xs
xsm
sm
md
lg

“กบ-สุวนันท์” การันตี “อุ้มรักเกมลวง” สนุก ฟีลกู๊ด ฟินกระจาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กบ-สุวนันท์” การันตี “อุ้มรักเกมลวง” สนุก ฟีลกู๊ด ฟินกระจาย

ปล่อยให้แฟนๆ ตั้งตารอ ล่าสุดได้ฤกษ์ลงจอ วันจันทร์ที่ 4 พ.ค.นี้แล้ว สำหรับละครใหม่แกะกล่อง “อุ้มรักเกมลวง” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้เรียกเสียงฮา ที่ช่องวัน 31 เตรียมส่งมากระชากเรตติ้ง ด้วยการดึง 4 นักแสดงระดับแม่เหล็กของวงการ นำทีมโดย กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง, ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ดอม เหตระกูล ที่จะแท็กทีมกันมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ซึ่งตัวแม่อย่างกบก็ไม่พลาดที่จะมาเป็นตัวแทนเล่าถึงความสนุก และความน่าสนใจของละครให้ฟังว่า


“อุ้มรักเกมลวง” เป็นเรื่องราวเบาสมองชวนอมยิ้ม ของตัวละครเกี้ยวที่จับพลัดจับผลูต้องอุ้มท้องสลับตัวอ่อนกับภรรยาของแฟนเก่า ทำให้เกิดเรื่องชุลมุนวุ่นวายมากมายตามมา ถือว่าเป็นละครฟีลกู๊ดแนวโรแมนติกคอเมดี้อีกเรื่องที่กบไม่อยากให้ทุกคนพลาด นอกจากพล็อตเรื่องจะใหม่ ฉีกไปจากละครตบตีแย่งสามีภรรยาแล้ว คนดูจะได้เห็นมิตรภาพและความสัมพันธ์ของตัวละครในหลายรูปแบบ ในส่วนของการทำงาน ก็เป็นครั้งแรกของเราทั้ง 4 คน ที่ได้มาร่วมงานกัน ทุกคนคือพลิกบทบาทกันหมดเลย อย่างกบเล่นบทดราม่ามาตลอด แต่เรื่องนี้กบต้องมาคอเมดี้ ขี้เหวี่ยงวีน พี่ป้องมาเล่นเป็นผู้ชายอบอุ่น รักครอบครัว ส่วนโดนัทที่เราคุ้นเคยกับบทสาวมั่นสุดสตรอง เรื่องนี้ก็จะเป็นสาวอ่อนหวาน โลกสวย และพี่ดอมที่มาดแมน กล้ามโต ก็ต้องพลิกบทบาทมาเล่นเป็นเกย์ที่มีความเป็นขุ่นแม่สูงมาก แต่ละคนก็ทำการบ้านในแบบของตัวเอง อย่างกบก็ต้องมากะปริมาณว่าเราเล่นประมาณไหนถึงจะพอดี ไม่ให้ตัวละครเกี้ยวดูน่ารำคาญ ดูร้ายเกินไป ส่วนภาพรวมเราได้แชร์ไอเดียร่วมกันทั้งนักแสดง ผู้กำกับ คนเขียนบท ตั้งแต่ก่อนเปิดกล้อง พอเข้าใจตรงกัน ทุกคนก็เล่นกันไม่มีกั๊ก ทั้งหมดนี้จึงเป็นความสนุกที่คนดูจะได้กำไร และเหมาะมากๆ ในช่วงเวลาที่หลายคนกำลังเครียด พักความเครียดแล้วมาดูละครกันแบบเบาสมอง แต่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ที่จะชวนทุกคนให้มาอมยิ้มไปด้วยกัน ก็ขอฝากทุกคนให้ติดตามกันเยอะๆ รับรองว่าสนุกสนานกันตั้งแต่ตอนแรกแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละครโรแมนติกคอเมดี้ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ได้ในละครใหม่แกะกล่อง “อุ้มรักเกมลวง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ ทางช่องวัน 31กำลังโหลดความคิดเห็น...