xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ตอนที่ 8

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


เรื่องราวกำลังเข้มข้นได้ที่ เมื่อ เธียร (หมาก-ปริญ) ทุลักทุเลบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาทำงานที่พม่าพร้อม ริ (โย่ง-อนุสรณ์) และ ม่น (สายไหม-มณีรัตน์) ทางด้านคุณภรรยาอย่าง เมย (มิว-นิษฐา) ขอเอาจริง โดยยื่นข้อเสนอว่า ถ้าเธียรอยากหย่าต้องจ่ายมา 10 ล้าน แต่ถ้าเธียรไม่หย่า ต้องยอมให้เมยจีบ! งานนี้ยังไม่ทันที่เธียรจะบอกว่าเลือกข้อไหน เมยเดินหน้าไปต่อไม่รอแล้ว ตามจีบเธียรแบบรุกประชิด ใช้ทุกวินาทีอย่างมีค่ามาก จนข้าวฟ่าง (แพร์-พิชชาภา) สังเกตเห็นเมยใกล้ชิดกับเธียรก็เลยต่อว่าเมยอย่างรุนแรง ทำเอา กั้ง (เจี๊ยบ-ลลนา) ไม่พอใจ โดดเข้ามาปะทะคารมอย่างต่อเนื่องเพื่อปกป้องเพื่อนสุดพลัง

และเพราะไซต์งานก่อสร้างต้องเร่งให้เสร็จ เธียรเลยประกาศหาผู้ช่วย งานนี้เมยเห็นโอกาสที่จะได้ทำคะแนนหัวใจเพิ่ม จึงรีบสมัครทันที โดยมีข้าวฟ่างเป็นคู่แข่งชิงตำแหน่งนี้ ซึ่งผลการคัดเลือกครั้งนี้ทำให้เธียรหัวเสียสุดๆ หรือว่าเขาหนีเมยไม่พ้นแล้วจริงๆ เลยชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งดื่มที่ร้านของ เอเมี๊ยะ (เจนี่ ปาหนัน) และ มูมู (ปิงปอง-ธงชัย) แต่ดันเจอเมยกับแก๊งเพื่อนมาร้องเพลงแซวกวนใจ เนื้อเพลงที่เมยร้อง เธียรได้ฟังก็ชวนให้หวั่นไหวเริ่มมึนงงในตัวเองหนักขึ้นไปอีก

ความวุ่นวายยังไม่จบ เพราะพี่กบแอบได้ยินเมยคุยกับ เบียร์ (ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์), ตูน (โบ-ธนากร) และ น๊อต (โมสต์-วิศรุต) เรื่องการแต่งงานหลอกๆ ของเธียรกับเมย ทำเอาเจ้าตัวมีความหวัง กบเลยรีบมาสารภาพรักกับเมย พอเธียรเห็นเข้าก็ฉุนขาด (สติ) ลืมตัว กบเลยขอท้าแข่งกับเธียร โดยมีเดิมพันว่าการแข่งขันครั้งนี้ถ้า กบชนะ! เธียรต้องยอมเขาให้จีบเมย ศึกชิงนางและศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างทีพีซีและแฮมม็อคครั้งนี้ผลจะออกมาเป็นยังไง ติดตามได้ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนที่ 8 วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 พร้อมชมละครแบบสดๆ หรือชมย้อนหลังที่แรกก่อนใครได้ทางแอป CH3+ หรือทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com/drama/921
กำลังโหลดความคิดเห็น...