xs
xsm
sm
md
lg

เกี่ยวกับ My Spyพยัคฆ์ร้ายสปายแสบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชื่อเรื่อง : My Spy

ชื่อไทย : พยัคฆ์ร้ายสปายแสบ
ประเภท : Action / Comedy
กำหนดฉาย : 12 มีนาคม 2020
บริษัทจัดจำหน่าย : โมโนฟิล์ม
อำนวยการสร้าง : ไมเคิล ฟลินน์ (Remember the Titans, Dirty Grandpa)
ควบคุมงานสร้าง :คริส เบนเดอร์ (The Hangover, Horrible Bosses 2), โจนาธาน ไมส์เนอร์ (Bushwick, Final Score)
เขียนบท : เอริค โฮเบอร์ (The Meg, Battleship), จอน โฮเบอร์ (The Meg, Battleship)
กำกับ : ปีเตอร์ ซีกัล (Get Smart, 50 First Dates)
แสดงนำ : เดฟ บาวติสตา (Guardians of the Galaxy), โคลอี้ โคลแมน (Big Little Lies)
เรื่องย่อ : เจเจ (เดฟ บาวติสตา) เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวๆ หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยเด็กสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี (โคลอี้ โคลแมน) เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ ซีไอเอ เล่นงานเขา เขาจึงตกลงที่จะสอนวิธีการเป็นสายลับให้กับเธอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับอาชญากรและปกป้องเธอไปพร้อมกัน

เกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์

ปีเตอร์ เซกัล PETER SEGAL (ผู้กำกับ/ผู้อำนวยการสร้าง)

เป็นผู้กำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์ของเขาทำรายได้ไปทั่วโลกรวมกว่า 1.1 พันล้านดอลลาร์ ซีกัลเคยร่วมงานกับดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฮอลลีวูด ตั้งแต่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ในเรื่อง Second Act; และ Steve Carell, Anne Hathaway และ Dwayne Johnson ในเรื่อง Get Smart

ปีเตอร์ เซกัล และอดัมแซนด์เลอร์ เคยมีภาพยนตร์ฮิตติดต่อกันถึงสามเรื่อง เริ่มด้วยเรื่อง 50 First Dates กับ Drew Barrymore; Anger Management, กับ Jack Nicholson; และ The Longest Yard กับ Chris Rock

ปีเตอร์ เซกัล ได้เปิดตัวกับงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1994 กับเรื่อง Naked Gun 33 1/3: The Final Insult นำแสดงโดย Leslie Nielsen และได้กำกับบทบาทที่น่าจดจำที่สุดเรื่องหนึ่งของ Chris Farley ในภาพยนตร์เรื่อง Tommy Boy

ผลงานกำกับเรื่องอื่น ๆ ของ Segal ได้แก่ My Fellow Americans ที่กลายเป็นขวัญใจนักวิจารณ์ นำแสดงโดย Jack Lemmon, James Garner และ Lauren Bacall ภาพยนตร์ตลกยอดฮิตเรื่อง Nutty Professor: The Klumps นำแสดงโดย Eddie Murphy and Janet Jackson; และภาพยนตร์ตลกปี 2013 เรื่อง Grudge Match นำแสดงโดย Robert DeNiro, Sylvester Stallone และ Kevin Hart

ปีเตอร์ เป็นชาวนิวยอร์ก และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย เขาเริ่มอาชีพการเขียนและกำกับรายการโทรทัศน์ และได้รับรางวัลเอ็มมี่ แปดรางวัล ในลอสแองเจลิส และรางวัล Teen Choice Awards สาขา Best Summer Comedy จากผลงานเรื่อง Get Smart

สองพี่น้องผู้เขียนบท : จอน /เอริค โฮเบอร์ (JON / ERICH HOEBER )

ผ่านงานมาอย่างโชกโชนในช่วงการทำงานกว่า 20 ปีที่ฮอลลีวูด โดยผลงานครั้งแรกเริ่มในปี 1998 จากภาพยนตร์เรื่อง Montana ร่วมกับนักแสดง Kyra Sedgwick และ Stanley Tucci ทีมสองพี่น้องเริ่มได้งานใหญ่ เช่นภาพยนตร์เรื่อง Red นำแสดงโดย Bruce Willis, Helen Mirren และ John Malkovich; Red 2; Battleship; และ Meg

