xs
xsm
sm
md
lg

“เจน” กดดัน! ร่วมงาน “เจเจ” ครั้งแรกใน “เทวดาท่าจะรัก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เจน” กดดัน! ร่วมงาน “เจเจ” ครั้งแรกใน “เทวดาท่าจะรัก”

ยอมรับว่ากดดันสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสุดปัง “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” ในซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โครงเรื่องจากนิยายขายดี โดย “May112” สำนักพิมพ์แจ่มใส ผลงานการกำกับของ “แก้ว-ฉัตรแก้ว สุศิวะ” ผู้กำกับฝีมือดี เมื่อต้องประชันฝีมือกับพระเอกสุดฮอต “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ซึ่งเจ้าตัวเผยค่อนข้างกังวล เพราะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก

“เจน” เผยว่า “รับบท “หลิน” ค่ะ เป็นหญิงสาวที่ลำบากมาตั้งแต่เด็ก เพราะมีฐานะค่อนข้างยากจน ในเรื่องจะมีแต่แม่ ไม่มีพ่อ ซึ่งแม่ก็เป็นคุณแม่วัยใส ที่ไม่พร้อมจะมีลูก ทำให้ตัวหลินมีปมมาตั้งแต่เด็ก เพราะต้องคอยหาเงินใช้เอง ส่งตัวเองเรียน จนวันหนึ่ง ปัญหาได้ถาโถมเข้ามาพร้อมกัน ทุกอย่างเดินมาถึงทางตัน จนทำให้หลินคิดอยากที่จะฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหา ขณะที่กำลังจะกระโดดตึกนั้น ก็มีพระเอกได้ตกลงมาจากสวรรค์ ทะลุเพดานห้องที่อยู่บนดาดฟ้า นั่นก็คือ พี่ “เจเจ” เขาทำงานอยู่บนสวรรค์ คอยดูเราอยู่บนนั้น แล้วก็ได้ตกลงมาเจอกับเราเกิดเป็นความรัก เขาคอยทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้เราเห็นว่าคนทำดีย่อมได้ดี ส่วนคนที่ทำชั่วก็ได้ชั่ว รู้สึกว่าบทบาทนี้ท้าทายมากค่ะ อาจเป็นเพราะเล่นกับพี่ “เจเจ” ด้วย เคยรู้จักกับพี่เขามาก่อนนะ แต่ว่าก็นานแล้ว แต่ก็ไม่เคยคุยกันแบบต่อหน้า หรือว่าเคยร่วมงานอะไรกันเลย และซีรีส์เรื่องนี้ ได้ร่วมงานกับพี่เขาเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกกดดันมาก เพราะเราก็ชื่นชอบผลงานของพี่เขามานานแล้ว พอได้มาร่วมงานกัน ก็กลัวว่าจะทำงานด้วยกันได้ไหม พี่เขาก็ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก เราก็เป็นเหมือนเด็กใหม่คนนนึง ที่พึ่งมาเริ่มเล่น แรกๆ ก็เกร็งค่ะ แต่พอได้มาเล่นด้วยกันจริงๆ แล้วสนุกมากค่ะ ยิ่งมีพี่ “แก้ว” มาเป็นผู้กำกับก็ทำให้สนุกขึ้นไปอีก ยังไงฝากซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” เป็นซีรีส์ที่มีความดราม่า แฟนตาซีน เรียกได้ว่าครบรสจริงๆ ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

ติดตามชม “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


กำลังโหลดความคิดเห็น...