xs
xsm
sm
md
lg

ได้เวลา “แซมมี่” แกล้งเอาคืน “พอร์ช”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ได้เวลา “แซมมี่” แกล้งเอาคืน “พอร์ช”
ขึ้นชื่อเรื่องเป็นนักแกล้งมือวางอันดับ 1 ประจำกองละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” สำหรับ “พอร์ช” ศรัณย์ ศิริลักษณ์ โดยเฉพาะ “แซมมี่ เคาวเวลล์” นางเอกของเรื่อง มักจะถูกพระเอกคนนี้แกล้งเสมอ งานนี้ “แซมมี่” เผย ไม่ปล่อยให้พอร์ชแกล้งฝ่ายเดียว แต่ได้เวลาแกล้งเอาคืนพอร์ชบ้างแล้ว

“ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเลยค่ะ เรตติ้งก็พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ฟีดแบ็กที่ได้กลับมา คือตอนนี้ไปไหนมาไหนคนเรียก หนูดี หมดแล้ว (ยิ้ม) ช่วงนี้ก็ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายของเรื่องแล้ว เลยมีเรื่องราวให้ติดตามเยอะมาก ๆ ปมหลาย ๆ ปม ที่ทำให้ หนูดี กับ วศิน หรือพ่อเลี้ยงชัชชน ต้องแยกจากกัน หนูว่าทุกคนจะได้รู้กันเร็ว ๆ นี้ หลายฉากเลยที่ไม่อยากให้พลาดติดตาม เพราะมันมีทั้งเรื่องแอ็กชั่นที่หนุ่ม ๆ ต้องเล่น และก็ยังมีฉากหวาน ๆ ที่หลายคนรอดูด้วยนะคะ" แว่วว่ามีฉากที่ได้เอาคืนพอร์ช ด้วย (หัวเราะ) "ใช่ค่ะ คือตลอดการทำงานร่วมกัน พอร์ชจะชอบแกล้งตลอด เพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันด้วย บางทีก็แบบว่าตดให้ดมอ่ะ เราจะหนีก็หนีไม่ได้ เพราะเข้าฉากกันสองคนในรถ แล้วนางก็ล็อครถด้วย เราก็รอนะ รอจังหวะว่าจะมีตอนไหนที่เราจะเอาคืนเขาได้ พอดีมันจะมีฉากที่พอร์ชต้องอุ้มแซม คือถ้าเป็นพระเอกคนอื่น เราคงไม่กล้าทานข้าวมื้อกลางวัน เพราะเราก็พะวงกลัวว่าเขาจะหนักไหม แต่กับพอร์ชเนี่ย กินเต็มที่เลยค่ะ เวลาเล่นก็ทิ้งตัวเลย อินไปกับซีน พอร์ช ก็ไม่บ่นนะวันที่ถ่ายอะ แต่มาบ่นวันหลังว่าปวดหลังมากเพราะต้องอุ้มอยู่หลายรอบ เพราะมันมีถ่ายหลายมุมกล้องด้วย จริง ๆ จะว่าเอาคืนก็ได้ แต่สุดท้ายก็สงสารอยู่ดีค่ะ ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนมาติดตามละครสุภาพบุรุษชาวดินไปพร้อมกันนะคะ มาลุ้นไปพร้อมกันว่าสุดท้ายแล้ว หนูดี กับ พ่อเลี้ยงชัชชน จะเข้าใจกันได้เพราะอะไร ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ ค่ะ”

ติดตามชมความเข้มข้น ของละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV รับชมละคร 7HD ที่คุณประทับใจได้ทั่วโลก ผ่านบริการ BUGABOO INTER พิเศษกับช่องทางการซื้อแพ็กเกจเพิ่มเติมที่ SHOPEE และ LAZADA หรือสมัครเลยวันนี้ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน BUGABOO INTER ได้ทั้ง Google Play Store และ App Store
#ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD


กำลังโหลดความคิดเห็น...