xs
xsm
sm
md
lg

"วิมานมนตรา" ลงจอ คืนนี้ "ยุ้ย" ร่ายมนต์ร้ายข้ามยุค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“วิมานมนตรา” ลงจอ คืนนี้
“ยุ้ย” ร่ายมนต์ร้ายข้ามยุค!

ลงจอเขย่าขวัญรับปีใหม่ กับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง7HD จากบทประพันธ์ของ หงส์หยก บทโทรทัศน์โดย วรพันธ์ รวี ภายใต้การผลิตของบริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับละครแนวสยองขวัญ ควบคุมการผลิตโดยบิ๊กบอส “สยม สังวริบุตร” กำกับความหลอนโดย 3 ผู้กำกับฯ ฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และ วีระ พิมพา
 
โดยขนทัพนักแสดงแถวหน้า ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ร่วมด้วย ชนุชตรา สุขสันต์, อัญรส ปุณณโกศล, ธนศักดิ์ จิตตพงษ์, ธนเดช ดีสีสุข, มาประชันบทบาทกันสนั่นจอ

“วิมานมนตรา” เป็นเรื่องราวของ “เดือนดารา” หญิงขายบริการในปี พ.ศ. 2452 ที่ถูก คุณแสง ขุนนางใหญ่ซื้อตัวไปรับใช้ที่เรือน บรรดาบ่าวรับใช้ต่างพากันไม่ชอบเดือนดารา นินทาว่าเป็นหญิงขายบริการ และพากันดูถูก ความสุขจากความรักที่คุณแสงมอบให้ ลบเลือนตราบาปจากคำว่า “หญิงคณิกา” ทำให้ชูคอหยิ่งผยองกับการก้าวขึ้นมาเป็นเมียคุณแสงได้
อำนาจ วาสนา พาให้อิ่มสุข หากแต่ว่าสุขได้เพียงไม่นาน ชีวิตของเดือนดาราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมีสาวสวย “พลอย” เข้ามาทำงานในเรือน และเป็นที่ถูกใจคุณแสง ถึงขนาดยกย่องขึ้นเป็นเมียอีกคน
ความเจ็บปวดที่ถูกพรากของรัก กอปรกับการถูกหลอกลวงให้ขายบริการในอดีต การถูกกระทำย่ำยีจากชายหลากหลายผู้คนในแบบที่ไม่เต็มใจ ชีวิตแสนอาภัพที่ผ่านความเจ็บช้ำและความเลวร้าย กลายเป็นรอยแผลลึกฝังแน่นยากจะลบเลือน ครั้นเมื่อมีสามีและหวังว่าสามีจะรักซื่อสัตย์แต่กลับผิดหวัง
การรอ...เพื่อให้ได้รัก...กับความหลอกลวงซ้ำแล้วซ้ำเล่า กลายเป็นที่มาแห่งแรงแค้น และการทำลายที่ติดตามข้ามภพข้ามชาติ!

นางเอกยอดฝีมือ “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” รับบท “เดือนดารา” เผยถึงบทบาทครั้งนี้ว่า “บทที่ได้รับเรียกว่าร้ายลึก ลึกมาก ขนาดพี่เอก รังสิโรจน์ ที่เล่นเป็นคุณสามียังเอ่ยปากว่าน่ากลัว พี่เอกจะเป็นผู้ชายที่เรารักมาก คุณสา(มี) ก็รักเรามาก แค่อยู่มาวันหนึ่งเค้าเกิดผิดสัญญาไปรักผู้หญิงอีกคน เราก็เลยทำทุกอย่างเพื่อครอบครอง ใครเข้ามาฆ่าหมด เพราะอยากให้คุณสารักเราคนเดียว”

ด้าน “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” รับบทเป็น “เสริม” และ “ตริน” เผยว่า “เสริมเป็นหนุ่มอาภัพรัก แต่คุณแสงพี่ชายมีเมีย 2 คนที่รักพี่เรามาก แต่เราไม่มีเลยสักคน ขนาดสาวในฝันที่เราจินตนาการกลับมีตัวตนจริงคือน้องตูน รู้สึกหลงรักตั้งแต่แรกเห็น แอบรักติดตามค้นหา จนมารู้ความจริงว่าเป็นอนุภรรยาของพี่ชาย แต่ไม่คิดแย่งเพราะเราเป็นคนดี และจากคนที่เรารักมาก แม้ไม่ได้คู่กันแต่ต้องมาพบอีกครั้งตอนที่เค้านอนในหลุมศพแล้ว”

ส่วน “ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์” ควบ 2 บทบาท “พลอย” และ “วริศรา” เผยว่า “ในอดีตที่ยอมเป็นอนุภรรยาเพราะเป็นรักแรกพบ ต้องชะตา ถูกใจกัน ทั้งที่รู้ว่าการเป็นอนุภรรยานั้นเป็นสิ่งที่ผิดศีลธรรม แต่ก็ยากที่จะหักห้ามใจ ซึ่งเราก็พยายามเจียมเนื้อเจียมตัวที่สุด ส่วนพาร์ทปัจจุบันก็จะมาเป็นคู่กัดกับพี่บิ๊กเอ็ม พ่อแง่แม่งอน ถูกตามตื้อ ตูนเล่นทั้งในอดีต และปัจจุบัน ก็จะมีเรื่องราวในอดีตเข้ามาเกี่ยวข้องกับปัจจุบัน เหมือนทุกอย่างถูกจัดสรรมาให้ต้องมาลงเอยแบบที่ต้องลุ้นกันในเรื่อง”

ติดตามชม แรงรัก แรงแค้น แรงอาฆาตข้ามภพชาติใน “วิมานมนตรา” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7HD กด 35 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 และ Live ผ่าน Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง
กำลังโหลดความคิดเห็น...