xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “ตลาดบังเอิญรัก” (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ “ตลาดบังเอิญรัก”

บทประพันธ์ : สำราญ
บทโทรทัศน์ : ไก่เขี่ย
กำกับการแสดง : ศรา ยืนยง
แนวละคร : โรแมนติก คอมเมดี
ผลิต : บ. โฟร์ ดี ครีเอทีฟ จำกัด
อำนวยการผลิต : คณะกรรมการพิจารณาการผลิตโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 HD
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือทาง Facebook LIVE Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563

#ตลาดบังเอิญรัก #โฟร์ดีครีเอทีฟ #ช่อง7HD #ch7HDdramasociety #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ

เรื่องราวของนาย “บังเอิญ” (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) ชายหนุ่มจิตใจดีแต่ตกงานเพราะพิษเศรษฐกิจ จนจำใจยอมจะกลับบ้านต่างจังหวัดแต่ก็จับพลัดจับผลูกลายมาเป็นคนคุมตลาดแทน “เฮียหมู” (พงศนารถ วินศิริ) ที่เกิดอุบัติเหตุหมดสติเป็นเจ้าชายนิทรา บังเอิญที่อยู่ในเหตุการณ์โดน “ลุงจ๋าย” (วีระชัย หัตถ์โกวิท) มือขวาคนสนิทของเฮียหมูบังคับให้ทำหน้าที่แทนจนกว่าเฮียหมูจะฟื้นขึ้นมาพร้อมกับให้เงินเดือนเป็นค่าจ้าง บังเอิญจึงยอมตกลงเพราะอย่างไรก็ดีกว่าตกงานและต้องกลับต่างจังหวัด แต่บังเอิญต้องรับมือกับพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายที่ตั้งแผงอยู่ในตลาด เพราะทุกคนไม่ชอบเฮียหมูเพราะเรื่องค่าเช่าที่ต้องตรงต่อเวลาไม่มีการต่อรองและขี้เหนียวมาก การมาทำงานที่ตลาด ทำให้บังเอิญก็ได้เจอกับ “ชมพู่” (ศรัณย่า ชุณหศาสตร์) ลูกสาว “เจ๊ส้ม” (วิยะดา อุมารินทร์) แม่ค้าขายผลไม้ เมื่อได้พบเขาก็ตกหลุมรักทันที แต่การได้ใจจากชมพู่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะชมพู่ก็ไม่ได้ถูกชะตากับบังเอิญสักนิด เจ๊ส้มเองก็ไม่ชอบเนื่องจากคิดว่าบังเอิญก็คงไม่ต่าง เฮียหมูที่เอาเปรียบพ่อค้าแม่ค้า
แถมบังเอิญยังต้องเจอกับ “กะเพรา” (สุรเกียรติ บุนนาค) ลูกชายของ “เจ๊คะน้า” (กรองทอง รัชตะวรรณ) แม่ค้าขายผัก ที่ตามจีบชมพู่และประกาศไปทั่วตลาดว่าเป็นแฟนและจะแต่งงานกับชมพู่ให้ได้ รวมถึง “พริก” (ณธษา เวชประสิทธิ์) ลูกสาวเจ๊คะน้า ที่ตกหลุมรักบังเอิญตั้งแต่แรกเห็น พร้อมบอกว่าจะทำความรู้จักและเป็นแฟนบังเอิญให้ได้ โดยที่พริกคิดว่า ถ้าได้เป็นแฟนกับบังเอิญแล้ว บังเอิญน่าจะช่วยลดราคาค่าเช่าแผงให้แม่ได้ งานนี้บังเอิญต้องเอาชนะใจชมพู่และพ่อค่าแม่ค้าทุกคนในตลาดด้วยวิธีต่าง ๆ เรื่องราวความวุ่นวายและความสนุกจึงเกิดขึ้นที่ตลาดแห่งนี้

รายชื่อนักแสดง

1.สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย: บังเอิญ
2.ศรัณย่า ชุณหศาสตร์: ชมพู่
3.พสธร ทรงถาวรทวี : มังคุด
4.ญดา สุวรรณปัฏนะ : กลอน
5.สุรเกียรติ บุนนาค : กะเพรา
6.ณธษา เวชประสิทธิ์ : พริก
7.กรองทอง รัชตะวรรณ: เจ๊คะน้า
8.วิยะดา อุมารินทร์ : เจ๊ส้ม
9.อาฉี เสียงหล่อ : น้าประตู
10.ธีระพล หอมจม : มดดำ
11.เซี๊ยะ ติ่มซำ: มดแดง
12.พงศนารถ วินศิริ : เฮียหมู
13.วีระชัย หัตถ์โกวิท : ลุงจ๋าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...