xs
xsm
sm
md
lg

“แบงค์-พิม” หวานส่งท้ายฟินๆ ตอนจบ “พรายสังคีต”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“แบงค์-พิม” หวานส่งท้ายฟินๆ ตอนจบ “พรายสังคีต”

.
เดินเรื่องเข้มข้นลุ้นไปกับอาถรรพ์เพลงต้องคำสาปจนมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับ “พรายสังคีต” ของ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง7 เอช ดี ซึ่งวันนี้เก็บภาพเบื้องหลังฉากลุ้นๆ ที่รับประกันว่าไม่เครียด เพราะจะชวนคนดูไปลุ้นการขอแต่งงานของคู่พระนางกัน ว่าจะลงเอย และน่ารักชวนฟินไหน
.
หลังจากผ่านอะไรกันมาเยอะ จนพี่ยชญ์ (แบงค์-อาทิตย์) เปิดโรงเรียนสอนดนตรีไทยของตนที่บ้านวิจิตรวาทิน และมีครูดีอย่างเมญากร (พิม-พิมประภา) มาเป็นครูสอนประจำ ทำได้ได้ใกล้ชิดกันทุกวัน ฉากนี้ไปดูความหวาน ความน่ารักของคู่พระนาง พี่ยชญ์ กับน้องเมญากร ที่อ้อนๆ งอนๆ กัน อย่างน่ารักๆ เมญากรจะงอนหนักหน่อย เพราะผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมากมาย บอกรักกันก็แล้ว แต่คุณพี่ยชญ์ก็ไม่ยอมขอแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวเสียที
.
เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เอกภ ตันหยงมาศกุล ก็ขอจัดเต็มความหวานส่งท้ายเอาใจแฟนละคร แบบให้ทั้งคู่งอนง้อกันแบบคู่รักน่ารักๆ และคาแร็คเตอร์ตัวละครปากแข็งกันทั้งคู่ ก่อนที่หนุ่มแบงค์จะเอ่ยปากขอแต่งงานแบบเข้มๆ แต่งานนี้สาวพิมที่ปากแข็งกว่าจะตอบตกลงโดยดี หรือมีข้อแม้อะไรตามฉบับสาวแสบแบบเมญากรหรือเปล่า ต้องไปลุ้นกัน ที่สำคัญฉากนี้หวานแน่นอน
.
ห้ามพลาด เวลา 20.30 น. วันพุธที่ 25 มีนาคม นี้ “พรายสังคีต” เสนอเป็นตอนจบจ้า ทางช่อง 7 HD ชมสดกด 35




















กำลังโหลดความคิดเห็น