xs
xsm
sm
md
lg

ลุ้นระทึก!! ตอนจบ “สุภาพบุรุษชาวดิน” คืนนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลุ้นระทึก!! ตอนจบ “สุภาพบุรุษชาวดิน” คืนนี้

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” บอกเลยว่าแฟน ๆ ยังคงต้องส่งกำลังใจ พร้อมลุ้นไปกับเรื่องราวความรักระหว่าง วศิน หรือ พ่อเลี้ยงชัชชน ที่แสดงโดย “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ หนูดี รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลล์

เรื่องราวเป็นฉากที่ ทุกคนได้รู้แล้วว่า สุดาวรรณ (สุ่ย พรนภา) คือผู้อยู่เบื้องหลังการตายของทุกศพ แต่คนอย่างสุดาวรรณ ไม่ยอมจบชีวิตตัวเองในคุก และก็ไม่ยอมให้ทรัพย์สมบัติทั้งหมดตกอยู่ในมือ วศิน (พอร์ช ศรัณย์) จึงคิดแผนกำจัดเขา โดยให้ เรือนแก้ว (เฟิร์น ฐิตินันท์) หลอกพา หนูดี (แซมมี่ เคาวเวลล์) มาที่โกดัง ซึ่งเรือนแก้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังถูก สุดาวรรณ และ ทองเติม (เอ็กซ์ ธิตินันท์) หลอกใช้ เมื่อมาถึง ทั้งหนูดีและเรือนแก้วถูกจับมัด หลังจาก วศิน ทราบเรื่องจึงรีบเดินทางมาช่วย แม้เขาจะรู้ตัวว่า การมาช่วยหนูดีครั้งนี้คือหลุมพรางของคนที่ต้องการชีวิตของเขา

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ถือว่าเป็นอีกฉากหนึ่งที่นักแสดงแต่ละคน จะต้องใส่พลังในการแสดงสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น พอร์ช, แซมมี่, สุ่ย, เฟิร์น และ เอ็กซ์ โดยเฉพาะ หนุ่มพอร์ช ที่ต้องรับศึกหนัก กับบทบู๊ถูกซ้อม แต่ต้องยอมเจ็บตัว เพื่อหวังจะช่วยแซมมี่ให้พ้นจากอันตรายให้ได้ ท่ามกลางบรรยากาศร้อนอบอ้าว ในโกดังที่ถ่ายทำ แต่ไม่มีใครบ่นสักคำ แต่ละคนต่างตั้งใจเต็มที่ และทำให้ฉากสำคัญฉากนี้ออกมาได้อย่างดีที่สุด
งานนี้พระเอกหนุ่ม ”พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ขอชวนแฟนละครชมไปพร้อมกัน ออกปากรับประกันความพีค มาลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้ว พ่อเลี้ยงชัชชน หรือ วศิน จะแฮปปี้เอนดิ้งหรือไม่
“วันที่ 30 มกราคมนี้ จะเสนอเป็นตอนจบแล้วนะครับ สำหรับละครสุภาพบุรุษชาวดิน ตอนนี้จะเห็นว่าเรื่องราวเข้มข้นมาก ต้องบอกว่าฟีดแบ็กดีมาก ๆ มีการตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ พร้อมกับชมมามากว่าเรื่องสนุก ผมต้องขอขอบคุณมาก ๆ อย่างล่าสุด ผมไปเดินตลาดมา ก็มีแต่คนเรียกว่าวศิน แซวกัน วศินมาซื้ออะไร (หัวเราะ) แต่ก็จะถูกแซวนิดนึงว่าในเรื่องแกล้งนางเอกจัง (หัวเราะ) ให้ไปเก็บขี้ม้าอย่างนี้ ให้ไปทำงานในไร่อย่างงี้ คือผมว่ามันก็น่ารักดีนะครับ ก็แบบชวนเขามาทำงานกับเราแล้วเขาไม่มาเนอะ มันก็เลยจะได้เห็นซีนแบบน่ารัก ๆ ของพระ - นาง ด้วย ส่วนฉากบู๊ จะมีให้ได้เห็นกันนะครับ แต่แบบเบา ๆ แค่ได้เสียเหงื่อนิดหน่อย ผมว่ามันครบรสนะครับ แต่สำคัญที่สุดคือการฟาดฟันซีนอารมณ์กันในเรื่อง ตัววศินยังจะต้องเจออะไรหนัก ๆ ส่งท้ายด้วย เป็นฉากที่ยากมากครับ อยากให้ติดตามชมไปพร้อมกันไม่อยากให้พลาด มาลุ้นไปพร้อมกันว่า สุดท้ายแล้วตัวละครจะแฮปปี้เอนดิ้งไหม”
เอาใจช่วย พอร์ช และ แซมมี่ พร้อมติดตามชมฉากระทึกนี้ ได้ในละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” ตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV รับชมละคร 7HD ที่คุณประทับใจได้ทั่วโลก ผ่านบริการ BUGABOO INTER
พิเศษกับช่องทางการซื้อแพ็กเกจเพิ่มเติมที่ SHOPEE และ LAZADA หรือสมัครเลยวันนี้ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน BUGABOO INTER ได้ทั้ง Google Play Store และ App Store #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...