เมื่อทั้งสองพบกับ เดฟ บาวติสตา ในปี 2018 จอนและอีริชรู้ว่าพวกเขาต้องการสร้างความตลกที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งกลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่อง MY SPY ปัจจุบันสองพี่น้องกำลังเตรียมสร้าง Mighty Mouse สำหรับหน้าจอภาพยนตร์ และพัฒนาบทการ์ตูนนารูโตะอันโด่งดัง

ภายใต้ บริษัทสร้างภาพยนตร์ GOOD FEAR ของเขา CHRIS BENDER (ผู้ผลิต) มีภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือเรื่อง Under the Silver Lake ของ David Robert Mitchell ที่มีนักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์ Andrew Garfield, Riley Keough และ Topher Grace นำแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสายประกวดที่เมืองคานส์ และได้เข้าฉายในประเทศอเมริกาเมื่อเดือนเมษายน ปี 2019 เขากำลังอยู่ในช่วงตัดต่อภาพยนตร์เรื่องใหญ่ - MULAN เรื่องราวการผจญภัยคลาสสิกของหญิงสาวชาวจีนผู้ซึ่งปลอมตัวเป็นนักรบเพื่อช่วยพ่อของเธอ กำกับโดย Niki Caro และนำแสดงโดย Yifei Liu, Jet Li, Gong Li และ Donnie Yen ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายโดย Disney ในวันที่ 27 มีนาคม 2020

นอกจากนี้เขายังมีโปรเจกต์ที่ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาของ GOOD FEAR ได้แก่เรื่อง Singles Day จากค่าย New Line และเรื่อง Red Queen ที่ Universal

ในโลกภาพยนตร์ที่ผ่านมา เบนเดอร์เป็นผู้สร้างภาพยนตร์อันโด่งดัง คลาสสิคหลายเรื่อง เช่น : Final Destination, American Pie, The Ring, Cats & Dogs, The Butterfly Effect, and The Hangover ภาพยนตร์แปดเรื่องของเขาได้เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งบนบ็อกซ์ออฟฟิศ และเบนเดอร์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง A History of Violence จากผู้กำกับ David Cronenberg

โปรเจกต์ที่ผลิตโดยเบนเดอร์ มีชื่อของภาพยนตร์ตลกสุดฮิตอย่าง We’re the Millers นำแสดงโดย Jennifer Aniston และ Jason Sudeikis; Horrible Bosses 2 นำแสดงโดย Jason Bateman, Jason Sudeikis และ Charlie Day; และ Vacation นำแสดงโดย Ed Helms, Christina Applegate และ Chris Hemsworth

เจค ไวเนอร์ JAKE WEINER (โปรดิวเซอร์)

เป็นหุ้นส่วนที่ GOOD FEAR CONTENT ซึ่งเขาเป็นผู้ผลิตและผู้จัดการ ด้านภาพยนตร์ล่าสุดเป็นรับตำแหน่งโปรดิวเซอร์เรื่อง Under the Silver Lake กำกับโดย David Robert Mitchell ที่มีนักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ Andrew Garfield, Riley Keough และ Topher Grace นำแสดง เขากำลังอยู่ในช่วงโพสต์โปรดักชั่นเรื่อง Mulan เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็กชั่น ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยคลาสสิกของหญิงสาวชาวจีนที่ปลอมตัวเป็นนักรบเพื่อปกป้องพ่อของเธอ กำกับโดย Niki Caro และนำแสดงโดย Yifei Liu, Jet Li, Gong Li และ Donnie Yen ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายโดย Disney ในวันที่ 27 มีนาคม 2020

ก่อนที่จะทำงานกับบริษัท Good Fear เขาเป็นหุ้นส่วนที่บริษัท Benderspink ซึ่งเขาได้พัฒนาภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Butterfly Effect และ Monster-in-Law ของค่าย New Line, ภาพยนตร์เรื่อง Red Eye และ I Am Number 4 ของดรีมเวิร์คส และ American Wedding ของ Universal เขาทำหน้าที่เป็นผู้ร่วมผลิตภาพยนตร์ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำเรื่อง A History of Violence และในภาพยนตร์เรื่อง Just Friends ของค่าย New Line เขารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Leap Year ของค่าย Spyglass / Universal, The Incredible Burt Wonder stone และ New Line ของอาชญากรมิลเลนเนียม

