xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 เสิร์ฟละครฟอร์มใหญ่เดือน มี.ค. ตรึงคนดูช่วงไพรม์ไทม์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่อง3 เสิร์ฟละครฟอร์มใหญ่เดือน มี.ค. ตรึงคนดูช่วงไพรม์ไทม์

ช่อง 3 เปิดโผละครใหม่ต้นปี 2563 เดือนมีนาคม หลังจากประกาศผลงานความยิ่งใหญ่ในงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 “50 ปี เรื่องนี้เรื่องใหญ่” โดยนำละครเนื้อหาเข้มข้น เตรียมนำเสนอถึงสองช่วงเวลา 
ทั้งก่อนข่าว และหลังข่าว ซึ่งเรียกว่า New Primetime ที่จะเริ่มตั้งแต่ เวลา 18.00- 22.30 น. ซึ่งเป็นเวลาที่สำรวจมาแล้วว่ามีผู้ชมมากที่สุดของวัน
 
โดยละครก่อนข่าวที่กำลังทำเรตติ้งได้สวยงามในปัจจุบัน กับละครเรื่อง “ระบำเมฆ” และกำลังตามมาอีกหนึ่งเรื่องสำหรับก่อนข่าว กับเรื่อง “เมียอาชีพ” ส่วนละครหลังข่าวที่มีเนื้อหาดราม่าเข้มข้นล่าสุด เรื่อง “ทุ่งเสน่หา และอีก 3 เรื่องที่กำลังรอออกอากาศ “เล่ห์บรรพกาล”, “ดั่งดวงหฤทัย” และ “ฟากฟ้าคีรีดาว” ช่อง 3 พร้อมเพิ่มกำลังเสริม ทุ่มงบประมาณเต็มกำลัง ตามที่วางแผนบุกตลาดละครทั้งก่อนข่าวและหลังข่าว ตอบสนองผู้ชม และ รักษาความเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของทีวีดิจิทัล

ในปี 2563 ละครยังคงเป็นคอนเทนต์หลักและจุดขายของทางสถานี ที่จะใช้บุกตลาดอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ เดือน มีนาคม เป็นต้นไป ตามที่ตั้งเป้าจะพัฒนาผลงาน ให้ตรงกับพฤติกรรมคนดู ควบคู่ไปกับการเข้าถึงผู้ชมให้มากที่สุดในยุคดิจิทัล โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “หัวใจหลักของช่อง 3 คือ คอนเทนต์ ที่เราจะมุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ใหม่ๆเพื่อผู้ชมของเราเสมอ สิ่งที่จะเกิดขึ้นทางหน้าจอคือการปรับผังรายการตั้งแต่ เวลา 18.00-22.30 น. ถือเป็นช่วงสำคัญ เป็น New Prime time ครับ เป็นช่วงเวลาที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุด และช่วงที่พีคที่สุด โดยเวลา 1 ทุ่ม ถือเป็นช่วงเวลาที่ครบรส เข้มข้น หลากหลาย เป็นช่วงเวลาละครก่อนข่าว ตอนนี้เราจะเน้นละครก่อนข่าวด้วยครับ ส่วนช่วง 20.20 น. ก็เป็นช่วง Core (แก่น) ของละคร จะนำเสนอให้กระชับและเข้าเรื่องเร็วขึ้นครับ และเราจะค่อยๆขยายช่วงเวลาอื่นๆต่อไป” นายอริยะกล่าว

เริ่มกันที่ละครก่อนข่าว “ระบำเมฆ” ผลิตโดย : บริษัท เสต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด โดยผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” เรื่องราวของ เมฆ และ หนูเล็ก ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรค์มากมายและมีเดิมพันด้วยชีวิต นำแสดงโดยพระเอกดาวรุ่ง “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” และ “ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ” ออกอากาศ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น.-20.00 น. ต่อด้วยละครเรื่อง “เมียอาชีพ” ผลิตโดย : บริษัท เสต็ปออนเวิร์ด จำกัด โดยผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” เรื่องราวของคนที่อยากหาคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่แก่นแท้ของความรักและการครองคู่ คือต้องรักและยอมรับในเนื้อแท้แห่งตัวตน นำแสดงโดย “ไม้-วฤษฎิ์” และ “ปราง-กัญญ์ณรัณ”

