xs
xsm
sm
md
lg

“เป่าจินจง” ทุ่มทุนสร้าง “ฟากฟ้าคีรีดาว” ฉลอง 50 ปีช่อง 3

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เป่าจินจง” ทุ่มทุนสร้าง “ฟากฟ้าคีรีดาว” ฉลอง 50 ปีช่อง 3

ถือเป็นความพิเศษ ละครฉลอง 50 ปีช่อง 3 ตู่-นพพล โกมารชุน ผู้จัดและผู้กำกับละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทุ่มทุนเพื่อภาพสวยสุดพิเศษสำหรับแฟนละครช่อง 3 ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงอินเดียตอนเหนือ สำหรับเรื่องราวรักโรแมนติกที่เปรียบดังฟ้ากว้างโอบกอดทุกชีวิต นำแสดงโดย 3 พระนางหน้าใหม่ฝีมือดี ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, อิน-สาริน รณเกียรติ, น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู ปะทะบทบาทเข้มข้นกับนักแสดงคุณภาพระดับตำนาน นก-ฉัตรชัย, นก-สินจัย, จอนนี แอนโฟเน และ ปิ่น-เก็จมณี ที่กลับมาเล่นละครที่ช่อง 3 ในรอบสิบปี

โดย ตู่-นพพล คัดสรรวิวสวยจากที่เมืองชิมลา เมืองหลวงของรัฐหิมาจัล แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง 1 ใน 10 ของประเทศอินเดีย และยอดเขากุลมาร์คในแคชเมียร์ อุณหภูมิติดลบเป็นฉากรักพระนาง และจ้างทีมโปรดักชั่นพร้อมนักแสดงประกอบจากอินเดียกว่า 100 ชีวิตตั้งกองถ่ายทำบนสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังถ่ายฉากสำคัญที่ Jakhu Temple หรือวัดหนุมานที่มีรูปปั้นหนุมานสูงกว่า 33 เมตรตั้งอยู่ โดย 3 พระนาง ภณ อิน น้ำหวาน เข้าฉากท่ามกลางอุณหภูมิติดลบ ต้องพึ่งเสื้อผ้าหนาๆ และน้ำอุ่นตลอดเวลา งานนี้พระเอกนางเอกไทยสวยหล่อโดนใจ จนคนอินเดียพากันรุมขอถ่ายรูป โดยเฉพาะพระเอกหนุ่ม ภณ-ณวัสน์ที่มีแฟนคลับอินเดียตามไอจีมาขอถ่ายรูปถึงกอง

นอกจากฉากสวยงามแล้ว ผู้จัดตู่ยังขอทุ่มทุนเพื่อความยิ่งใหญ่ในฉากที่ นก-ฉัตรชัย ต้องแยกกับลูกชาย ภณ-ณวัสน์ ขนมาทั้งเฮลิคอปเตอร์ รถหรู ปิดสนามบินบนเขาถ่ายทำ และเลือกถ่ายทำในโรงแรมสวยบนยอดเขาที่มีประวัติกว่า 82 ปี เป็นฉากคฤหาสน์ของนก-ฉัตรชัย

ส่วนการถ่ายทำในเมืองไทย ตู่ก็เฟ้นหาสถานที่สวยงามแปลกตาทั่วเมืองไทย ทั้งเชียงใหม่ เชียงราย เพชรบูรณ์ คัดความพิเศษมาเต็มพิกัดทั้งในและนอกประเทศ

นอกจากภาพสวยแล้ว ยังมีเพลงละครเพราะๆ ที่ร้องโดยพระเอกเสียงซึ้ง ภณ-ณวัสน์ ให้ฟังกันฟินๆ ถึง 2 เพลงคือ ฟ้ากว้าง และ ฟ้ามีดาว ฉันมีเธอ

ติดตามชมละครสนุกภาพสวย เนื้อเรื่องเข้มข้นกันได้ใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.25 - 22.30 น. เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 (ต่อจากทุ่งเสน่หา) ทางช่อง 3
กำลังโหลดความคิดเห็น...