xs
xsm
sm
md
lg

“แหม่ม” เครียดหวั่นเกิดสงคราม! เมื่อรู้ว่า “ป๊อบ” พา “แยม” มาซ่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แหม่ม” เครียดหวั่นเกิดสงคราม! เมื่อรู้ว่า “ป๊อบ” พา “แยม” มาซ่อน

สกู๊ปละครดั่งดวงหฤทัยวันนี้ จะพาท่านไปดูเบื้องหลังความชุลมุนวุ่นวาย เมื่อมีการพบกันระหว่างนักแสดงฝั่งนางเอกและฝั่งนางร้าย ที่เมืองกาสิก เรื่องราวเริ่มต้นที่ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี (รังสิมันต์) พา คิมเบอร์ลี (ทรรศิกา) พร้อมด้วย มะปราง-วิรากานต์ (กระวาน), นันทพัฒน์ อภิวาท (กระรอกน้อย) และ บุ๋ม-รัญญา (มาลัย) เดินทางมาถึงเมืองอิสินทร ทีนี้ความวุ่นวายก็บังเกิด เพราะต้องมาเจอกับ จอย-รินลณี (พัชรธาร), ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ (ชยารพี), แจ็ค-เมธัส (วายุ)

ซึ่งทางฝ่ายของจอยก็เฝ้าหลงรักติ๊กมานาน ไม่อยากให้ติ๊กรักกับคิม ส่วนปุยฝ้ายก็อยากแต่งงานกับติ๊กเช่นกัน พอเห็นคิมเบอร์ลีมีทั้งมะปรางและเด็กน้อยที่ติ๊กนำมาอุปถัมภ์เลี้ยง จอยก็ไม่พอใจ ยิ่งปุยฝ้ายด้วยแล้ว เห็นว่าเป็นเด็กชาวเขาก็ดูถูกเหยียดหยาม ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกัน ถึงขั้นตบตีเลยทีเดียว โชคดีที่บุ๋มมาห้ามไว้ทัน งานนี้บุ๋มทั้งเล่นเอง กำกับเอง เวียนหัวไปตามๆ กัน ซึ่งนักแสดงทุกคนก็ทำหน้าที่กันได้เป็นอย่างดี ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่วังน้ำเขียว ด้วยบรรยากาศที่ค่อนข้างร้อนอบอ้าว เสื้อผ้าที่นักแสดงใส่แต่ละคนก็จัดเต็มกันทุกชุด ทำให้เหงื่อไหลไคลย้อยไปตามๆ กัน แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้ก็เห็นจะเป็นดาราเด็กที่มารับบทเป็นกระรอกน้อย น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก ทุกคนจึงเข้าไปพูดคุยกันอย่างสนุกสนานตลอดเวลา

ด้านฝ่ายพันธุรัฐ ความจริงทุกอย่างก็เปิดเผย เพราะ ป๊อบ-ฐากูร (ทยุติธร) ไม่สามารถปกปิดความจริงได้อีกต่อไป จึงบอกกับ แหม่ม-จินตหรา (พระเทวี) ผู้เป็นแม่ว่า แยม-มทิรา (มณิสรา) เป็นเจ้าหญิงแห่งเมืองทานตะมาซ่อนตัวอยู่ที่นี่ ทำให้แหม่มเครียดมาก เพราะกลัวจะเกิดสงครามตามมาภายหลัง ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้ยังคงปักหลักถ่ายทำกันอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น จึงนำภาพที่สวยงามมาฝากท่านผู้ชมกันเหมือนเช่นเคย

ห้ามพลาดชม “ดั่งดวงหฤทัย” ออกอากาศวันพุธที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...