xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “วุ่นรักนักข่าว” ตอนที่ 7-8

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “วุ่นรักนักข่าว”

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

หลังจากที่รันดาวน์ของสถานีโทรทัศน์ SKTV หลุดออกไปนั้น ทุกคนก็ต่างกระวนกระวายใจ จึงรีบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าโดยการที่จะให้โยกข่าวมา แต่ทางด้าน “ตรีศิลป์” (แอนดริว-เกร้กสัน) ได้เสนอวิธีการแก้ปัญหาโดยการยกข่าวใหม่แทนการโยกข่าว เพื่อที่จะได้ไม่มีการนำเสนอข่าวที่ซ้ำกัน ในขณะเดียวกันนั้น “อิฐ” (ณัฐ-ศักดาทร) แอบไปได้ยิน “พล” (ตี๋-วิวิศน์) คุยโทรศัพท์ในห้องน้ำ มีใจความที่เป็นไปได้สูงมากว่าคนที่แอบปล่อยรันดาวน์คือพล แต่ด้วยความบริสุทธ์ใจของพล บวกกับ “พิระดา” (สา-มาริสา) ตรวจสอบเช็กข้อมูลแล้วว่าไม่เป็นความจริง จึงทำให้พลรอดพ้นจากข้อกล่าวหาไป

ในระหว่างที่ตรีศิลป์และ “อรณิชา” (นุ่น-วรนุช) กำลังเดินทางกลับบ้าน ได้เจอกับอุบัติเหตุบนท้องถนน มีคนนอนเจ็บจมกองเลือดอยู่ อรณิชารีบลงไปช่วยและโทรเรียกรถพยาบาล ทางด้านตรีศิลป์เองก็ลงรถมายืนอยู่ห่างๆ เนื่องจากเมาเลือด แต่อรณิชาไม่รู้จึงให้ตรีศิลป์หยิบแอลกอฮอล์มาล้างมือที่เปื้อนเลือดให้ ทำให้ตรีศิลป์ถึงขั้นเป็นลม จึงรีบพากลับมาพักผ่อนที่บ้าน ขณะที่อรณิชาคอยเช็ดตัวให้ตรีศิลป์อยู่นั้น ก็เกิดความคิดว่า “ภากร” (แอนดริว-เกร้กสัน) ไม่เหมือนภากรคนก่อนที่เคยรู้จัก

ตรีศิลป์เบื่อที่ต้องคอยสวมบทบาทเป็นภากร อยากกลับมาใช้ชีวิตแบบตรีศิลป์คนเดิมบ้าง จึงปลอมตัวออกไปเที่ยวที่ตลาดกับพล แต่บังเอิญไปเจอกับอิฐที่มาเที่ยวพร้อมกับ “ชาลี” (อ๋อง-เขมรัชต์) เมื่ออิฐเจอหน้ากับตรีศิลป์ก็รู้สึกคุ้นๆ อิฐจะจับได้หรือไม่ว่าคนที่เห็นอยู่ตรงหน้าคือตรีศิลป์ที่สวมบทเป็นภากร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ห้ามพลาดชม!

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2563 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ที่สถานีโทรทัศน์ SKTV “ธนัช” (แม็กซ์-ณัฐพล) ได้เชิญ “เดวิด” (แพท-พัสสน) มาออกรายการ เพื่อชี้แจงข่าวที่กำลังเป็นประเด็นเกี่ยวข้องกับมูลนิธิเพื่อผู้ประสบภัย ธนัชยิงคำถามเด็ดๆ ที่ทำให้ใครหลายคนตกใจในคำถามนั้น แต่ทุกคำถามเป็นที่น่าพอใจเมื่อได้คำตอบออกมาเคลียร์ปัญหาให้เดวิดรอดพ้นจากการถูกกล่าวหาทั้งหมด ส่วน “ตรีศิลป์” (แอนดริว-เกร้กสัน) ยังคงสงสัยว่าเรื่องของเดวิดเคลียร์จบลงง่ายเกินไปแบบแปลกๆ

ตรีศิลป์สืบค้นหาข้อมูลของภากร และได้ทราบว่าภากรเคยอาศัยเติบโตมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บวกกับอรณิชาได้บอกว่าภากรทำสกู๊ปชีวิตของสถานที่แห่งนี้ ยิ่งเป็นเบาะแสที่ทำให้ตรีศิลป์อยากรู้ถึงข้อมูลต่างๆ ของภากรมากขึ้นไปอีก ในระหว่างที่ “สมคิด” (กบ-ทรงสิทธิ์), “พิระดา” (สา-มาริสา), “อรณิชา” (นุ่น-วรนุช) และธนัชกำลังดื่มเลี้ยงฉลองให้กับเรตติ้งรายการของธนัช ตรีศิลป์ก็ได้เดินเข้ามา สมคิดแจ้งว่าจะมีการจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี ของ SKTV ตรีศิลป์สงสัยว่าภากรทำงานครบ 10 ปีแล้วหรอ การสงสัยของตรีศิลป์จึงทำให้อรณิชาแปลกใจเล็กน้อย

ในงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 10 ปีของสถานีโทรทัศน์ SKTV เซเลบและดาราต่างพากันหลั่งไหลมาร่วมงาน แต่เป็นที่น่าแปลกใจเมื่อ “คุณจันทร์ทรงกลด” (บุ๋ม-ปนัดดา) มาเดินพรมแดงร่วมแสดงความยินดีภายในงานด้วย ใครจะไปรู้ว่าการมาร่วมงานครั้งนี้ คุณจันทร์มาเพื่อจับตาดูสอดแนมข้อมูลต่างๆ ภายใน SKTV แน่นอนว่าเมื่อคุณจันทร์ได้ปะหน้ากับสมคิด ก็มีการพูดจิกกัดถกเถียงกัน คุณจันทร์ใช้เล่ห์กลเทแก้วไวน์ใส่เสื้อเพื่อหลอกล่อขอเปลี่ยนชุดในห้องที่เป็นส่วนตัว หวังที่จะได้มีอะไรกันเพื่อระลึกความหลัง และแน่นอนว่าสมคิดเองก็รู้จุดประสงค์และสนองความต้องการของคุณจันทร์ เรื่องราวที่กำลังเข้มข้นนี้จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามชมละคร “วุ่นรักนักข่าว” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
กำลังโหลดความคิดเห็น...