xs
xsm
sm
md
lg

“โหน” แอบเศร้า! “บิ๊ก” ควง “เกรซ” แต่งงานใน “คุณชายตำระเบิด”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โหน” แอบเศร้า! “บิ๊ก” ควง “เกรซ” แต่งงานใน “คุณชายตำระเบิด”

สุดหวาน! “บิ๊ก-กฤษฎา” ควง “เกรซ-บุศรินทร์” ฉลองสมรส ทำ “โหน-ธนากร” แอบเศร้า! ในละคร “คุณชายตำระเบิด” ช่อง 7HD


เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้มข้น ผสมดราม่าเล็กๆ ให้คนดูได้ติดตามทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลาหนึ่งทุ่มตรง ทางช่อง 7HD กับละครสไตล์ดีด้าฯ “คุณชายตำระเบิด” ที่มีพระนางดูเคมีเข้ากันอย่าง โหน-ธนากร และ มะเหมี่ยว-พรชดา และล่าสุดเมื่อพระเอกของเรื่องอกหักดังเป๊าะ! เพราะสาวที่แอบชอบเข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมายที่คู่ควร

“คุณชายตำระเบิด” ดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) จัดงานฉลองมงคลสมรสให้กับลูกสาวสุดหวง ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) กับหนุ่มนักธุรกิจ ปราณ (บิ๊ก-กฤษฎา) โดยจัดงานสมฐานะเจ้าของโรงแรมดัง มีแขกเหรื่อมาร่วมงานมากมาย รวมทั้งเพื่อนบ้านอย่าง รำจวญ (ชนิตา สุภาพันธุ์) ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) พิศเพลิน (ปัทมา ปานทอง) ลิลลี่ (ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด) ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกนับสิบคน ซึ่งแต่ละคนก็มาในชุดแบบจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และที่ขาดไม่ได้คือ เผือก (โหน-ธนากร) ที่มาในชุดเชฟ แอบมองผู้หญิงที่ตัวเองหลงรักตั้งแต่แรกพบเข้าพิธีวิวาห์สุดหวาน! อ้น-รติพงษ์ ภู่มาลี ผู้กำกับฯ และทีมงานเซ็ทฉากงานแต่งงาน โดยใช้ห้องบอลรูมของโรงแรม ย่านถนนศรีนครินทร์ เป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังจากทีมงานเซ็ทอุปกรณ์เข้าฉากเรียบร้อย ก็เรียกนักแสดงมาทำความเข้าใจ รวมทั้งต่อบทกันเรียบร้อย เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มทำการแสดง เริ่มเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มาชุดสวยงาม โดยมีคุณนายสายสมรคล้องพวงมาลัยคู่บ่าวสาว และกล่าวคำอวยพร จากนั้นก็มีเสียงเชียร์ของแขกในงานให้เจ้าบ่าวหอมแก้มเจ้าสาว “หอมเลย...หอมเลย...” ปราณ บรรจงหอมแก้ม ต้นหอม อย่างทะนุถนอม เรียกเสียงเฮ และเสียงปรบมือดังลั่นห้องเลยทีเดียว ทีมกล้องยังคงเก็บภาพบรรยากาศงานไปเรื่อยๆ จนถึงคู่บ่าวสาวเดินมาไหว้ผู้ใหญ่ และถ่ายรูปหมู่ ซึ่งภาพเหตุการณ์ทั้งหมดนี้อยู่ในสายตาของ เผือก ที่อยู่ในอารมณ์เศร้า แต่ก็ยินดีขอให้ทั้งคู่มีความสุข

แฟนๆ ตามไปให้กำลังใจ “ชายเผือก” กับฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 “คุณชายตำระเบิด” และทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...