สำหรับละครช่วงเวลาไพรม์ไทม์ หลังข่าว ช่อง 3 เน้นหนักในด้าน โปรดักชั่น เนื้อหา การตัดต่อ รวมไปถึงความลงตัวของนักแสดงในแต่ละเรื่องอย่างเข้มข้น ทุกเรื่องต้องมีความโดดเด่น นำเสนอตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตลอดสัปดาห์ เริ่มจากละคร “เล่ห์บรรพกาล” ของบริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด โดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” นำแสดงโดย : ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, แต้ว-ณฐร เตมีรักษ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เค้ก-นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.35 น. ต่อด้วย ละครฟอร์มใหญ่ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 กับเรื่อง “ดั่งดวงหฤทัย” ของบริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด โดยผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” จากบทประพันธ์ของ “คุณหญิง วิมล ศิริไพบูลย์” นาม ทมยันตี หรือ ลักษณาวดี เป็นนิยายรักโรแมนติก ระหว่าง 2 เจ้าชาย 2 เจ้าหญิง แห่งสามดินแดน เป็นละครทุนสร้างสูงอีกหนึ่งเรื่อง ในวาระพิเศษครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 นำแสดงโดย : ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, ป๊อป-ฐากูร และ แยม-มทิรา ออกอากาศ พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.35 น.

ปิดท้ายสัปดาห์ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ด้วยละครดราม่า เรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ของบริษัท กู้ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง-สมจริง ศรีสุภาพ” บทประพันธ์โดย : “จุฬามณี” ที่โด่งดังจาก ‘กรงกรรม’ และ ‘สุดแค้นแสนรัก’ ประสบความสำเร็จและสร้างปรากฏการณ์กระแสละครสูงสุดในทุกช่องทาง ทั้ง Facebook, Twitter และ Instagram นำแสดงโดย : หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, ท๊อป-จรณ โสรัตน์, เด่นคุณ งามเนตร และนักแสดงสมทบอีกมากมาย ออกอากาศ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.20 น.

สุดท้ายกับละครฟอร์มใหญ่ “ฟากฟ้าคีรีดาว” บริษัท เป่า จิน จง จำกัด โดยผู้จัด “ตู่-นพพล โกมารชุน” ที่เตรียมลงจอต่อละครดราม่าลั่นทุ่ง “ทุ่งเส่นหา” สำหรับละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” เป็นเรื่องราวความรักของสามชีวิต ที่ทุกชีวิตมีดวงดาวแห่งรักนำทาง นำแสดงโดย อิน-สาริน, น้ำหวาน-ภูริตา, ภณ-ณวัสน์ และนักแสดงสมทบยอดฝีมืออีกหลายท่าน ออกอากาศ วันศุกร์ เวลา 20.15 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.15 น. นำเสนอเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

ละครทุกเรื่องที่พร้อมนำเสนอ ถือเป็นละครฟอร์มใหญ่ทุนสร้างสูง เพื่อความสมจริง สวยงาม ทั้งด้านโปรดักชั่น เนื้อหาที่นำเสนอ นักแสดง ตลอดจนสถานที่ถ่ายทำ ผู้ชมจะได้รับอรรถรสทางการรับชมสมจริงที่สุด โดยจะได้รับชมทั้ง ออนไลน์ ออฟไลน์ และส่งต่อความสุขความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ในรูปแบบ ออนกราวด์ (กิจกรรมลงพื้นที่) เพื่อพบและเข้าถึงประชาชนในทุกพื้นที่บนโลกแห่งทีวีดิจิตอลต่อไป

ติดตามผลงานทางช่อง 3 และกิจกรรมฉลองครบรอบ 50 ปี ได้ทาง ช่อง 3 หรือ 33 HD แพลตฟอร์ม 3 + (สามพลัส) Ch3thailand และ Facebook Ch3thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น...