xs
xsm
sm
md
lg

ที่แท้ “ตั้ว-ศรัณยู” วางแผนสร้างละคร “รอยรักแรงแค้น” ภาค 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ที่แท้ “ตั้ว-ศรัณยู” วางแผนสร้างละคร “รอยรักแรงแค้น” ภาค 2

คำไว้อาลัยสุดซึ้งของคนบันเทิง ที่มีต่อ นักแสดง ผู้กำกับ พิธีกร ผู้จัดละคร และ นักเขียนบทโทรทัศน์ คนบันเทิงผู้ยิ่งใหญ่ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ตลอดทั้งวันนี้ บ่งบอกให้รู้ว่า วงการบันเทิงได้สูญเสีย บุคลากรผู้ทรงคุณค่าไปอีกคน

โดยในคำอาลัยรัก ของ 2 นักแสดง ที่เรียกได้ว่า ถูกเจียระไน โดย ผู้กำกับท่านนี้ก็คงไม่ผิด นั่นคือ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” กับ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” นอกจาก ความรัก ที่มีต่อ “พี่ตั้ว” ของทั้งคู่แล้ว เรายังได้ทราบว่า ทั้งสามคน ได้มีการพูดคุยเรื่องโปรเจ็กต์ “รอยรักแรงแค้น” ภาค 2 กันเอาไว้ โดยนางเอกสาว ปุ๊กลุก โพสต์ถึง “พี่ตั้ว” ผู้เป็น “ครูของเธอ” ผ่านไอจี @pooklook_fonthip ว่า

“เป็นแฟนคลับพี่ตั้วละครเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ชอบพี่ตั้วมากกกกก จนร้องเพลงได้ทุกเพลง พ่อกับแม่ซื้อซีดีมาให้ทุกอัน จนวันนึงได้มาร่วมงานกับพี่ตั้ว หลายครั้งที่พูดถึงพี่ตั้ว คือ ผู้กำกับที่มีความทุ่มเท นัดกอง 7.00 พี่ตั้วมาวางมุมกล้องตั้งแต่ 6.30 บอกพี่ตั้วว่าต่อให้ไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่จะดูละครพี่ตั้วทุกเรื่อง เพราะพี่ตั้วมีความตั้งใจในการทำงานมากๆ เราเพิ่งไปคุยกันว่าอยากทำรอยรักแรงแค้นภาค2
...ทำงานกับพี่ตั้ว รู้เลยว่าพี่ตั้วมีพลังของการเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยม มีความเข้าใจและความเชื่อให้กับทุกตัวละครอย่างเต็มที่ รอคอยวันที่ได้กลับมาร่วมงานกันใหม่ ดีใจที่สุดที่มีครูเป็นพี่ตั้ว และวงการบันเทิงมีพี่ตั้วเป็นบันทึกที่สำคัญ
...ขอให้พี่ตั้วหลับให้สบายนะคะ ถ้ารู้เร็วกว่านี้ ถ้าพี่บอกหนู หนูจะไปให้กำลังใจให้พี่ให้อยู่กับเรานานกว่านี้ หลับให้สบายนะคะพี่ตั้ว ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างนะคะพี่ตั้ว พี่จะอยู่ในความทรงจำของหนูตลอดไปค่ะ รักพี่ตั้วค่ะ ❤️ ขอพระเจ้าดูแลพี่ตั้วนะคะ”

ฝั่ง เสือผา “ไมค์-ภัทรเดช” บอกเล่าความประทับใจต่อ “พี่ตั้ว” ผู้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขามีอาชีพในวันนี้ ผ่าน ไอจี @mike_pattaradet ว่า

“ทุกครั้งที่ผมไปหาพี่ ผมรู้ว่าพี่รักผม ผมก็รักพี่มากครับ เรายังมีความฝันที่จะทำร่วมกัน ทุกวันนี้ผมยังทำมัน ผมเสียใจที่เรายังไม่ได้เห็นมัน ผมไม่รู้จะพูดอะไร ผมเสียใจมากครับ พี่คือจุดเริ่มต้นที่ผมมีในอาชีพของผมทุกวันนี้ ขอให้พี่ไปอยู่ในที่ที่ดี พี่จะอยู่ในใจผมตลอดไปครับ” พร้อมติดแฮชแท็ก #ตั้วศรัณยู #รอยรักแรงแค้น #บัลลังก์หงส์
“รอยรักแรงแค้น” เป็นผลงานกำกับ และ เขียนบท โดย “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ถูกจริตคนดูและโด่งดังสุดขีด แรงทั้งเรตติ้ง และกระแสโซเชี่ยล ในปี 2558 และจะตราตรึงอยู่ในหัวใจแฟนละคร ตลอดไป

สำหรับผลงานของ “ศรัณยู วงษ์กระจ่าง”ที่ยังค้างอยู่ เป็นงานกำกับละครรีเมคซีรีส์เกาหลี “Remember You” ทางช่อง true4uช่อง24และ ผลงาน ผู้จัดและผู้กำกับ “ปาฎิหาริย์กาลเวลา” ทางpptvHD36

ขอบคุณภาพ | จากละคร รอยรักแรงแค้น โดยสามัญการละคร และช่อง7HD | surround_ig | ig pooklook_fonthip | ig mike_pattaradet


กำลังโหลดความคิดเห็น...