ไวเนอร์ เริ่มอาชีพของเขาที่ New Line Cinema ในปี 1996 ในนิวยอร์ก และลอสแองเจลิสทำงานด้านการผลิตและการพัฒนา เขาเป็นสมาชิกของสมาคมผู้ผลิตภาพยนตร์แห่งอเมริกา

โรเบิร์ต ซิมอนด์ส ROBERT SIMONDS (โปรดิวเซอร์)

เป็นประธานและซีอีโอของ STX Entertainment บริษัท ที่กำลังเติบโต และมีความเชี่ยวชาญในการผลิต การเงิน การจัดจำหน่าย และการตลาดด้านภาพยนตร์โทรทัศน์ดิจิตอล และงาน VR โรเบิร์ตเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่ร่ำรวยและทำกำไรมากที่สุดของฮอลลีวูด และเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาที่สร้างรายได้มากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาเขาได้ฝึกฝนและค้นพบการบริหารด้านความบันเทิง ความสามารถทางการเงินที่เข้มงวดและทั่วโลกในการดึงดูดด้านการค้า เขาก่อตั้ง STX เพื่อปลดล็อกคุณค่าของความสามารถในการเชื่อมต่อโดยตรงกับแฟน ๆ ของพวกเขา เชื่อมต่อฮอลลีวูดและจีนและที่อื่น ๆ และทำให้การแลกเปลี่ยนอย่างราบรื่นของเนื้อหาพรีเมี่ยมในทุกแพลตฟอร์ม บริษัท ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัทระดับโลกหลายแห่งที่มีชื่อเสียงรวมถึง TPG Growth, Hony Capital, PCCW Media, Tencent และ Liberty Global โรเบิร์ตจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเยล

จีจี พริตซ์เกอร์ GIGI PRITZKER (โปรดิวเซอร์)

คือ การรวมกันของความเป็นผู้ประกอบการที่แข็งแกร่ง กับทรัพยากรของบริษัทที่เต็มไปด้วยเนื้อหาที่มีความหลากหลาย เธอตั้งใจสร้าง MWM (Madison Wells Media) ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดและคล่องแคล่วในตลาดที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และอุทิศอาชีพของเธอในสื่อเพื่อเปลี่ยนและสร้างภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมตั้งแต่เริ่มต้นในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระถึงบทบาทล่าสุดของเธอในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ MWM จุดเด่นของอาชีพของเธอได้รับการสนับสนุนจากเสียงที่เป็นที่ยอมรับรวมถึงเรื่องราวที่กำลังมาแรงในขณะที่การเติบโตของความบันเทิงที่แข็งแกร่งและแบรนด์ดิจิทัลในสื่อ วันนี้ Pritzker ยังคงให้คำแนะนำและลงทุนใน บริษัท สื่อดิจิตอลที่เพิ่งเริ่มต้นโดยมุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มเนื้อหาใหม่และรักษาความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อความพยายามเพื่อการกุศลที่หลากหลายของเธอ

ภายใต้การนำของเธอ MWM Studios ได้ผลิตภาพยนตร์สารคดี ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ออสการ์ เช่น “Hell or High Water” กับ Chris Pine และ Jeff Bridges และ“ Rabbit Hole” นำแสดงโดย Nicole Kidman นอกจากนี้ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับการชื่นชมอย่าง “The Way, Way Back” นำแสดงโดยสตีฟคาเรล; “Drive” นำแสดงโดย Ryan Gosling; การเปิดตัวผู้กำกับ Jon Stewart เรื่อง “Rosewater;” และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดคือ “Landline” นำแสดงโดย Jenny Slate ในบรรดาผลงานการผลิตทางโทรทัศน์ของ พริตซ์เกอร์นั้น

ปัจจุบันเธอดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารที่ STX Entertainment, Goodman Theatre of Chicago และปัจจุบันดำรงตำแหน่งคณะกรรมการมูลนิธิซันแดนซ์ นอกจากนี้ Pritzker ยังเป็นสมาชิกของ Television Academy และ Academy of Motion Picture Arts and Sciences เธอเป็นที่ปรึกษาอาวุโสสำหรับเนื้อหาและเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมและทำหน้าที่เป็นผู้ก่อตั้งและรองประธานโครงการ Project&.

