xs
xsm
sm
md
lg

“ไผ่” หวานไม่เกรงใจใคร จูงมือ “ต่าย” บอกรักกลางทุ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไผ่” หวานไม่เกรงใจใคร จูงมือ “ต่าย” บอกรักกลางทุ่ง

บทจะตีกันก็ดราม่าจนแฟนๆ เป็นห่วง แต่บทจะรักกันขึ้นมาก็หวานฉ่ำไม่แพ้ใคร สำหรับคู่ของพระนาง ไผ่-พงศธร และ ต่าย-อรทัย ในละคร “มงกุฏดอกหญ้า” ล่าสุดมีคนตาดี แอบเห็นทั้งคู่จูงมือมาจู๋จี๋กัน บรรยากาศจะโรแมนติกขนาดไหนไปดูกัน


เป็นฉากที่ แดนดิน (ไผ่) ย่องมาหา แพงขวัญ (ต่าย) ที่นั่งชมจันทร์อยู่กระท่อมกลางนา เพื่อปรับความเข้าใจกัน เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ทุ่งนา จ.นครนายก ซึ่งเป็นฉากหวานของ ต่าย-ไผ่ ครั้งแรก หลังจากพ่อแง่แม่งอนกันมาตลอดทั้งเรื่อง งานนี้ ผกก.ตั้ม-บรรเจิด เลยขอจัดเต็ม เพื่อส่งความหวานโรแมนติกสไตล์บ้านๆ สั่งให้ทีมงานเนรมิตกระท่อมน้อยคอยรักขึ้นมา เพื่อใช้เป็นสถานที่พลอดรักเอ้ย! บอกรักกัน เมื่อเซ็ททุกอย่างพร้อมแล้ว ก็เรียกต่าย-ไผ่มาซ้อมคิว ก่อนซ้อมต่ายเตรียมทำสมาธิมาพร้อมมากไม่อยากให้สติหลุด เวลาถ่ายทำด้วยกัน เพราะฉากนี้ทั้งคู่จะต้องมีการถึงเนื้อถึงตัวกันด้วย ช่วงที่ซ้อมต่ายซ้อมอย่างเข้าถึงบทไม่มีวอกแวก แต่พอจังหวะที่ไผ่เริ่มรุกส่งอารมณ์ทางสายตาจ้องใส่ต่าย จู่ๆต่ายเริ่มมีอาการหน้าแดง ก่อนจะหลุดขำเพราะเขินจริง กว่าจะซ้อมกันลงตัวกลิ่นไอความหวานฟุ้งกระจายเต็มท้องนากันเลยจ้า เมื่อทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เดินกล้องถ่ายจริงกันทันที เริ่มที่ ต่ายนั่งเหม่อชมพระจันทร์อยู่ที่กระท่อมกลางนา สักพักไผ่เดินย่องมาแล้วสวมกอดต่ายจากด้านหลัง พร้อมรุกหอมแก้มนวลๆ ของต่ายฟอดใหญ่ ทำเอาต่ายตกใจสะดุ้งโหยง ก่อนเอ่ยปากดุไผ่เพื่อกลบอาการเขิน แต่ไผ่ไม่สนใจยิ่งกอดต่ายแน่นขึ้น แล้วถือโอกาสนี้ขอโทษต่ายที่เคยทำร้ายความรู้สึกต่อกันมาและขอให้ต่ายยกโทษให้ จากนั้นทั้งคู่ก็ส่งสายตาหวานซึ้งใส่กัน แล้วไผ่ก็ค่อยๆโน้มตัวก่อนจะบรรจงจูบต่ายอย่างแผ่วเบา ผู้กำกับก็ปล่อยให้ทั้งคู่นั่งทอดอารมณ์กันอยู่พักใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

เบื้องหลังการถ่ายทำยังหวานขนาดนี้ อยากรู้ว่าในจอ “ไผ่-ต่าย” จะหวาน ฟิน​ชวนจิกหมอนขนาดไหน? ห้ามพลาดชมละคร “มงกุฎดอกหญ้า” วันจันทร์ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31

กำลังโหลดความคิดเห็น...