xs
xsm
sm
md
lg

“ใบหม่อน-กิตติยา” เหวอรับประทาน โดนตำรวจรวบกลางผับ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ใบหม่อน-กิตติยา” เหวอรับประทาน โดนตำรวจรวบกลางผับ!

ออกสตาร์ทแค่สองตอนแรกละครดราม่าอย่าง “เด็กเสเพล” ค่ายนวประทานพร ทางช่อง 7HD โดยสองผู้จัดฯ กานต์พิชชา กองแก้ว และ ตฤณ เศรษฐโชค ก็ได้กระแสตอบรับที่ดี แฟนๆ ละครต่างเทใจให้ละครเรื่องนี้อย่างท่วมท้น นักแสดงแต่ละคนก็งัดฝีมือถ่ายทอดตัวละครแต่ละตัวออกมาได้อย่างดีเยี่ยม


ความสนุกของละคร “เด็กเสเพล” ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนที่ เปรี้ยว (ใบหม่อน-กิตติยา) ชวน กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) มาเที่ยวผับเป็นครั้งแรก แต่ด้วยอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ เจ้าหน้าที่จึงไม่ให้เข้าด้านใน ม้วน (ไอซ์-นิธิศ) ที่รั้งตำแหน่งผู้จัดการผับ เข้ามาเจรจา และแอบพอใจในตัวกอบกุล จึงพาทั้งคู่เข้ามาในผับ แม้ว่าม้วนจะพอใจกอบกุล แต่กอบกุลกลับไม่ชอบหน้าม้วน ต่างกับเปรี้ยวที่ถูกอกถูกใจม้วนเป็นพิเศษ ด้วยหน้าตาและความเป็นผู้จัดการร้าน ในขณะที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน ผู้กองกรรชัย (จอร์จ-ฐปนัท) พร้อมกำลังตำรวจก็เข้ามาเคลียร์พื้นที่ เพื่อหาสิ่งผิดกฎหมายในผับแห่งนี้

เรามีเบื้องหลังฉากนี้มาฝากกันด้วย ทีมงานใช้พื้นที่ ร้าน Lizm (ลิซึ่ม) ย่านประชาชื่น เป็นสถานที่ถ่ายทำ ผู้กำกับฯ เกรย์-ชัยยุทธ ขอซักซ้อมคิวนักแสดงหลัก และนักแสดงสมทบ โดยผู้กำกับฯ สั่งให้นักแสดงสมทบเต้นไปตามอารมณ์เพลงและสนุกสนานในที่ของตน ส่วนนักแสดงหลัก ทั้ง เหม่เหม, เปรี้ยว และ ไอซ์ มีบทสนทนาด้วยกัน จึงขอซักซ้อมบทพูดกันซะก่อน จากนั้นก็เคลียร์พื้นที่ เพื่อให้ทั้งสามคนเข้ามาในร้าน จากนั้นทีมกล้องก็ย้ายมุมเพื่อเก็บภาพสวยๆ ระหว่าง ใบหม่อน กับ ไอซ์ ที่กำลังสนุกสนานอยู่ตรงกลางฟลอร์ไปตามจังหวะเพลง

เมื่อถ่ายทำฉากนี้เสร็จ ผู้กำกับฯ สั่งทีมตำรวจเข้าฉาก นำทีมโดย จอร์จ-ฐปนัท พากำลังตำรวจเข้ามาในผับ นักแสดงทุกคนต้องแสดงสีหน้าแตกตื่น โดยเฉพาะใบหม่อน ต้องแสดงทีท่าว่ากลัว และหลบไปอยู่หลังไอซ์ เพราะกลัวความผิดที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ที่จะเที่ยวผับได้ และรับว่ามาเที่ยวคนเดียว

จากนั้นก็ถึงคิวนักแสดงสมทบหญิงที่รับบทเป็น “ตำรวจหญิง” นั่งคุมตัวเปรี้ยวเอาไว้ ส่วนเปรี้ยวก็แอบโทรหากอบกุล และรู้ว่ากอบกุลออกไปแล้ว โดย ทิน (บลิว-วรพล) เป็นคนพาหนีออกหลังร้าน เปรี้ยวจะทำเช่นไร? และจะโดนอะไรบ้าง?

ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 และทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


กำลังโหลดความคิดเห็น...