xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “เด็กเสเพล” ตอนที่ 5-9

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “เด็กเสเพล”

ตอนที่ 5 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) ชวน ครูพาณี (ฝ้าย-นิชานันท์) ไปมูลนิธิครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ครูพาณีขอเป็นจิตอาสา ครูศักดิ์ยินดี ในขณะที่นักเรียนกำลังเรียนอยู่ในมูลนิธิฯ ไอ้นุ (คนค้ายา) หนีการไล่ล่าของ ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) เข้ามามูลนิธิฯ และจับตัวครูพาณีไว้เป็นตัวประกัน ผู้กองกรรชัยใช้เทคนิคที่จะจับคนร้าย ทำให้ครูพาณีเข้าใจผิดคิดว่าไม่สนใจตัวประกัน ผู้กองกรรชัยมาขอโทษครูพาณีที่มหาวิทยาลัยพร้อมดอกไม้ แต่ครูพาณีไม่สนใจ กอบกุลมาพบ ทิน (บลิว-วรพล) ที่ท่าน้ำวัด เพื่อชวนทินไปเป็นจิตอาสา และเชื่อมั่นว่าทินเป็นคนดี

ตอนที่ 6 ออกอากาศอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


ทิน (บลิว-วรพล) บอล (ฌาน ฌาน์รัชต์) แมน (ตรัย-จัรกภัทร) ตาม แก้ว (อั้ม-ถิร) และ ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) ที่จับผู้หญิงหลายคนมาขัง ม้วนทำร้ายผู้หญิงที่เสียงดังจนเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ กลัว ทินรู้สึกหดหู่กับภาพที่เห็นตรงหน้า น้องบี (นักแสดงสมทบ) ลูกศิษย์ ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ที่มูลนิธิฯ หายตัวไปเพราะถูกหลอก และถูกม้วนจับตัวไปไว้โกดัง ทินเข้าไปช่วยน้องบีจากพวกลูกน้องม้วน ทินเดินกลับออกมาด้วยสีหน้าปวดร้าว เพราะไม่สามารถช่วยเด็กผู้หญิงที่ร้องขอความช่วยเหลือจากเขาได้ ทินกับ กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) ช่วยเด็กที่ถูกรถชนแล้วพากลับมูลนิธิฯ ทินได้เจอครูศักดิ์อีกครั้ง

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


เทิ้ม (ณัฐพล อิศรางกูล ณ อยุธยา) บอก ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ให้ระวัง ทิน (บลิว-วรพล) เพราะคิดว่าทินเป็นพวกเด็กเสเพล แต่ครูศักดิ์ขอให้เทิ้มเปิดใจให้โอกาสทินเหมือนที่เคยให้โอกาสเทิ้มมาก่อน ครูพาณี (ฝ้าย-นิชานันท์) เห็นด้วย และมองว่าทินเป็นคนดี ในขณะที่ ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) กำลังเอาเด็กสาวไปส่งลูกค้า แต่กลับถูกรถตำรวจของ ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) ตาม และเปลี่ยนเส้นทาง แก้ว (อั้ม ถิร) เห็นจากมอนิเตอร์ของ บอล (ฌาน ฌาน์รัชต์) ถึงกลับเครียด กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) พาทินไปเที่ยวบ้าน เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) แต่ เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) กลับพูดจาดูถูกทิน

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) พบศพน้องบีข้างทาง และไปบอก ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) ครูศักดิ์มีสีหน้าเจ็บปวดเมื่อเห็นบัตรประชาชนของน้องบี ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) ได้รับงานใหม่จาก แก้ว (อั้ม-ถิร) ม้วนพา เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) ไปสนามไดร์ฟกอล์ฟเพื่อพบกับนักธุรกิจที่นั่น และนักธุรกิจรายนั้นก็ตายอย่างปริศนา ทินพา บอล (ฌาน-ฌาน์รัชต์) และ แมน (ตรัย-จักรภัทร) ไปทำบุญที่วัด กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) มาเจอทินที่วัด ทินบอกว่าไม่อยากพบกอบกุลอีก ทำให้กอบกุลเสียใจ และตัวทินก็เสียใจเช่นกัน ด้านเปรี้ยวเมาอยู่ที่ผับ ม้วนพาขึ้นรถและพาเข้าโรงแรมม่านรูด!

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) จัดงานที่มูลนิธิบ้านแห่งรัก โดยมี ร.ม.ต.บุญเกื้อ (ตฤณ เศรษฐโชค) มาเป็นประธาน ครูศักดิ์ (เขตต์ ฐานทัพ) และ ครูพาณี (ฝ้าย-นิชานันท์) เข้าร่วมงานนี้ด้วย ครูพาณีไม่ค่อยชอบหน้าชดเท่าไหร่ ชดสั่งให้ ทิน (บลิว-วรพล) ไปสืบเรื่องราวของครูศักดิ์ ทินรู้สึกลำบากใจ กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) จับได้ว่าทินปีนรั้วมาที่บ้านตน และรู้ความจริงว่า น้าผิว (นันทนา บุญหลง) คือแม่ของทิน ทินยอมเล่าเรื่องวัยเด็กให้กอบกุลฟัง ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) หอบดอกไม้มาหา เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิติยา) ที่มหาวิทยาลัย แต่ถูกกอบกุล, บิว (อ้อม-อังคณา) และ เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) ขัดขวางไว้
กำลังโหลดความคิดเห็น...