xs
xsm
sm
md
lg

“พรีม” โดนผีสิงจูบ “เฟิสท์" สุดหลอนใน “ผมอาถรรพ์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พรีม” โดนผีสิงจูบ “เฟิสท์" สุดหลอนใน “ผมอาถรรพ์”

เมื่อความหลอนของวิกผมอาถรรพ์ทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ จนไม่มีที่สิ้นสุด ทำเอานางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ รับบท มินตรา โดนสิงถึงขั้นขาดสติ ดึง เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ รับบท ปกรณ์ เข้ามาจูบกลางห้อง ในละคร ผมอาถรรพ์ ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ของผู้จัดน้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง งานนี้ปกรณ์จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมเกศินีหรือไม่ และทำไมเกศินีถึงจงใจสิงร่างมินตรามาหาปกรณ์ถึงในห้อง เตรียมร่วมกันไขคลี่คลายปมปริศนา ใครคือฆาตกรตัวจริง ในวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ปกรณ์ (เฟิสท์-เอกพงศ์) พา มินตรา (พรีม-รณิดา) มาที่คอนโดเป็นครั้งแรก แต่มินตรากลับเดินเข้ามาแล้วเปิดสวิชท์ไฟในห้อง ทำเอาปกรณ์ถึงกับงง มินตราเห็นรูปเกศินีอยู่ในห้องของปรณ์ มินตรายิ้มอย่างมีความสุข แล้วเดินไปหาปกรณ์หยุดอยู่ตรงหน้าเขา มินตราจับหน้าปกรณ์อย่างแผ่วเบาแล้วจูบ ปกรณ์ตกใจมากรีบผลักมินตราออกไป มินตราหัวเราะอย่างยั่วยวน ยิ้มอย่างลึกลับ ไฟในห้องปกรณ์เริ่มติดๆ ดับๆ จู่ๆ ร่างของมินตราก็เปลี่ยนเป็น เกศินี (น้ำตาล-พิจักขณา) ทำเอาปกรณ์ตกใจสุดขีดกับสิ่งที่เกิดขึ้น เกศินีค่อยๆ เดินเข้ามาหาปกรณ์ แล้วเอื้อมมือสัมผัสหน้าของปกรณ์ ปกรณ์ถอยห่างจากเกศินี แล้วล้มลงด้วยความช็อกกับการกลับมาของเกศินี

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ยกกองไปถ่ายทำที่ โรงแรมจัสมิน แกรนด์ เรสซิเดนท์ กล้วยน้ำไท เป็นฉากพรีมโดนผีเกศินีเข้าสิงจนเผลอจูบเฟิสท์ ซึ่งเป็นฉากครั้งแรกที่เฟิสท์ได้เห็นผีเกศินีใกล้ๆ เข้าอย่างจัง โดยฉากนี้ผู้จัด น้อง-พรสุดา ได้เข้ามาติวเข้มพูดคุยกับนักแสดงและให้พรีมกับน้ำตาลมาดูการแสดงของกันและกัน เพื่อที่จะแสดงท่าทางให้เหมือนกัน ส่วนทางด้านหนุ่มเฟิสท์ได้เข้ามาขอโทษพรีมก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ เมื่อผู้กำกับสั่งถ่ายทำจริง พรีมสวมวิญญาณบทบาทผีเกศินีได้น่ากลัวมาก จนรุ่นพี่อย่างน้ำตาลถึงกับเอ่ยปากชมว่าเก่ง ถ่ายทอดออกมาทางสายตาดีมาก ส่วนทางทีมงานก็ลุ้นและหลอนไปกับบรรยากาศไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ติดตามชมละคร “ผมอาถรรพ์” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือทางเพจ FB : บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด , IG : donetv_series และ Application Ch3Thailand
กำลังโหลดความคิดเห็น...