xs
xsm
sm
md
lg

“เง็ก-จอย” แท็กทีมสั่งสอน “กีฟ” แซ่บสนั่นจอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เง็ก-จอย” แท็กทีมสั่งสอน “กีฟ” แซ่บสนั่นจอ

เรียกว่าสนุกจัดหนักจัดเต็ม และแซ่บทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับละครคุณภาพ “กลับไปสู่วันฝัน” ของพีพีทีวี เอชดี 36 ที่ล่าสุดสาวแบ๊วสุดสตรองอย่าง “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” รับบท “อุ้ม” ต้องสลัดคราบแบ๊วหันมาร้ายจัดเต็ม แท็กทีมกับนักแสดงฝีมือคุณภาพคับจออย่าง “เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์” รับบท “โคมฉาย” เข้าโชว์รังสีความร้ายจัดการสาว “กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์” รับบท “นับดาว”

ในเรื่องเป็นฉากที่ โคมฉาย (เง็ก-กัลยาา) วางแผนพา อุ้ม (จอย-ชลธิชา) บุกเข้าไปไล่ นับดาว (กีฟ-ดราภดา) ให้ออกจากบ้านของ คันฉัตร (บีม-กวี) พร้อมทั้งยื่นคำขาดให้นับดาวขนของออกไปภายใน 10 นาที อุ้มจัดการด่านับดาวชนิดที่ไม่ยั้ง นับดาวไม่ยอมออกไปจากบ้านของคันฉัตร โคมฉายสั่งให้คนเก็บของนับดาวโยนออกไปจากบ้าน นับดาวหลงกลจัดการตบอุ้ม อุ้มแสร้งไม่ตอบโต้ เพราะมีโคมฉายถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานว่านับดาวทำร้ายอุ้ม เรียกว่าซีนนี้แซ่บสนั่นจอโดนใจผู้ชมสุดๆ เลยทีเดียว

“จอย-ชลธิชา” ตัวแม่ร้ายแบ๊วเปิดเผยว่า “ในเรื่องเนี่ยเราต้องเล่นให้มันน่าหมั่นไส้ที่สุดค่ะ เพราะว่าเราเข้าไปหาเรื่องน้องกีฟ ให้เขาทำร้ายเราให้ได้ เพราะเราวางแผนกับพี่เง็ก-กัลยาไว้ คือแบบว่าแอบคิดเหมือนกันนะคะ ถ้าชีวิตจริงมีคนแบบนี้คือร้ายมากๆ แต่ตอนแสดงนี้เราต้องทำให้ถึงบาทบาทของตัวละครให้มากที่สุด เพราะฉากนี้เราแสดงกับพี่เง็กเนี่ยฝีมือสุดยอด เราต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ”

สาว “กีฟ-ดราภดา” เผยว่า “ คือตัวละครของนับดาวเนี่ย มีความเป็นคนจริงๆ มีรัก โลภ โกรธหลงค่ะ เหมือนชีวิตจริงของคนค่ะ แต่ฉากนี้เราหลงกลพี่จอย กับพี่เง็กนะคะ เพราะเขาเข้ามาหาเรื่องไล่เราออกจากบ้าน พี่เง็กกับพี่จอยพลังเยอะมากๆ เราน้องเล็กสุดก็ทำเต็มที่ค่ะ ยังมีพี่แตน-ราตรีที่เข้าฉากกับเราด้วย เรียกว่างานนี้มีแต่นักแสดงฝีมือคุณภาพมากๆ ค่ะ”

ปิดท้ายที่รุ่นใหญ่อย่าง “เง็ก-กัลยา” เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า “ในเรื่องเราเป็นพี่สาวของบีม -กวี ซึ่งน้องกีฟเขาจะเป็นน้องสะใภ้เรา เราอยากให้น้องชายเราหย่ากับน้องสะใภ้ เลยจัดการวางแผนให้น้องจอยที่เราหมายหมั่นให้มาเป็นน้องสะใภ้คนใหม่ เข้ามาจัดการไล่น้องกีฟออกไปจากบ้าน เหนื่อยมากค่ะ เพราะน้องๆ แต่ละคนฝีมือเก่งมาก แต่บอกเลยค่ะว่าซีนนี้ต้องถูกใจผู้ชมอย่างแน่นอนค่ะ”

สามารถติดตามฉากแซ่บๆ นี้ได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” วันพฤหัสบดีที่16 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทาง “พีพีทีวี เอชดี 36” ห้ามพลาด!


กำลังโหลดความคิดเห็น...