xs
xsm
sm
md
lg

“จ๊อบ” น้องใหม่ทุ่มสุดตัว! ประกบ “ยิหวา” ใน “ระบำเมฆ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“จ๊อบ” น้องใหม่ทุ่มสุดตัว! ประกบ “ยิหวา” ใน “ระบำเมฆ”

พร้อมออกปฏิบัติการสายลับสืบหาความจริงไปกับ “ระบำเมฆ” นวนิยายที่ผู้จัดมากฝีมืออย่าง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” และผู้กำกับมากความสามารถ “กษาปส์ สัมมาบัตท์” ได้หยิบมากำกับ โดยเรื่องนี้ได้มีการจับคู่ครั้งใหม่เกิดขึ้นในวงการอีกครั้งอย่าง “จ็อบ-ธัชพล” พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง มารับบทเป็น “วาริท หรือ เมฆ” หนุ่มตากล้องรูปหล่อ แต่ซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้อาชีพช่างภาพ แต่เมื่อเจอลูกสาวคนเล็กของนักธุรกิจทายาทมหาเศรษฐี ที่สวยหวานแต่แข็งแกร่งอย่าง “หนูเล็ก” รับบทโดย “ยิหวา-ปรียากานต์” สาวหน้าหวานสุดฮอตที่จำกันได้ดีกับบท จันตา ในละคร กรงกรรม และมีดรีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 เมื่อความรักเป็นเรื่องหลอกลวง เบื้องหลังความสัมพันธ์ที่น่าอิจฉากลับเป็นแผนการแยบยลเพื่อจะเปิดโปงความชั่วของคนใกล้ชิด

สำหรับ “ระบำเมฆ” บทประพันธ์ของ “ดวงตะวัน” นวนิยายซีรีส์ชุดราชสีห์ เป็นเรื่องของหนุ่มในกลุ่มราชสีห์ แต่เป็นการออกปฏิบัติภารกิจที่เอาหัวใจเข้ามาแลก “วาริท” หนึ่งในกลุ่มราชสีห์ ออกปฏิบัติภารกิจของกลุ่ม ด้วยการเข้าไปสืบหาความจริงว่า “ภานุ วัฒนาการ” รับบทโดย “ชาย ชาตโยดม” นักธุรกิจชื่อดัง ที่มักได้โครงการของรัฐบาลทุกครั้งนั้น สุจริตไม่มีนอกในใต้โต๊ะสมดังที่ข่าวออกหรือไม่ และวิธีการเข้าใกล้นักธุรกิจคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเรียกได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นที่ก่อเกิดต้นรักกับลูกสาวนักธุรกิจชื่อดังอย่าง “หนูเล็ก” ลูกสาวคนเล็ก จากภารกิจไม่ใช่แค่ภารกิจอีกต่อไป เมื่อได้ใกล้ชิดกันจริงๆ ความรักก่อเกิดขึ้นในใจแบบห้ามไม่อยู่ แต่เมื่อความจริงถูกเผยแบบก่อนเวลาอันควร ใจที่พองโตกลับแตกเป็นเสี่ยงๆ เธอจำใจร่วมมือกับเขา แต่กับทำให้ต้องกลับไปใกล้ชิดกับชายหนุ่มอีกครั้ง เธอยังต้องเข้าไปสู่โลกอีกใบที่มีแต่ภัยอันตรายรอบตัว สุดท้ายกับภารกิจที่สุ่มเสี่ยงและเรื่องราวที่ถูกเก็บงำจะจบแบบไหน...

พระเอกสายลับหนุ่ม อย่าง “จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ยิหวาน่ารักครับ จริงๆ เราก็สนิทกันเร็วมากเพราะว่ายิหวาเขาก็เป็นคนลุยๆ เราจะมีเรื่องอะไรหลายๆ อย่างที่คล้ายๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนัง เรื่องเพลง ก็เลยทำให้สนิทกันเร็ว และก็ทำงานด้วยกันง่ายขึ้นครับ โดยคาแร็กเตอร์ จะมีสองช่วง ช่วงวัยเด็กก็จะเก็บกดนิดนึง เพราะมีเรื่องอดีตที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับพ่อ จนเราถูกรับมาเลี้ยง เหมือนว่าชุบชีวิตเราใหม่เลย เทรนด์เราให้ทำงานเป็นสายลับ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว บุคลิก ทุกอย่างคือเราเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่ตอนนั้น เราก็จะเป็นคาแร็กเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นครับ ในเรื่องมีอะไรใหม่ๆ ให้ผมเรียนรู้เยอะ”

ส่วนด้านนางเอกสาว “ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ” ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ตอนแรกไม่รู้จักจ๊อบเลย เพราะว่าเขาเพิ่งมาใหม่ เรามีการเวิร์กชอปกันก็สนิทกันมากขึ้น มีคุยกันซึ่งไม่เคยได้เจอเลย ไม่มีเวลาว่างตรงกันเท่าไหร่ ทางผู้จัดก็เลยจัดเป็นเวิร์กชอปให้ พอได้คุยกันก็ดันสนิทกันเกินไป ในเรื่องจะมีบางมุมที่ต้องเขินกัน แต่เราสนิทกันแบบเพื่อนมากๆ จนผู้จัดเอ่ยปากบอกว่า สนิทกันเกินไป โดยคาเร็กเตอร์ของหนูเล็กเป็นคนสดใส ร่าเริง ตรงไปตรงมา แต่ว่ามีปัญหาครอบครัวตั้งแต่เด็กคือแม่เสียก็เลยถูกเลี้ยงดูโดยคุณพ่อซึ่งคุณพ่อก็จะไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เท่าไร ก็เป็นการได้รับความรักจากพ่อที่ไม่ค่อยอบอุ่น ชีวิตของหนูเล็กค่อนข้างที่จะดราม่า เหมือนเราเป็นตัวดำเนินเรื่อง ทุกเหตุการณ์จะอยู่รอบตัวเรา”

เรื่องนี้ยังอัดแน่นไปด้วยดารานักแสดงอีกมากมาย อาทิ คณิน สแตนลีย์, ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, มณีรัตน์ คำอ้วน, อดิศร อรรถกฤษณ์, ปณิธิ เครือโสภณ, ศรุต วิจิตรานนท, สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง และ กรกฎ ธนภัทร เมฆจะทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของผู้หญิงที่เขารักให้รอดจากน้ำมือคนที่อยู่ในเงามืดได้หรือไม่ และเรื่องที่ถูกเก็บงำมานานคืออะไร รอติดตามชมในละคร “ระบำเมฆ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...