xs
xsm
sm
md
lg

ผ่ากติกา! รอบตัดเชือกแบบไขว้ทีม “เดอะ วอยซ์ 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผ่ากติกา! รอบตัดเชือกแบบไขว้ทีม “เดอะ วอยซ์ 2019”

ผ่ากติกา! การแสดงสดรอบตัดเชือกแบบไขว้ทีม “เดอะ วอยซ์ 2019” 4 โค้ชภาวนาให้โชคเข้าข้าง ใครเปิดศึกแข่งก่อนได้เปรียบ!

ก้าวสู่ยุคที่ “นักร้อง” คือ “ไฟท์เตอร์” ทำเอา โค้ชทั้ง 4 คน โค้ชก้อง-สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ-ปองกูล แอบหวั่นไม่ใช่น้อย เมื่อรอบการแสดงสด รอบตัดเชือก “เดอะ วอยซ์ 2019” จะกลับมาใช้กติกาเดือด “รอบการแสดงสด รอบตัดเชือก" การแข่งขันแบบไขว้ทีม งานนี้มีลุ้นว่าโค้ชคนไหนจะได้เปิดเวทีระเบิดศึกแข่งขันก่อน แล้วใครที่วางกลยุทธ์ได้แยบยลกว่ากัน หากเตรียมตัวมาไม่ดี มีแต่เสียเปรียบ เพราะสุดท้ายแล้วอาจไม่เหลือลูกทีมเข้าไปสู้ต่อในรอบไฟนอล (ชิงชนะเลิศ) ก็ได้ โดยมี “ผู้ชมทางบ้าน” ร่วมชี้ชะตาตัดสินกันแบบคู่ต่อคู่ ผ่านการ “โหวต100%” ของผู้ชมทางบ้านในรูปแบบ One Number One Vote 100% ถ่ายทอดสดให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ คืนวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 - 22.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เมื่อพูดถึง กติกา “รอบการแสดงสด รอบตัดเชือก" แบบไขว้ทีมได้นำมาใช้ครั้งแรกเมื่อซีซั่นที่แล้ว โดยทีมโค้ชโจอี้ ถูกจับฉลากให้เลือกลูกทีมเป็นทีมแรก นั่นคือ เล็ก-พงษธร กำบัง พร้อมใช้สิทธิ์แรกนี้ขอท้าแข่งกับทีม โค้ชคิ้ม ที่เลือกตัวแข็งอย่าง เต๋า-ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ มาประชันกันอย่างไม่มีใครคาดคิด เมื่อแข่งจบปุ๊บ ก็เปิดโหวตปั๊บ และประกาศผล “โหวต”สูงสุดทันที จากนั้นถึง โค้ชคิ้ม ก็มีสิทธิ์เลือกแข่งขันกับทีมใครก็ได้เป็นทอดๆ แข่งไปแข่งมาสุดท้าย เล็ก-พงษธร ก็สามารถคว้าแชมป์ไปครอง ด้วยฟีดแบ็กที่ได้รับการตอบรับที่ดีว่ากติกานี้มาสร้างสีสันใหม่ในการแข่งขัน ท่ามกลางความเดือดเลือดพล่านแต่มีความยุติธรรมแฝงอยู่ โดยให้ทั้ง “โค้ช” และ “ผู้ชม” มีการตัดสินร่วมกันและกดดันพอๆ กัน

สำหรับแบ่งการแข่งขันแบบไขว้ทีมในปีนี้ สามารถจับคู่ได้ทั้งหมด 6 คู่ โดยมีผู้หนีตายเข้ามารอบมาได้ 12 ทีม เริ่มจาก ทีมโค้ชก้อง พบกับเหล่านักร้องเสียงมีสไตล์ พิม-ยศวดี เปรมเจริญ, หมีเอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง, นัท-ณัฐวดี พวงสุวรรณ ด้านทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังคงน่าลุ้นไปกับคลื่นลูกใหม่วง S SOON S, ออย-กุลจิรา ทองคำ, สไปรท์-วรวลัญช์ น้อยกมล ส่วนทีม โค้ชโจอี้ บอย มีให้ตื่นเต้นเร้าใจแน่นอนไปกับวง Error99, แพรจ๋า-ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์, อุ้ม-กัญญาวีร์ หนูแก้ว และทีม โค้ชป๊อบ-ปองกูล กับโชว์เซอร์ไพรส์หลากหลายแนวดนตรี ได้แก่ จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์, พัตเตอร์-ประดิพัทธิ์ ก้องกุลเดช และ ปังปอนด์-อุมาภรณ์ กาละซิรัมย์ ที่ต้องลุ้นว่าใครจะได้การแข่งขันแบบไขว้ทีมกับใคร? เกินกว่าจะคาดเดาจริง ชมสดเท่านั้น!

มาร่วม “โหวต” ให้กับเสียงที่คุณหลงรัก! และลุ้นว่าลูกทีมใครจะได้ไขว้กับใคร ห้ามพลาด! “เดอะ วอยซ์ 2019” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15-22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15-18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ทีมโค้ชก้อง

ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม

ทีมโค้ชโจอี้ บอย

ทีมโค้ชป๊อป-ปองกูล


กำลังโหลดความคิดเห็น...