xs
xsm
sm
md
lg

ส่องไลฟ์สไตล์นักแสดง 7HD ช่วงอยู่บ้านต้าน โควิด-19

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ส่องไลฟ์สไตล์นักแสดง 7HD ช่วงอยู่บ้านต้าน โควิด-19

ด้วยสถานการณ์ของการระบาดของโรคโควิด-19 ยังอยู่ในช่วงที่ทุกคนต้องร่วมมือร่วมใจ หลังจากมีการรณรงค์ทั้งจากภาครัฐ หน่วยงานแพทย์ และภาคเอกชน ชวนให้ประชาชนอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการรับและแพร่กระจายเชื้อ ด้านนักแสดงช่อง 7HD ก็ต่างขานรับ นอกจากจะช่วยกันรณรงค์แล้ว ยังพร้อมใจอยู่บ้าน และโชว์ให้เห็นกิจกรรมยามอยู่บ้านให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีใครกันบ้าง ไปชมกันเลย


เริ่มต้นกับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ ที่แต่ละวันนอกจากจะใช้ไปกับการออกกำลังกาย เล่นกับน้องหมาแล้ว ยังสร้างชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการไม่ยอมโกนหนวดโกนเครา พร้อมอัพอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้เห็น บอกเลยลุคนี้เฮียเวียร์ดูหล่อเข้มสุด ๆ

ต่อด้วยสายสตรอง ที่ขยันฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย ก็มีเพียบ เข้ม-หัสวีร์ เปลี่ยนบ้านตัวเองเป็นยิมขนาดเล็ก เจ้าตัวบอก “ผมตั้งใจทำมานานแล้วครับ เมื่อก่อนถ้ามีเวลา จะต้องออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะทุกวัน แต่ตอนนี้เราออกไปไม่ได้ ก็เลยตั้งใจออกกำลังกายที่บ้านแทนครับ” ส่วนนางเอกสาว นาว-ทิสานาฎ ก็จัดคลิปสอนการออกกำลังกายแบบง่าย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ทำตาม เช่นเดียวกันกับ ไมค์-ภัทรเดช, ฮาน่า ลีวิส, อ๊อฟ-ชนะพล ฯลฯ ซึ่งใช้เวลาในการอยู่บ้านหยุดเชื้อนี้เพื่อดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะกลับมาทำงานที่รักต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีการรวมกลุ่มปฏิบัติการส่งต่อคำท้าดวลแพลงกิ้งประชันเวลา แข่งกันสร้างความฟิต อาทิ มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, อ๋อม-อรรคพันธ์, หลุยส์ เฮส, เซฟฟานี่ อะวานิค และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี แต่ละคนโชว์ความแข็งแรงกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่ง “บิ๊กเอ็ม” เผยว่า “เป็นการแข่งขันที่มีประโยชน์ เป็นการออกกำลังกายแบบง่ายที่ทุกคนสามารถทำตามกันได้นะครับ”

ส่วนคนที่มีดนตรีในหัวใจ อย่าง โก้-วศิน ก็แต่งเพลงแร็ป เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรคโควิด -19 เพื่อให้แฟน ๆ เข้าใจวิธีการรับมือกับโรคแบบง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับนางเอกสาว พิม-พิมประภา ที่แต่งเพลงหยุดอยู่บ้าน เพื่อต้านโควิด -19 พร้อมโชว์สกิลการร้อง และเล่นดนตรีร่วมกับน้องสาว พลอย-พลอยไพลิน ส่วนนางเอกสาว ฐิสา-วริฎฐิสา ก็หันกลับไปซ้อมเปียโนที่ไม่ได้จับมานานหลายปี ฐิสาได้เปิดใจว่า “เป็นโอกาสที่ดีค่ะ เพราะนานหลายปีมาก ๆ ที่ไม่มีโอกาสได้เล่นเปียโนเลย การได้อยู่บ้านแบบนี้ ทำให้เราได้ทำอะไรที่ไม่ได้ทำมานานมากค่ะ” ด้านนางเอกสายแดนซ์อย่าง แซมมี่ เคาว์เวลล์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา ก็จัดเต็มปล่อยคลิปโชว์สเต็ปเต้นลีลาพลิ้วไหวได้ใจ นอกจากนี้ ก็ยังได้เห็นภาพน่ารัก ๆ กับการอยู่บ้านสไตล์สายเชฟ อย่างแม็กกี้-อาภา ทั้งทำขนมและอาหาร แม่ศรีเรือนสุด ๆ ปิดท้ายด้วยสายหวานอย่าง ยุ้ย-จีรนันท์ ขอเอาใจ ธัญญ์ ธนากร คุณสามีที่รัก ด้วยการหันมาจับกรรไกรตัดผมให้อย่างหล่อ

อยู่บ้านแล้วนึกไม่ออกว่าทำอะไร สามารถเลือกไลฟ์สไตล์ของเหล่านักแสดง ไปทำแก้เหงา ก็ดีไม่น้อย แต่ถ้าอยากรับความสุขผ่านหน้าจอ ให้เปิดชมรายการดีๆ และละครเด็ดครบรส จากช่อง 7HD ที่เสิร์ฟความสนุกให้ชมเป็นเพื่อนในทุกเวลา

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...