xs
xsm
sm
md
lg

“คริส” สวยปังดุจนางพญา เปิดฉากละคร “เนื้อใน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คริส” สวยปังดุจนางพญา เปิดฉากละคร “เนื้อใน”

เรียกว่าสวยเป๊ะปังดุจนางพญาสะกดใจคนดูสุดๆ สำหรับ “คริส หอวัง” เจ้าของร้านค้าเพชร “LIGHT OF DIMONS BY เข็มเพชร” กับละครเรื่อง “เนื้อใน” ทางช่อง GMM25 โดยเฉพาะฉากแรกที่เชื่อว่าคนดูจะละสายตาจากความสวยของเธอไปไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งงานนี้นางเอกสาวคริสก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและอินเนอร์การแสดงอันทรงพลังแบบสุดตัว จะเป๊ะปังอลังการอย่างไรไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ เข็มเพชร (คริส) เดินทางไปรับรางวัลในงานเลี้ยงของสมาคมส่ง-ออกอัญมณีแห่งประเทศไทยด้วยชุดราตรีประดับคริสตัลสุดเซ็กซี่ พร้อมด้วยสามีอย่าง สกุล (กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ที่ตามมาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ผู้กำกับ กู่ - เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ให้ทีมงานเนรมิตห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม The HALLS Bangkok ย่านวิภาวดีรังสิต ให้กลายเป็นเวทีประกาศรางวัลสุดอลังการ ด้วยการตกแต่งที่มีกลิ่นอายความหรูหรา โอ่อ่า ทันสมัย ให้ได้ฟีลของบรรยาการการมอบรางวัลจริงๆ พอทีมงานเซ็ททุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับก็ให้คริสได้ซ้อมคิวเพื่อความแม่นยำ แต่ด้วยความโปรเฟสชั่นแนลของคริสผู้มากประสบการณ์ ก็สามารถอิมโพรไวส์ได้อย่างสวยสง่า เริ่มตั้งแต่ก้าวเดินลงบันไดออกจากบ้าน คริสก็จัดเต็มทุกฝีก้าว อวดความสวยเชิดเลิศสุดๆ ในชุดราตรีประดับคริสตัล แฝงความเซ็กซี่โชว์เนื้อโชว์ผิว เปิดหลังเบาๆ เดินเข้าสู่งานประกาศรางวัล ดุจนางพญา จนกระทั่งในจังวะที่พิธีกรประกาศชื่อผู้ชนะเลิศ ไฟก็ FOLLOW สาดส่องไปที่คริสทันที แล้วคริสก็ทำท่าตกใจ เหมือนคาดไม่ถึงว่าตัวเอจะได้รางวัล แล้วค่อยๆ ลุกขึ้น โปรยิ้มพร้อมยกมือไหว้ทักทายและขอบคุณแขกในงานด้วยความปลาบปลื้ม ก่อนจะเดินอย่างสง่าช้าๆ ขึ้นเวทีไปรับรางวัลพร้อมช่อดอกไม้อย่างคล่องแคล่ว แล้วจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดจนทำเอาคริสอึ้ง แต่เธอก็แอ๊บสร้างภาพเก็บลุคสวยแพงต่อหน้าแขกอย่างมั่นใจ เรียกว่าเป็นอีกฉากที่จะทำเอาคนดูตะลึงในความสวยเป๊ะของคริสพร้อมลุ้นไปกับเรื่องราวว่าเธอจะระเบิดอารมณ์ออกมาแบบไหน

ติดตามความสนุกของฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เนื้อใน” คืนวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu


กำลังโหลดความคิดเห็น...