xs
xsm
sm
md
lg

“นาวิน ต้าร์-ฟ้า” ถ่านไฟเก่าคุ! “นิว” เดือดหวั่นโดนฉกเมีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นาวิน ต้าร์-ฟ้า” ถ่านไฟเก่าคุ! “นิว” เดือดหวั่นโดนฉกเมีย

ถ่านไฟเก่ายังร้อน! “นาวิน ต้าร์” ยื่นมือเข้าช่วย “ฟ้า-ยงวรี” อดีตคนรัก ที่โดนสาวๆ ของสามีคาสโนว่าตัวพ่อเล่นงาน ทำ “นิว-วงศกร” เดือดกลัวโดนแย่งเมีย จึงสั่งคนตามสืบประวัติฝ่ายชาย และหนีบเมียไปด้วยทุกที่ ในละคร “ทะเลแปร” ทาง อมรินทร์ทีวี เฮชดี ช่อง 34

ละคร “ทะเลแปร” ทาง อมรินทร์ทีวี เฮชดี ช่อง 34 ที่สัปดาห์นี้ ได้เวลาของตัวแปรสำคัญอย่าง พี่นนท์ หรือ นนที (นาวิน เยาวพลกุล) ขี่ม้าขาวมาปรากฏตัวช่วย อดีตคนรัก แทต หรือ ทัตติยา (ฟ้า - ยงวรี งามเกษม) ที่กำลังโดนสงครามทั้งร้อนทั้งเย็นถาโถมมารอบด้าน จากสาวๆ ของสามีตัวดี จ้า หรือ จารณ (นิว - วงศกร ปรมัตถากร) อีกทั้งยังออกโรงปกป้อง แทต แบบเก็บอาการความเป็นห่วงไว้ไม่อยู่ ทำเอาคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง “จ้า” เสียเซลฟ์และเสียหน้าไปเลยทีเดียว กับการโดนลูบคมในครั้งนี้ ถึงขั้นให้คนสนิทตามสืบประวัติของ นนที กันยกใหญ่ และเมื่อพบว่า นนที เป็นอดีตคนรักเก่าของแทต ยิ่งทำให้จ้ากลัวเสียหน้า ถ้าผู้ชายที่ด้อยกว่าอย่างนนทีมาฉกเมียตัวเองกลับไป แม้จะมั่นใจว่า นนที ไม่มีอะไรที่สามารถชนะตัวเองได้ก็ตาม จ้า ด้วยความกลัวเสียหน้า ถ้าเมียตัวเองไปยุ่งกับผู้ชายอย่างนนที จึงทำทีเป็นออกอาการหึงและหวง แทต จนต้องพาแทตตามติดไปทุกที่ อยู่ด้วยกันตลอดเวลาเพื่อให้แทตอยู่ในสายตา ทำให้สาวๆ ของจ้า เกิดอาการไม่พอใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวตู (น้ำหวาน - รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) คู่ขาเก่าที่คอยตามหึงหวงจ้ามาตลอด รวมถึง พิณสี (โดนัท - ณัฐชยา มั่งนิมิต) เพื่อนของแทต และเป็นหัวหน้าฝ่ายในทีมของจ้า ที่แอบหลงรักจ้า และหวังที่จะได้เป็นผู้หญิงของเขา ซึ่งริษยาแทตและคอยเสี้ยมให้แทตกลับไปหานนทีเพื่อที่จะได้เลิกยุ่งกับจ้า โดยเฉพาะ รำแพน (แคทรียา อิงลิช) ที่คิดว่าตัวเองเอาอยู่ แต่ตอนนี้กลับต้องวิ่งตามซะเอง ในขณะที่ฝั่ง นนที ผู้ชายแสนดีไม่เคยเลิกรักแทตได้เลย การกลับมาเจอกันในครั้งนี้ในสถานะที่เปลี่ยนไป ทำให้นนทีต้องเก็บความรู้สึกเพื่อรักษาระยะห่างไว้ เพื่อไม่ให้แทตลำบากใจ ทางด้านแทตเอง แม้จะรู้ว่าพี่นนท์เป็นคนดีแค่ไหน และเคยรู้สึกดีๆ ต่อกันมากเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ตนเองแต่งงานแล้ว แม้จะรู้สึกหวั่นไหว ก็พยายามข่มใจ ไม่ใกล้ชิด ไม่ข้องแวะเกินความจำเป็น การปรากฏตัวของ นนที ในครั้งนี้เหมือนคลื่นลมในทะเลที่กำลังเริ่มก่อตัวเป็นพายุลูกใหญ่ และเป็นบ่อเกิดของพายุอีกหลายๆ ลูก ที่พร้อมจะถาโถม ซึ่งทุกคนกำลังเดินเข้าสู่มรสุมอย่างแท้จริง

เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ห้ามพลาด ในละคร “ทะเลแปร” วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ และ วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เวลา 22.00 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) และติดตามชมละคร "ทะเลแปร" ได้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34
กำลังโหลดความคิดเห็น...