xs
xsm
sm
md
lg

“มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกในไทย

เตรียมเปิดห้องเรียนพลังวิเศษ! “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ละครเวทีเรื่องเยี่ยม การันตีด้วย 90 รางวัลระดับนานาชาติ ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกในไทย 14 - 24 พ.ค. นี้ ณ “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์”

บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ (BEC-Tero Scenario) ร่วมกับ ทริเมนดัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Tremendous Entertainment) และ จีดับเบิลยูบี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (GWB Entertainment) เตรียมนำชาวไทยไปสัมผัสพลังวิเศษของเด็กหญิงผู้กล้าเปลี่ยนโชคชะตาตัวเอง มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) เรื่องราวจากวรรณกรรมสุดคลาสสิก ของ โรอาลด์ ดาห์ล (Roald Dahl) สู่ละครเวทีคุณภาพระดับโลก ที่เตรียมขนกองทัพนักแสดงมาเปิดการแสดงครั้งแรกที่ประเทศไทย ตั้งแต่ 14 - 24 พฤษภาคม 2563 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

มาทิลด้า (Matilda) เป็นเรื่องราวของ เด็กหญิงที่ฉลาดเกินวัย 5 ขวบ ผู้รักการอ่านหนังสือ และเรียนรู้เป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอกลับถูกพ่อแม่ปิดกั้น เมื่อเธอโตขึ้น เธอเริ่มต่อสู้กับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต และได้เรียนรู้ว่าบางทีเธอก็ต้อง “ดื้อบ้าง” เพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิตไปได้ เธอก็ต้องพบเจอกับความวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเข้าเรียนในโรงเรียนที่อยู่ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดของครูทรันช์บูล ครูใหญ่ใจโหด มาทิลด้าจึงมักหลบมาหาความสงบในห้องสมุด ที่เธอสามารถใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ทำให้เธอสนิทกับ คุณนายเฟลป์ส บรรณารักษ์ประจำห้องสมุด และคุณครูฮันนี่ ครูประจำชั้นของเธอเอง ทั้งสองคนทำให้มาทิลด้ายอมรับความสามารถพิเศษที่เธอมี ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการทวงคืนชีวิตของเธอกลับคืนมา เรื่องราวสุดมหัศจรรย์และแฝงไปด้วยแง่คิดของเด็กหญิงมาทิลด้า สร้างแรงบันดาลใจต่อผู้อ่านทุกเพศ ทุกวัยทั่วโลก จนถูกนำมาร้อยเรียงในรูปแบบของละครเวที มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) จัดแสดงครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ ในเดือนพฤศจิกายน 2553 ซึ่งได้รับความนิยมจนทำให้บัตรเข้าชมหมดทุกรอบการแสดง และพร้อมบินตรงมาเปิดการแสดงสู่สายตาชาวไทยในวันที่ 14 - 24 พฤษภาคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,500บาท เปิดจำหน่ายทาง www.thaitickemajor.com หรือโทร 0-2262-3838 โดยผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. - 5 มี.ค. ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 6 มี.ค. เป็นต้นไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...