xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%" (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ " My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%"

ผู้กำกับ:แซนด์ ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์
ผู้อำนวยการสร้าง: Viu ORIGINAL
นักแสดง: พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล,
พลอย-คารีสา สปริงเก็ตต์, ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ
วันเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One31 เริ่มออนแอร์ตอนแรก 22 พฤษภาคมนี้ และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทันที หลังออกอากาศทางช่องโทรทัศน์ภายใน 2 ชั่วโมง ได้ที่ Viu (วิว) ทาง www.viu.com หรือแอปพลิเคชัน Viu (วิว) และ AISPLAY

#MyBubbleTea #หวานน้อยรัก 100% #VIU #วัน31 #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร
เรื่องย่อ

‘โมเด็ม’ (พลอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) บัณฑิตสาวจบใหม่ หวังอยากทำงานโฆษณา แต่งานแรกก็แทบจะไปไม่ทันเพราะรถติด! สิ่งเดียวที่จะช่วยเธอได้ คือ Bearbike แต่ดันซวยเจอ ‘ไลท์’ Bearbike (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร)หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่กวนเธอถึงที่สุด โมเด็มรีบมากจนลืมจ่ายค่าโดยสารไปซะงั้น แต่ถึงยังไงเธอก็ได้งานในการทำไวรัลชิ้นแรกในชีวิต แถมได้ ‘บอส’บอสหนุ่มสุดหล่อ (คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล) ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรง

ถึงแม้โมเด็มจะใช้ชีวิตเกาะกระแสโซเชียลในวงการโฆษณาแค่ไหน แต่แท้จริงแล้ว ครอบครัวของเธอมีความลับบางอย่างที่เธอไม่เคยบอกใคร นั่นคือโมเด็มเติบโตมากับ‘ป้าเชลล์’ (ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ) ที่เปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณมาตั้งแต่สมัยสาวๆ ข้ามผ่านกระแสชานมยุค 90 จนยืนหยัดมาถึงทุกวันนี้ ป้าเชลล์บอกโมเด็มอยู่เสมอว่า ชานมไข่มุกของที่ร้านพิเศษกว่าใคร เพราะมันคือ‘ชานมไข่มุกแห่งมนตรา’และเมื่อโมเด็มอายุครบ24ปี ป้าเชลล์จึงชงชานมไข่มุกเวทมนตร์สูตรลับ สูตรที่ทำให้พ่อและแม่ของโมเด็มรวมถึงปู่ย่าน้าอาทั้งตระกูลรักกันอีกด้วย

ขณะที่ป้าเชลล์ยื่นชานมไข่มุกให้เธอ โมเด็มก็ได้นึกถึงบอสหนุ่มรูปหล่อที่เพิ่งเจอ แต่อย่างไรก็ตามโมเด็มก็ยืนยันกับป้าเชลล์ว่าจะไม่ใช้เวทมนตร์ช่วยให้เธอโชคดีกว่าคนอื่นๆ แต่ในคืนนั้นเอง ไลท์ก็ตามเธอมาจนถึงบ้านเพื่อทวงค่าโดยสาร แต่ไม่รู้เพราะโชคดีหรือเคราะห์กรรม โมเด็มจึงเผลอสาดชาสูตรความรักของต้นตระกูลใส่ไลท์เต็มๆ แถมยังทำชั้นเวทมนตร์ตกลงมาจนไข่มุกทั้ง 7 ของต้นตระกูลเธอหายไปในทันที

เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มขึ้นเมื่อไลท์ตามเธอแจไม่ยอมปล่อย แถมยังพ่วงมากับความซวยที่ไวรัลของเธอดันไปทำให้‘เรย์’ (พลอย-คารีสา สปริงเก็ตต์) นักแสดงสาวชื่อดังกลายเป็นข่าวฉาว จนเรย์มาตามจองล้างจองผลาญโมเด็ม ประกอบกับไลท์ที่ตามรังควานเธอตลอดเวลาทำให้ขัดขวางทางรักระหว่างเธอกับบอส เธอจึงต้องหาวิธีคลายมนตร์ด้วยการใช้ไข่มุกเวทมนตร์ทั้ง7ของตระกูลนำมาต้มรวมกันเพื่อเป็นยาถอนคำสาป แต่เพราะเธอดันทำไข่มุกตกหายไปทั้งหมด! โมเด็มจึงต้องตามกลับมาให้ครบ

แต่ยิ่งพยายามตามหามากเท่าไหร่ เธอก็ได้เรียนรู้ชีวิตของไลท์มากเท่านั้น และหวั่นไหวไปกับความรักจอมปลอมจนตกหลุมพรางตัวเอง แม้ในขณะเดียวกัน บอสสุดหล่อที่ทำให้เธอหวั่นไหวได้อยู่ตลอด แล้วสุดท้ายจะเป็นความรักแบบไหนที่เธอเลือก รวมถึงเวทมนตร์จะสร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตของพวกเขามากแค่ไหน และจะช่วยทำให้โมเด็มได้รู้ใจตัวเองในท้ายที่สุดหรือไม่ ต้องรอติดตามที่ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

หมายเหตุ : สำหรับใครที่เป็นแฟนของหนุ่มคุณ-นิชคุณ หรเวชกุล และมีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร สามารถติดตามทั้งคู่ได้ที่รายการ MY BOYFRIEND CALLS ME ‘BABY’ PRESENTED BY Viu ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 17.00 น. ทาง Live Facebook Viu Thailand

ลูกค้าใหม่ที่สมัคร Viu Premium ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตวันนี้ สามารถดูวาไรตี้และซีรีส์ได้ไม่อั้น! ในแพ็กเกจ 3 เดือน เพียง 139 บาท หรือแพ็กเกจรายปีเพียง 499 บาท โดยสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น ทาง https://www.viu.com/ott/th/
กำลังโหลดความคิดเห็น...