พริตซ์เกอร์ได้รับปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตสาขามานุษยวิทยาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ในฐานะนักศึกษาระดับปริญญาตรีเธออาศัยอยู่ในประเทศเนปาลเป็นเวลาหนึ่งปี ซึ่งนำเธอไปสู่การผลิตภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเธอ “Bhutan, Kingdom of the Thunder Dragon” ร่วมกับบีบีซีที่ซึ่งเป็นเปิดตัวมายาวนานและประสบความสำเร็จในธุรกิจภาพยนตร์

เธอเป็นชาวชิคาโกพื้นเมืองที่น่าภาคภูมิใจและในขณะที่เดินทางไม่หยุดก็ยังโทรกลับบ้านขณะที่อยู่ในแต่ละเมือง

โจนาธาน เมสเนอร์ JONATHAN MEISNER (โปรดิวเซอร์)

เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และผู้จัดการดาราจากวอชิงตันดีซี เมสเนอร์ ได้เป็นผู้จัดการ และดูแลอาชีพนักแสดงของเดฟ จากการเริ่มผันตัวจากอาชีพนักมวยปล้ำทาง WWE ของเขาไปสู่เส้นทางนักแสดงที่ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จทั่วโลก เมื่อตอนที่ เมสเนอร์ พบกับ บาวติสตา ในปี 1988 ขณะที่เขายังศึกษาอยู่ในวิทยาลัยใน DC และเริ่มเป็นผู้จัดการของเขาในปี 1999 ปี ก่อน บาวติสตา จะเริ่มเส้นทางมวยปล้ำอาชีพ

เมสเนอร์ ทำหน้าที่โปรดิวซ์ภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Bushwick ในปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงโดย Bautista และ Brittany Snow ในบททหารผ่านศึกและ บทสาวอายุ 20 ปี ชื่อ Brooklynite ซึ่งต้องพึ่งพาซึ่งกันและกัน เพื่อความอยู่รอด เมื่อกองกำลังทหารของสหรัฐฯ บุกเข้ามาในย่านบรูคลิน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวระดับนานาชาติในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และมีการฉายรอบปฐมทัศน์ในประเทศที่เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปีเดียวกัน

เมสเนอร์ ร่วมสร้างภาพยนตร์เรื่อง Kickboxer: Vengeance นำแสดงโดย Bautista และ Jean-Claude Van Damme, Final Score กับ Bautista และ Pierce Brosnan และภาพยนตร์เรื่องดังระดับโลกอย่าง Master Z: The Ip Man Legacy และ Escape Plan: The Extractors, ภาคสามในแฟรนไชส์เรื่องดัง นำแสดงโดย Bautista, Sylvester Stallone, 50 Cent และ Jaime King

ในปี 2019 Meisner และ Bautista ร่วมก่อตั้ง Dream Bros Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง My Spy นำแสดงโดย Bautista ในบทบาทของ CIA ที่แข็งแกร่งซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในกำมือของเด็กหญิงอายุ 9 ปีสุดฉลาด

ปัจจุบัน Meisner อาศัยอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.

แลร์รี แบลนฟอร์ด LARRY BLANFORD (ผู้อำนวยการด้านการถ่ายภาพ)

ทำงานอย่างมืออาชีพมาตั้งแต่ปี 1987 หลังจากจบการศึกษาในปี 2520 จากโรงเรียนมัธยมริชมอนด์ในริชมอนด์อินดีแอนา แบลนฟอร์ด เข้าร่วมกองทัพอากาศสหรัฐฯ ในขั้นต้นได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักวิเคราะห์ข่าวกรอง เขาได้รับมอบหมายให้ทำงานที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติและประจำการที่สถานีอากาศอิราคลีออนครีตประเทศกรีซ ก่อนหน้านั้น แบลนฟอร์ด ได้ผ่านการฝึกอบรมการให้บริการด้านโสตทัศนูปกรณ์ของกองทัพอากาศ

