xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เล่ห์เกมรัก"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์




เรื่องย่อ "เล่ห์เกมรัก"


บทโทรทัศน์ : พิไลลาพย์
กำกับการแสดง : เอ-ฉัตรชัย สุรสิทธิ์
แนวละคร : ดรามา
ผลิต : บริษัท เอ ลิสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ควบคุมการผลิต : อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563
#เล่ห์เกมรัก #PPTVHD36 #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร


เรื่องย่อ


โชคชะตานำพาให้ ณิชา ต้องสวมรอยเป็นน้ำแข็ง ทายาทตระกูลปรัชญากุลที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จากเด็กหญิงในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าต้องกลายเป็น น้ำแข็ง ชายหนุ่มทายาทตระกูลดังและมีอิทธิพล ณิชาถูกส่งไปแปลงโฉมและปรับบุคลิกให้เหมือนน้ำแข็งเพื่อให้เธอมาเป็นผู้บริหารบริษัทแทน แต่เธอมีข้อแลกเปลี่ยนว่าตระกูลปรัชญากุลต้องดูแลเพื่อนของเธอที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเป็นอย่างดี และสนับสนุนเงินไม่ให้สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ต้องปิดตัวลง หลังจากนั้นณิชาก็ถูกส่งตัวไปเรียนที่ต่างประเทศ จนกว่าจะอายุครบ 20 ปีถึงจะกลับมารับมรดกและตำแหน่งได้


อีกด้านหนึ่ง อัคคี ลูกชายคนโตของตระกูลอินทรวงศ์ที่ต้องหนีการลอบฆ่าจากเมียน้อยของพ่อตัวเอง โดยที่แม่ของเขาฝากประโยคสุดท้ายก่อนที่เธอจะถูกยิงเสียชีวิตว่า “ห้ามเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ และตามหาลัคกี้ให้เจอ” เพื่อหนีการตามล่า เขาจึงต้องเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น สายฟ้า และเข้าไปอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ทำให้ได้เป็นเพื่อนสนิทกับเพื่อนๆ ของณิชา และได้รับทุนการศึกษาจากตระกูลปรัชญากุลอีกด้วย


หลายปีผ่านไปเด็กทั้ง 4 คน ได้แก่ หลิน จักร วายุ และสายฟ้า (อัคคี) ที่เคยได้ทุนการศึกษาจากตระกูลปรัชญากุลต้องมาทำงานที่บริษัทของตระกูลปรัชญากุลเพื่อตอบแทนบุญคุณ สายฟ้าทำงานอยู่ที่ปรัชญากุลได้ไม่นานก็ลาออกไปอยู่กับบริษัทคู่แข่งอย่างตระกูลอินทรวงศ์ ซึ่งเป็นบริษัทของพ่อตัวเอง เพราะเป้าหมายของเขาคือการตามหาว่าใครเป็นคนที่คิดฆ่าเขากับแม่ และต้องหาที่อยู่ของพินัยกรรมให้ได้ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าพินัยกรรมนั้นอยู่กับ ลัคกี้ สุนัขที่เขาเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก แต่ลัคกี้ได้หายไปตั้งแต่ตอนที่เขาหนีตาย จนกระทั่งวันหนึ่งสายฟ้าไปช่วยน้ำแข็งตามหาสุนัข จึงได้รู้ว่าลัคกี้อยู่ในบ้านล้อมรัก ซึ่งเป็นมูลนิธิดูแลสัตว์หาย และณิชาทำงานเป็นอาสาสมัครอยู่ ทำให้สายฟ้าวางใจว่า ลัคกี้ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี สุดท้ายเรื่องราวทั้งหมดจะคลี่คลายอย่างไรติดตามชมกันได้กันต่อในละคร “เล่ห์เกมรัก”


นักแสดง
1.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา : น้ำแข็ง/ณิชา
2.ยุกต์ ส่งไพศาล : สายฟ้า/อัคคี
3.โชคชัย บุญวรเมธี : วายุ
4.ศศิญรัศมิ์ อนุศิลป์ : หลิน
5.สุกวิณ แก้วพิกุล : จักร
6.ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล : อิทธิ
7.พิมพ์ชนก โพธิ์ธนพนต์ : อิงฟ้า
8.ตระการ พันธุมเลิศรุจี : ไตรทศ
9.ขวัญฤดี กลมกล่อม : วิมาดา
ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย







































กำลังโหลดความคิดเห็น...