xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ตอนที่ 19-20 (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “กลับไปสู่วันฝัน”ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี 36

หมอคันฉัตร (บีม-กวี) เข้ามาหาพี่สาว โคมฉาย (เง็ก-กัลยา) ซึ่งกำลังนั่งทานอาหารอยู่กับ อุ้ม (จอย-ชลธิชา) โดยหมอคันฉัตรขอลาออกจากเนอสเซอรี่ที่กำลังทำอยู่ เพราะคันฉัตรไม่อยากเป็นหุ่นเฉิดของโคมฉายอีกต่อไป โคมฉายไม่ยอมให้คันฉัตรลาออก อุ้มเดินตามหมอคันฉัตรออกมาแล้วเสนอว่าหากคันฉัตรยอมแต่งงานกับอุ้ม อุ้มจะยกหุ้นในบริษัทยาของตัวเองให้คันฉัตร

หมอคันฉัตรไปหา นับดาว (กีฟ-ดราภดา) ที่ห้อง นับดาวดีใจมากที่หมอคันฉัตรกลับมาหา หมอคันฉัตรบอกนับดาวว่ามีเรื่องจะคุยด้วย และบอกต่อว่ากลับไปคิดมาดีแล้ว ว่าจะขอหย่าขาดกับนับดาว คันฉัตรบอกว่าที่ขอหย่ากับนับดาว เพราะไม่ได้รักนับดาวแล้ว และไม่อยากเป็นศัตรูกับนับดาว อยากรักษาความเป็นเพื่อนนี้ไว้ให้ยาวนาน นับดาวเสียใจมากที่คันฉัตรมาขอหย่า และนับดาวเองก็ไม่ยอมหย่ากับหมอคันฉัตร

คลิปของ พันธิน (ออย-ธนา) ที่ตบหน้า มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรินาถ) ตอนจับได้ว่ามะปรางหนีเที่ยวได้ถูกเผยแพร่ในโซเชียล จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต พันธินต่อว่ามะปรางอย่างหนักกับเรื่องที่เกิดขึ้น พันธินยึดโทรศัพท์มือถือของมะปรางโดยสั่งห้ามมะปรางไม่ให้ใช้โทรศัพท์มือถืออีก ด้าน เอมมี่ (นก-อุษณีย์) พอรู้เรื่องคลิปของพันธินก็เรียกพิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) มาต่อว่า และสั่งให้พิมพ์ฉัตรหาวิธีกำจัดมะปรางออกไป โดยให้ปล่อยข่าวว่ามะปรางขายตัว พิมพ์ฉัตรแย้งเอมมี่ว่ามะปรางไม่ได้ขายตัวและจะไม่ปล่อยข่าวนี้ออกไป มะปรางจะต้องออกจากรีสอร์ทหรือไม่นั้น ต้องติดตามชม

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี 36

พันธิน (ออย-ธนา) เข้ามาหา มะปราง (กิ๊ฟท์-สิรินาถ) ที่ห้อง โดยมะปรางออดอ้อนพันธินว่าวันนี้เป็นเด็กดีไม่เล่นโทรศัพท์ มะปรางอ้อนขอให้พันธินไล่ พิมพ์ฉัตร (ป๊อก-ปิยธิดา) ออกไปจากรีสอร์ท โดยมะปรางบอกว่าพิมพ์ฉัตรมาด่ามะปราง และอึดอัดมากที่พิมพ์ฉัตรอยู่ที่นี่ พันธินไม่เชื่อมะปรางพร้อมทั้งจับได้ว่ามะปรางแอบเล่นโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องที่มะปรางซ่อนเอาไว้ พันธินไล่มะปรางออกไปจากบ้าน เพราะจับได้ว่ามะปรางโกหก

มะปรางบุกมาหา ดาวิน (สมาร์ท-กฤษฎา) ที่บ้าน มะปรางเจอพิมพ์ฉัตรอยู่ที่บ้านของดาวินพอดี มะปรางให้ดาวินพาไปในที่ที่ปลอดภัยเหมือนที่ดาวินเคยบอกเธอไว้ และมะปรางเองก็เปิดฉากด่าพิมพ์ฉัตรไม่ยั้ง มะปรางกล่าวหาว่าพิมพ์ฉัตรเป็นคนปล่อยข่าวลือว่ามะปรางเป็นสาวไซด์ไลน์ ไม่ขอนับถือพิมพ์ฉัตรเป็นป้าอีกต่อไป พิมพ์ฉัตรโมโหหนักที่โดนต่อว่าจึงตบหน้ามะปราง

พันธินตามมะปรางมาที่บ้านของดาวิน มะปรางเห็นพันธินมาตามเลยทำประชดใส่พันธิน ด้วยการเข้าไปจูบดาวิน พันธินเห็นมะปรางจูบดาวินจึงโมโห พันธินด่าดาวินว่ามายุ่งกับเมียคนอื่น พร้อมทั้งต่อยหน้าดาวิน ดาวินไม่ยอมต่อยพันธินคืน ทั้งคู่ต่อยกันแบบไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายแล้วมะปรางจะกลับไปที่รีสอร์ทของพันธินอีกหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน”
กำลังโหลดความคิดเห็น...