หลังจากเจ็ดปีของเขาในฐานะช่างภาพของกองทัพอากาศ และทำงานมากว่า 400 ชั่วโมงในอากาศยานทุกประเภทของกองทัพอากาศตั้งแต่ F4, F5, F15 และ F16 แบลนฟอร์ดได้รับตำแหน่งเป็นผู้ควบคุมกล้องในภาพยนตร์เรื่อง Top Gun ด้วยการบินถ่ายอยู่ที่เบาะหลังของ F14 ของกองทัพเรือ

ด้วยความสำเร็จของ ภาพยนตร์เรื่อง Top Gun และหลังจากรับใช้ชาตินานถึงเก้าปี Blanford ได้ลาออกจากกองทัพอากาศในปี 1986 และเริ่มต้นอาชีพของเขาในการสร้างภาพยนตร์มืออาชีพ

เขาถ่ายทำภาพยนตร์ในกว่า 40 ประเทศ เครดิตล่าสุดของแบลนฟอร์ด ได้แก่เรื่อง Tag (2018) และ Hangman ซึ่งนำแสดงโดย Al Pacino (2017)

แบลนฟอร์ดอาศัยอยู่ในชาร์ลอตส์วิลล์ รัฐเวอร์จิเนีย พร้อมกับ ทามาร์ ภรรยาของเขาและลูกสาวสามคน ฮันนาห์ มาดี และเอ็มม่า

คริส แอล. สเปลล์แมน CHRIS SPELLMAN (ผู้ออกแบบงานสร้าง)

ในฐานะผู้ออกแบบงานสร้างได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง The Disaster Artist ของ James Franco, Seth Rogen และ Evan Goldberg's This is the End, Lorene Scafaria's Seeking a Friend for the End of the World, Jay และ Mark Duplass 'Jeff, Who Lives at Home, Jody Hill’s Observe and Report, Pineapple Express ของ David Gordon Green และ Joe และ Superbad ของ Greg Mottola Spellman ยังเป็นผู้ออกแบบงานสร้างในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น The SpongeBob Square Pants Movie กำกับโดย Stephen Hillenburg และ Mark Osborne

เกิดในนิวออร์ลีนส์ Spellman ย้ายไปลอสแองเจลิสหลังเลิกเรียน ใน L.A. เขาได้พบกับ Dennis Gassner ผู้ออกแบบงานสร้างและ Nancy Haigh นักออกแบบฉาก ผู้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา Spellman กลายมาเป็นมัณฑนากรในผลงานจากผู้สร้างภาพยนตร์เช่น Joel และ Ethan Coen ใน ภาพยนตร์เรื่อง The Big Lebowski และ The Man Who Wasn’t There ภาพยนตร์ของ Robert Altman เรื่อง Dr. T และ Women; ภาพยนตร์ของ Paul Thomas Anderson เรื่อง Magnolia; ภาพยนตร์ของ Michael Mann เรื่อง The Insider; ภาพยนตร์ของ Judd Apatow เรื่อง Knocked Up และตอนของ Freaks and Geeks “Undeclared”; และ ภาพยนตร์ของ Peggy Rajski ในภาพยนตร์สั้น Trevor.

ผลงานภาพยนตร์ของ Spellman ในฐานะมัณฑนากรยังรวมไปถึง Looking for Comedy in the Muslim World, Anger Management, Orange County, xXx, Grosse Point Blank, October Sky และ The Indian in the Cupboard

JASON GOURSON (ตัดต่อ)

อยู่ในธุรกิจบันเทิงตลอดชีวิตของเขา เขาเริ่มต้นในฐานะนักแสดงเด็กตั้งแต่อายุ 11 เดือน แม่ของ Gourson เป็นนักแสดง และพ่อของเขาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์

งานแรกของ Gourson เมื่ออายุ 18 ปี เริ่มที่ Disney Studios ซึ่งเขาทำงานในห้องตัดต่อเพื่อส่งหนังที่ตัดแล้วไปยังห้องฉายภาพยนตร์ด้วยจักรยาน

