xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ตอนที่ 10

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


เมื่อ เมย (มิว-นิษฐา) ตัดสินใจไปจากทวาย โดยยื่นข้อเสนอให้ เธียร (หมาก ปริญ) แปลบทสวดเพื่อแลกกับใบหย่า แต่เธียรกลับเสียรู้เมยและแก๊งเพื่อน เบียร์ น๊อต ตูน (ฟรอยด์ โบ โมสต์) ถูกส่งตัวเข้าหอ เธียรไม่เข้าใจสิ่งที่เมยทำ เมยบอกว่าใบหย่าคือสิ่งที่เธียรอยากได้มาตลอด เมยจึงแลกคืนให้ เธียรนิ่งงันไปกับคำตอบ คืนส่งตัวผ่านไปกับความมึนงงบวกความเมา จนเช้าเธียรพบใบหย่า เขารู้ว่าเมยไปแล้ว เธียรช็อก รู้สึกเจ็บแปลกๆ ในใจ เขารีบตามไปเอาตัวเมยกลับมา และกักตัวเมยไว้ที่บ้านพักของเขา และบอกแค่ว่า เมยไม่มีสิทธิ์ไปไหนทั้งนั้นเพราะงานที่รับผิดชอบยังไม่เสร็จ

กลุ่มเพื่อนแฮมม็อค ทั้ง ตุ่ม (แพรว-คณิตกุล), กั้ง (เจี๊ยบ-ลลนา) และ กบ (โอม-คณิน) รวมตัวขอทวงคืนเมยกลับมาอยู่บ้านพักกับตุ่มเหมือนเดิม แต่เธียรปฏิเสธ กบออกตัวช่วยเมยเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะถูกส่งกลับไปทำงานที่ไทย แต่เดิมพันครั้งนี้ไม่เหมือนคราวก่อน กบ กั้งและแฮมมอคต้องพกความอายขึ้นโชว์บนเวที เมยโกรธเธียร แต่เธียรมั่นหน้าไม่สนใจ จน ข้าวฟ่าง (แพร พิชชาภา) ที่ส่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเห็นความผิดปกติ และทุกอย่างก็ตอกย้ำความเข้าใจ (ผิด) ของข้าวฟ่าง เมื่อเบียร์และตูนประกาศว่าเธียรเตรียมสละโสด ข้าวฟ่างจึงสรุปรวบทันทีว่าเมยจะหย่าสามีเพื่อมาแต่งกับเธียรที่ลอบคบ (ชู้) กันอย่างนั้นเหรอ?

ในขณะที่เมยคิดว่าที่เธียรประกาศแต่งงาน ก็เพราะไม่อยากเสียเงินสิบล้าน เมยเสียใจ และน้อยใจในเธียรมาก จนคิดหาทุกวิธีทางที่จะไปจากเธียรให้ได้ งานนี้ต้องมาลุ้นกันละว่าเมยจะหาทางไปจากเธียรสำเร็จหรือไม่ และอะไรคือความต้องการของเธียรที่รั้งเมยไว้ และยังความเข้าใจ (ผิด) ของข้าวฟ่างจะส่งผลต่อไปอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่ (ยัง) เป็นความลับของเมยและเธียร ติดตามได้ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี" ตอนที่ 10 วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 พร้อมชมละครแบบสด ๆ หรือชมย้อนหลังที่แรกก่อนใครได้ทาง แอป CH3+ หรือทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com/drama/921
กำลังโหลดความคิดเห็น...