xs
xsm
sm
md
lg

“บอย-มาร์กี้” คู่จิ้นในตำนาน! พบกันอีกครั้งใน “วายุภัคมนตรา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บอย-มาร์กี้” คู่จิ้นในตำนาน! พบกันอีกครั้งใน “วายุภัคมนตรา”

“บอย-มาร์กี้” พบกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของไสยศาสตร์ “วายุภัคมนตรา” เรื่องสุดท้ายของซีรีส์ “4 หัวใจแห่งขุนเขา” ทางช่อง 3


เมื่อคู่จิ้นในตำนานกำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง! หลังจากปล่อยพี่น้อง ดิน น้ำ ไฟ โลดแล่นผ่านจอไปแล้ว จนมาถึงเรื่องสุดท้ายกับบทสรุปเรื่องราว 4 หนุ่มแห่ง ตระกูลอดิศวร ในละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตอน “วายุภัคมนตรา” ที่ได้คู่จิ้นลืมไม่ลงอย่าง หนุ่มขาเกรียน
บอย-ปกรณ์ รับบทเป็น วายุภัค หรือ ลม ควงคู่มากับสาวแม่ลูกอ่อน มาร์กี้-ราศรี รับบทเป็น ทิชากร หรือ กะทิ รังสรรค์โดยผู้กำกับฝีมือเยี่ยม อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และได้ แดง-ธัญญา วชิรบรรจง มานั่งแท่นควบคุมการผลิต ที่มีการลงทุนไปถ่ายทำถึงวังน้ำเขียว ปราจีนบุรี สถานที่ที่ถูกจัดอยู่ในโอโซนที่ดีติดอันดับโลก! และยังมีการสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็นอีกด้วย ถือเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกพูดถึงกันอย่างยาวนาน การันตีความแรงของเรื่องนี้ด้วยเรตติ้งสูงถึง 9.8 เมื่อครั้งออกอากาศเลยทีเดียว

“วายุภัคมนตรา” เป็นบทประพันธ์ของ แพรณัฐ เรื่องราวของวายุภัคมนตราเกิดขึ้นจาก ทิชากร หรือกะทิ นักเขียนนิยายโรมานซ์เจ้าของนามปากกา ฮัมมิ่งเบิร์ด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหมู่คนรักนิยาย ลูกสาวคนเดียวของอดีตหมอไสยเวทย์ฝีมือฉกาจ ผันตัวมาเป็นหมอนวดแผนโบราณ กะทิตัดสินใจไปหาข้อมูลสำหรับนิยายเรื่องใหม่ของตน ที่ไร่องุ่นสายลม โดยมี รัก และยม สองกุมารที่คอยเป็นหูเป็นตาแทนพ่อของเธอ แต่ชะตาชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อได้พบหน้า วายุภัค หรือ ลม เพลย์บอยหนุ่มเจ้าของไร่องุ่น ชายหนุ่มที่เหมือนโดนโหงพรายเล่นงาน เธอจึงตัดสินใจช่วยเขาแม้จะไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่ครั้งแรกเท่าไร และในความหัวดื้อไม่เชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็นก็ทำให้กะทิลำบากไม่น้อยจนเกือบจะต้องแลกชีวิตเพื่อช่วยชีวิตคนๆ หนึ่ง จากที่ไม่ชอบหน้ากลับกลายเป็นความรักความเป็นห่วงที่มีให้กัน

ใครคิดถึงคู่จิ้นคู่นี้พลาดไม่ได้! มาร่วมทวนความจำกับบทสรุป ทั้ง 4 หนุ่มตระกูลอดิศวรไปพร้อมกัน และมาลุ้นเอาใจช่วยเรื่องราวของสาวจุ้นจ้านและหนุ่มหัวดื้อ ใน “วายุภัคมนตรา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 08.25 น. ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus
กำลังโหลดความคิดเห็น...