ในปี 1995 Gourson ได้เริ่มทำงานกับ Happy Madison บริษัทผลิตภาพยนตร์ของ Adam Sandler ซึ่งเป็นที่แรกที่เขาได้เริ่มงานที่ห้องตัดต่อ เครดิตครั้งแรกของ Gourson คือตำแหน่งผู้ช่วยในภาพยนตร์เรื่อง Happy Gilmore (1996) และเขาได้รับเครดิตการตัดต่อครั้งแรกของเขาในภาพยนตร์เรื่องฮิตอย่าง Fifty First Dates (2004)

Gourson ทำหน้าที่ตัดต่อภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง "Glee," (2013) “Survivor’s Remorse,” (2014-2016) และ "The Magicians" (2015-2017)

ในปี 2017 เขาได้รับหน้าที่ตัดต่อภาพยนตร์เรื่อง Blaze กับผู้กำกับ Ethan Hawke ภาพยนตร์ซึ่งเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปี 2018 และได้รับรางวัล The Special Jury Award และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Jury Prize

ในช่วงเวลาว่าง Gourson ชอบอยู่บ้านที่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนียกับ Jodi ภรรยาของเขาและลูกชายสองคนของเขา Max และ Brody ที่ซึ่งพวกเขาสนุกไปกับธุรกิจ "ใหม่" ของครอบครัว คือการโต้คลื่น

DOMINIC LEWIS (ผู้ประพันธ์เพลง)

เป็นนักแต่งเพลงชาวอังกฤษที่มีพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นซึ่งได้นำเขาไปสู่แถวหน้า ทางดนตรีในทั้งโลกของโทรทัศน์และภาพยนตร์ ผลงานล่าสุดของเขารวมถึงภาพยนตร์ เรื่อง Peter Rabbit นำแสดงโดย James Corden, Rose Byrne และ Domnhall Gleeson; ภาพยนตร์ เรื่อง Goosebumps 2: Haunted Halloween นำแสดงโดย Wendi McLendon-Covey, Chris Parnell และ Ken Jeong; ภาพยนตร์ ดราม่า Money Monster ตัวนำแสดงโดย George Clooney และ Julia Roberts; ภาพยนตร์ เรื่อง ’Rough Night นำแสดงโดย Scarlett Johansson และZoë Kravitz; Kingsman: The Secret Service ร่วมกับนักแต่งเพลง Matthew Margeson; ภาพยนตร์ตลกของวอร์เนอร์บราเธอร์สเรื่อง Fist Fight นำแสดงโดย Ice Cube, Charlie Day และ Tracy Morgan; ภาพยนตร์เรื่อง The Duff นำแสดงโดย Mae Whitman และ Bella Thorne; และอื่น ๆ.

ลูอิสยังทำเพลงให้กับผู้กำกับ Ridley Scott กับซีรีส์ที่ชนะรางวัลเอ็มมี่เรื่อง “The Man in the High Castle” นำแสดงโดย Alexa Davalos และ Rupert Evans ซึ่งจะกลับมากับซีซั่น 4 ในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้

ก่อนที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพนักแต่งเพลงโดมินิคสำเร็จการศึกษาที่ Royal Academy of Music ในลอนดอนซึ่งเขาได้รับการฝึกฝนด้านดนตรีคลาสสิกเน้นเชลโลและแต่งเพลง ตลอดเวลาที่เขาอยู่ที่ Royal Academy

หลังจากย้ายจากอังกฤษไปยังสหรัฐอเมริกาเขาได้ร่วมกับ John Powell แต่งดนตรีในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ปี 2011 เรื่อง How to Train your Dragon เขาได้ทำงานร่วมกับนักประพันธ์เพลงที่โด่งดังที่สุดของฮอลลีวู้ดหลายคนรวมถึง Henry Jackman และ Hans Zimmer

ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่โดมินิคมีผลงานได้แก่ Gulliver’s Travels; Clash of the Titans; Rango; Rio; Kung Fu Panda 2; Puss in Boots; Man on a Ledge; Wreck-It Ralph; Red Dawn; X-Men: 1st Class; Sherlock Holmes: A Game of Shadows; G.I. Joe: Retaliation; Captain Philips; This is the End; Captain America: The Winter Soldier; The Amazing Spider-Man 2; Big Hero 6; The Interview
กำลังโหลดความคิดเห็น...