xs
xsm
sm
md
lg

“แก้ว” หล่อบอกต่อด้วย “นางสาว 18 มงกุฎ” บู๊ยับกระชับพื้นที่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แก้ว” หล่อบอกต่อด้วย “นางสาว 18 มงกุฎ” บู๊ยับกระชับพื้นที่

เวลคัมปีหนูทองกันด้วยละครฟอร์มดีคอเมดี้นิดๆ สะกิดหัวใจให้หวั่นไหวกะความโรแมนติกหน่อยๆ เรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ” ออกอากาศทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. GMM 25 เริ่มตอนแรก!! พุธที่ 15 ม.ค. นี้ เป็นครั้งแรกที่คู่รักตัวจริง แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ประกบ โทนี่ รากแก่น แบบเต็มจอ ภายใต้การกำกับการแสดงของ อั๋น-กรพจน์ สืบชมภู

ประเดิมกันด้วยงานหินของ 18 มงกุฎ จำเป็นอย่าง น้ำ (แก้ว) สาวห้าวที่ถูก พ่อสุภาพ (จอห์น-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) กับ แม่ปราณี (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) ขอให้ปลอมเป็นนักมวยสาวประเภทสองขึ้นสังเวียนล่าเงินพนันก้อนโต ความกตัญญูทำให้เธอยอมเป็นทุกอย่างที่พ่อแม่สั่ง งานนี้ ครูดอน (เขาทราย แกแลคซี่) ครูมวยคู่ใจกับ พายุ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เพื่อนซี้ลูกชายครูดอนมาเป็นพี่เลี้ยงด้วย

เปิดความมันกันที่เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ อตก.3 แค่บรรยากาศก็อลังการงานละคร จน แก้ว ถามย้ำ “นี่คือเวทีจริงที่หนูต้องขึ้นเหรอค่ะ? ตื่นเต้นอ่ะ” อย่าว่าแต่นางเอกตะลึงเลยทุกคนก็ฮือฮาตามๆ กัน แต่ก็ดีจะได้บิลด์อารมณ์ให้นักแสดงทุกคนอินไปกับการชกบิ๊กแมตช์ล่าเงินเดิมพันก้อนโตฉากนี้ด้วย จากนั้น ผู้กำกับอั๋น อธิบายฉาก และคิวให้นักแสดงกับทีมงานทุกคนฟังก่อนถ่ายทำจริง แล้วแก้วก็ไปซ้อมคิวมวยไทยชุดใหญ่ตั้งแต่เริ่มไหว้ครูฉบับเต็ม โดยมี ครูเขาทราย ประกบช่วยดูทุกสเต็ปงานนี้ครูมวยชื่อดังเอ่ยปากชม ศิษย์แก้ว ไม่ขาดปาก “เห็นรูปร่างบอบบางแต่แม่ไม้มวยไทยมีทีเด็ด..ทีขาด แถมยังไหว้ครูได้สวยงามผมยกให้เป็นศิษย์เอกเลย” ขนาดแชมป์โลกยังยกนิ้วให้ นับถ่ายกันที่ไหว้ครูกลางเวทีแก้วสวมมงคลคล้องพวงมาลัยเหมือนนักมวยอาชีพจริงๆ หน้าตานักมวยทั้งคู่จริงจัง เสียงปี่แตรกลองขึ้นแก้วกับคู่ชกโชว์ลีลาไหว้ครูของแต่ละสำนักที่เรียนมา นี่แหละศิษย์มีครูของแท้เสียงระฆังดังเป้ง ยกที่ 1 เริ่ม..แก้วเดินหน้าเข้าใส่ชิมลางก่อนแต่โดนดักได้ทุกดอกจนหน้าถอดสีกว่าจะหมดยกนางเอกของเราแทบแย่ พักแป๊บๆ จัดยก 2 ยก 3 ต่อ..ครั้งนี้ไม่มีแววเป็นต่อแถมศิษย์เอกเขาทรายถูกต้อนเข้ามุมจนครูลุ้นไม่ขึ้น อยู่ๆ ถูกสอยลงไปนอนนับดาว..แม่เจ้า 18 มงกุฎสาวเกือบเอาตัวไม่รอดดีที่ระฆังช่วยชีวิตเป้งหมดยก ระหว่างพักยกไม่รู้ แม่เจี๊ยบ-พ่อจอห์น ส่งซิกยุกยิกๆ อะไรกับนางเอก ยก 4 เกมส์พลิก..แก้วลุยใส่ทะลวงไส้ทุกดอกบวกหมัดเท้าเข่าศอกคู่ชกต้องจอดน็อก TKO บนสังเวียนผ้าใบไม่มีใครเกิน น้ำดอกไม้ ศ.ครูดอน แต่ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยายเมื่อเธอจับพลัดจับผลูเข้าไปอยู่คฤหาสน์ คุณธนา (โทนี่ รากแก่น) จะด้วยอะไรก็ตาม ที่แน่ๆ แค่เข้าไปวันแรกก็เจอฤทธิ์ คุณมาริสา (มาริสา อานิต้า) กับ คุณหนูพอร์ช (กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันท์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเต็มๆ แต่จะว่าไปคนที่อ่วมอรทัยเห็นจะเป็นแม่ลูกคู่แสบซะมากกว่า แหม..ก็ภาพฟ้องขนาดนี้ตามชมกันดีๆ แบบเต็มๆ เอาเป็นว่า คุณโท เห็นเพลงมวย คุณแก้ว แล้วยังอ้าปากค้าง

ห้ามพลาด!! “นางสาว 18 มงกุฎ” ตอนแรก..คืนวันพุธที่ 15 ม.ค.นี้ เวลา 20.10 น. ช่อง GMM 25 ดูสด..สนุกสุด
กำลังโหลดความคิดเห็น...