xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “คุณชายตำระเบิด” ตอนที่ 7-11

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “คุณชายตำระเบิด”

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) หาวิธีสมานฉันท์ระหว่าง คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) กับ บ้าน เผือก (โหน-ธนากร) เพื่อให้เผือกเข้าแข่งขันตำส้มตำชิงแชมป์ประเทศไทยที่โรงแรมของตน โดยมี จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) คอยสนับสนุนทุกรูปแบบ เผือกตัดสินใจลงแข่งขันตำส้มตำเพราะจิ้งหรีดให้กำลังใจ แต่ ผึ้ง (แป้ง-พรภัสร์ชนก) ไม่เห็นด้วย กลัวจะเสียหน้าเพื่อน ด้านคุณนายสายสมรพยายามต่อสู้กับการแพ้ปลาแดก ด้วยการกินอาหารที่มีปลาแดกเป็นส่วนผสม เพราะตนจะต้องเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินการแข่งขันตำส้มตำด้วย

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD


นวล (กัญญกร พินิจ) พยายามจะจับ เผือก (โหน-ธนากร) จึงเข้ามาช่วยจัดการในบ้านด้วยการหาคนรับใช้มาให้บ้านเผือก แต่คนรับใช้ขี้เกียจจนถูกไล่ออก จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) พยายามประสานรอยร้าวระหว่าง คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) กับเผือก โดยให้แยกระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว เพราะอยากให้สูตรตำระเบิดดังไปทั่วประเทศ แต่คุณนายสายสมรจะให้เผือกตกรอบแรก เผือกนั่งเศร้าเพราะแม่ กับ ผึ้ง (แป้ง-พรภัสร์ชนก) ไม่อยากให้ตนเข้าแข่งขันตำส้มตำในครั้งนี้

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพุธที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) รู้จาก ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) ว่า นวล (กัญญกร พินิจ) จะเข้ามาทำธุรกิจมะละกอส่งให้ที่โรงแรม ทำให้จิ้งหรีดนึกถึงอดีตตอนเป็นเด็กที่แอบไปเห็นว่า พ่อของตนเป็นชู้กับนวล เมื่อแม่ของจิ้งหรีดรู้เรื่อง พ่อตบตีแม่อย่างหนักจนทำให้แม่ตาย และนวลก็จับจิ้งหรีดส่งขายซ่อง ดีที่ว่า คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) เข้าไปช่วยไว้ได้ทัน เผือก (โหน-ธนากร) ดุ ผึ้ง (แป้ง-พรภัสร์ชนก) อย่างแรง เพราะเหลวไหลไม่ไปเรียนหนังสือ มัวแต่ไปเที่ยวกับเพื่อน ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ไม่เคยเห็นเผือกโกรธขนาดนี้มาก่อน จิ้งหรีดกับ เฉิ่ม (นคินธร ภาษยวรรณ์) สัญญากันว่าจะช่วยเหลือผึ้งให้ถึงที่สุด

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

คุณนายสายสมร (กบ-ปภัสรา) เรียก จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) มาตี เพราะเห็นจิ้งหรีดนั่งอยู่กับ เผือก (โหน-ธนากร) ที่สวนสาธารณะ ต้นหอม (เกรซ-บุศรินทร์) สอนจิ้งหรีดให้รู้คุณค่าความเป็นผู้หญิง ถึงวันแข่งขันตำส้มตำชิงแชมป์ประเทศไทยที่โรงแรม มีผู้เข้าแข่งขันหลายคน ทั้งแชมป์เก่าและเผือก โดยมี ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) และ รำจวญ (ชนิตา สุภาพันธุ์) ที่เปลี่ยนใจมาสนับสนุนลูกชายเต็มที่ ด้วยลีลาและรสชาติสูตร “ตำระเบิด” ของเผือก ถูกใจคณะกรรมการอย่างจัง

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD

สาวใช้ที่เคยทำงานบ้านเผือก (โหน-ธนากร) พาโจรมายกเค้าที่บ้าน โดยมี ยายดวง (เมตตา รุ่งรัตน์) อยู่บ้านเพียงคนเดียว เพราะเผือก และ ชะมด (จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม) ไปทำงานที่โรงแรม จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว-พรชดา) รู้สึกผิด เพราะเห็นโจรกำลังยกข้าวของขึ้นรถกระบะ แต่ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ จิ้งหรีดแอบเข้าบ้านเผือกตอนไม่มีใครอยู่ เพื่อช่วยยายดวงทำความสะอาดบ้าน และทำกับข้าวให้กินเพื่อชดเชยความผิดของตน โดยที่เผือกและชะมดไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของใคร


กำลังโหลดความคิดเห็น...