xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “คุณชายตำระเบิด” ตอนที่ 17-21

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “คุณชายตำระเบิด”

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


เผือก (โหน-ธนากร) ประกาศขายบ้าน เพราะ ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) ป่วยเข้าโรงพยาบาล จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) คิดว่าที่เผือกขายบ้าน เหตุผลเป็นเพราะตนโกหก เผือก ไม่ยอมรับความช่วยเหลือจาก คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) เรื่องค่าใช้จ่ายของยายดวง คุณนายสายสมรแอบซื้อบ้านของเผือกไว้โดยไม่ให้เผือกรู้ เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงิน และหวังไม่ให้ พิศเพลิน (ปัทมา ปานทอง) ซื้อตัวเผือกไปทำธุรกิจส้มตำของตัวเอง จิ้งหรีดเสียใจที่เผือกตัดรอนกับตน จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านคุณนายสายสมร จุดหมายคือไร่มะละกอ

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) กลับไปดูแลไร่มะละกอ โดยมี ตาดุด (ตูมตาม เชิญยิ้ม) คอยดูแล คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) และ อิ่ม (ปนัดดา โกมารทัต) ตามจิ้งหรีดมาที่ไร่มะละกอในคราบของ “ยายหมอน” และ “ยายอิ่มใจ” สองแม่ครัวคนใหม่ของไร่ นวล (เตย-กัญญกร) กับ ชัชชัย (เติ้ล-ปิติพน) และพวกสมุนตามเข้ามาจับจิ้งหรีด เผือก (โหน-ธนากร) กับ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ปลอมตัวมาหาจิ้งหรีดที่ไร่ เห็นเข้าพอดี จึงเข้าช่วย ในขณะที่เผือกกับชะมดกำลังต่อสู้กับพวกสมุนของนวล นวลเล็งปืนไปที่จิ้งหรีดที่กำลังสลบอยู่ คุณสายสายสมรกับป้าอิ่มเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพุธที่ 29 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

นวล (เตย-กัญญกร) และ ชัชชัย (เติ้ล-ปิติพน) แอบมาเผาไร่มะละกอ โดยนวลล็อคประตูบ้านานพักของ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) เผือก (โหน ธนากร) มาช่วยไว้ได้ ไร่มะละกอถูกเผาเสียหายไปเกือบครึ่ง สารวัตรเชิงชาย (สุพศิน แสงรัตนทองคำ) เจ้าของคดีวางเพลิงไร่มะละกอเข้ามาหาหลักฐานในไร่ และมีท่าทีว่าชอบจิ้งหรีด จิ้งหรีดไปกู้เงินธนาคารเพื่อปรับไร่มะละกอเป็นศูนย์เรียนรู้แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียงตามพระราชดำรัสในหลวงรัชกาลที่ 9 ด้าน เผือกก็ช่วยเปิดร้านส้มตำ ทำให้มีคนเข้ามาเที่ยวที่ไร่และมีรายได้เพิ่มมากขึ้น

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

นวล (เตย-กัญญกร) และ ชัชชัย (เติ้ล-ปิติพน) ให้สมุนมาจับตัว จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) แต่จับผิดคนเป็น ตาดุด (ตูมตาม เชิญยิ้ม) สารวัตรเชิงชาย (สุพศิน แสงรัตนทองคำ) เรียกจิ้งหรีดและ เผือก (โหน-ธนากร) ไปสอบสวน พิศเพลิน (ปัทมา ปานทอง) และ ลิลลี่ (ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด) ตามมาที่ไร่มะละกอ หวังจะซื้อตัวนายตุดจี่ แต่ก็แอบสงสัยว่าเป็นคนเดียวกันกับคุณชายตำระเบิดหรือเปล่า นวลและชัชชัยคิดแผนชั่ว แอบปล้นรถเสบียงที่ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) กับ ป้าอิ่ม (ปนัดดา โกมารทัต) ไปซื้อของที่ตลาด เพื่อจับตัวเรียกค่าไถ่จาก ปราณ (บิ๊ก-กฤษฎา) และ ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์)

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

สารวัตรเชิงชาย (สุพศิน แสงรัตนทองคำ) ให้ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) ระวังตัว นายตุดจี่ (โหน-ธนากร) เพราะอาจจะเป็นสายให้โจร ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) โทรเรียก เผือก (โหน-ธนากร) กลับโรงแรมเพื่อให้สัมภาษณ์สื่อ พิศเพลิน (ปัทมา ปานทอง) และ ลิลลี่ (ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด) เข้าไปที่โรงแรมเพื่อจับพิรุธว่าคุณชายตำระเบิดอยู่หรือเปล่า สารวัตรเชิงชายบอกข่าวดีว่าทางไร่มะละกอของจิ้งหรีดจะได้ไปออกงานเกษตรท้องถิ่น จิ้งหรีดคิดที่จะเอานายตุดจี่กับค้างคากไปโปรโมท


กำลังโหลดความคิดเห็น...