่อน โดยฉากนี้เป็นฉากที่ ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) สั่งให้ลูกน้องจับ ต๋อย (น้องฟีนิกซ์-อัครวัฒน์) ไว้อีกครั้ง หลังจาก ทิน (บลิว-วรพล) ฝากต๋อยมากับ ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) แต่ผู้กองกลับถูกยิง และในขณะที่ทินกับ บอล (ฌาน-ฌาน์รัชต์) กำลังจะหนี แต่ได้ยินเสียงต๋อยจึงเดินกลับเข้ามา ทิน, บอล, ต๋อย ถูกลูกน้องชดจับให้มาอยู่รวมกันบนดาดฟ้า ทินขอร้องชดให้ปล่อยพวกเขาเป็นอิสระ เพราะเขาไม่ได้อยากเลว อยากมีชีวิตเหมือนคนทั่วไป แต่สำหรับนายใหญ่ แล้วคิดว่ากฎก็คือกฎ ใครที่ทรยศและอยากออกไปจากที่นี่ชีวิตจะเป็นอย่างไร?

เกรย์-ชัยยุทธ ผู้กำกับฯ และทีมงาน ใช้ดาดฟ้าของตึกร้างแห่งหนึ่ง ใจกลางถนนสุขุมวิท เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้นอกจากนักแสดงหลักที่เข้าร่วมฉากแล้ว ยังมีหน่วยสวาท ซึ่งเป็นทีมตำรวจของผู้กองกรรชัยเข้าร่วมเฟรมด้วย ซึ่งฉากนี้ทางผู้กำกับฯ ขอถ่ายฉากที่ทินยกมือไหว้ขอชีวิตพวกเขาจากนายใหญ่ โดยทำการซักซ้อมบทพูด คิวอารมณ์ บล็อกกิ้ง และคิวกล้องให้ทุกคนได้เข้าใจ เมื่อทุกอย่างพร้อม เสียง “แอ็กชั่น” ก็ดังขึ้น! โดยขึ้นภาพที่ ทิน, บอล และต๋อย กองอยู่รวมกัน ท่ามกลางลูกน้อง และ ชด ที่ ทิน ยกมือไหว้ขอร้องนายใหญ่ แต่ดูเหมือนไม่เป็นผล ส่วนบอลนอนเจ็บแผลที่ถูก ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) แทง นายใหญ่เริ่มโมโหเมื่อทินขอร้องให้ไว้ชีวิตต๋อย ในขณะที่ต๋อยยังร้องไห้ไม่หยุด ชดก็เล็งปืนไปที่ต๋อย ทินกระโดดเข้าขวางลูกปืนโดนเข้าที่ไหล่ ต๋อยร้องไห้โฮ....ผู้กองกรรชัยรีบยิงสวนชดทันที พร้อมกำลังตำรวจที่เข้ามาสมทบ ทั้งสองฝ่ายยิงกันไม่ยั้ง!

จุดจบของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร ทิน, บอล, ต๋อย หรือ ชด จะรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้หรือไม่ ติดตามชมในวันอังคารที่ 16 มิถุนานี้ เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนจบ! ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOOTV

กำลังโหลดความคิดเห็น...