xs
xsm
sm
md
lg

“บลิว-วรพล” บู๊สุดพลัง! หนีไล่ล่าสบตา “เหม่เหม” ครั้งแรกใน “เด็กเสเพล”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บลิว-วรพล” บู๊สุดพลัง! หนีไล่ล่าสบตา “เหม่เหม” ครั้งแรกใน “เด็กเสเพล”

เรียกได้ว่าเป็นละครก่อนข่าวภาคค่ำที่กระแสดีตั้งแต่ยังไม่ได้ออกอากาศ สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่าอย่าง “เด็กเสเพล” จากบทประพันธ์ชั้นครูของ พนมเทียน บทโทรทัศน์โดย อัญรินทร์ ผลิตโดย บริษัท นวประทานพร จำกัด โดยสองผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค และ ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนๆ ละครเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ทีเซอร์ตัวแรกออกอากาศทางช่อง 7HD

เรื่องนี้รวบรวมนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 7HD ไว้อย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ตั้งแต่พระเอก บลิว-วรพล จินตโกศล กับบทบาทสุดท้าทายครั้งแรกในชีวิตกับบท ทิน โคจรพบกับนางเอกหน้าใส เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล ในบท กอบกุล สาวอ่อนโยน ฉลาด จิตใจดี ร่วมด้วย ใบหม่อน-กิตติยา จิตรภักดี ไทยซูเปอร์โมเดล 2016 กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธอ ด้าน อ้อม-อังคณา วรรัตนชัย ในบท “บิว” นักศึกษาวัยใสที่รักเพื่อนมาก ส่วนหนุ่มหล่อ วิน-ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ กับบท “เมฆ” เพื่อนรักที่แอบหลงรักเพื่อน พร้อมด้วยอีกสองหนุ่ม ฌาน-ฌาน์รัชต์ มณฑากูล และ ตรัย-จักรภัทร อังสุธนมาลี สองเพื่อนซี้ บอล และ แมน ของ ทิน ซึ่งบทบาทที่ได้รับก็เข้มข้นไม่แพ้หนุ่มบลิวเลยทีเดียว

“เด็กเสเพล” เปิดฉากเปิดตัวพระนางทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เมื่อผู้กำกับฯ คนเก่งอย่าง เกรย์-ชัยยุทธ ชูศักดิ์ไพบูลย์ และทีมงานเซ็ทพื้นที่บริเวณห้องแถวละแวกตลาดบางบัวทอง เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งเป็นฉากที่ ทิน เข้าไปขโมยของสำคัญบางอย่างให้กับ ชด (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ผู้เป็นนายใหญ่ ในบ่อนคาสิโนของ ต้าหลง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) แต่ อาเซียว (ต้า-พศิน ) ลูกน้องของต้าหลงไหวตัวทัน จึงสั่งลูกน้องตามไล่ล่าทิน และทินก็ได้พบกับกอบกุลเป็นครั้งแรกด้วยความไม่ตั้งใจ

เรามีเบื้องหลังฉากนี้มาฝากกัน โดยทีมงานเริ่มถ่ายทำในช่วงหัวค่ำ โดยขอถ่ายทำฉากที่ กอบกุลและเพื่อนๆ ทั้ง เปรี้ยว, บิว และ เมฆ กำลังเดินกลับจากภัตตาคารจีน เพราะเพิ่งฉลองวันเกิดให้กับเมฆ ในขณะที่เดินเล่น และกอบกุลกำลังถ่ายรูปเพื่อนๆ อยู่นั้น ทินที่หนีการไล่ล่าของพวกอาเซียวก็วิ่งมาชนกอบกุล ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเปิดตัวพระนางคู่กันเป็นครั้งแรก ผู้กำกับฯ ขอเก็บภาพสวยๆ สโลว์ๆ ให้เห็นเฟิร์สอิมเพรสชั่นครั้งแรกของกันและกัน ซึ่งบลิวและเหม่เหมก็เล่นเข้ากันได้ดี ไม่มีเคอะเขิน แต่ก็มีอมยิ้มให้กันเล็กน้อย ดูน่ารักไปอีกแบบ!

คิวต่อไปเป็นคิวของอาเซียวกับพวกที่ต้องมาเล่นบู๊กับหนุ่มบลิวอีกรอบ ซึ่งรอบนี้ใช้เวลาพักใหญ่ เพราะต้องซ้อมคิวบู๊ก่อนเข้าฉาก แต่เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็สั่งแอ็กชั่น หนุ่มบลิวก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับฉากบู๊ฉากนี้ มารอลุ้นกันว่า ทินจะรอดพ้นเงื้อมมือของอาเซียวและพวกไปได้หรือไม่?

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เด็กเสเพล” วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. เสนอเป็นตอนแรก และทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...