xs
xsm
sm
md
lg

“นาย” เมาปลิ้นปาร์ตี้ยับ ดังแล้วลืมตัว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นาย” เมาปลิ้นปาร์ตี้ยับ ดังแล้วลืมตัว!

เหมือนพระเอกจะไม่ใช่พระเอกอีกต่อไป…หลังจากที่ทุกคนได้ดู Teeใครทีมันส์ ตอนที่ผ่านมา ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของนิสัยใจคอ “ตฤณ” ซึ่งรับบท โดย นาย-ณภัทร ที่ว่าเปลี่ยนแปลงก็ไม่ได้เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีซักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดคนดูเริ่มยี้พระเอกแล้วจ้า!

เรียกได้ว่าพลิกบทบาทกันแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวสำหรับบท “โปรตฤณ” ของ “นาย-ณภัทร” ซึ่งงานหนักในเรื่องนี้ไม่ใช่แค่ตีกอล์ฟ แข่งกอล์ฟเท่านั้น แต่ยังมีการพลิกบทบาทหลังจากเป็นโปรกอล์ฟที่มีชื่อเสียง ซึ่งต้องเปลี่ยนจากตฤณหนุ่มหน้ามนคนใสซื่อที่ไม่รู้จักโลก กลายเป็นเจ้าพ่อปาร์ตี้ฮิปฮอป บ้าโซเชียล หลงตัวเอง ใช้เงินเป็นน้ำ เข้าขั้นกู่ไม่กลับ!

ฉากที่เราจะนำเสนอเบื้องหลังในวันนี้ จึงเป็นฉากโชว์ศักยภาพด้านความ “เมา” ของ “นาย” ที่เรามั่นใจว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน! โดยฉากนี้ หนุ่ม-กฤษณ์ ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ เนรมิตรสตูดิโอที่มีสระว่ายน้ำ จัดเป็นปาร์ตี้ฮิปฮอป นอกจากบรรยากาศงานจะจัดเต็มแล้ว งานนี้ ผกก.หนุ่มยังเอาแก๊งแร็ปเปอร์ตัวจริงจากผู้เข้าประกวดรายการเดอะแร็ปเปอร์ซีซั่น 2 มาร่วมแจมทำให้ปาร์ตี้สนุกมากขึ้น! งานนี้มี “นาย” และ “โม” ที่ต้องเข้าฉาก “นาย” ตื่นเต้นตั้งแต่เห็นบรรยากาศงาน เพราะแสงสีเสียง ผกก.หนุ่มจัดมาให้เต็มที่ บิลด์บรรยากาศแบบสุดๆ งานหนักของนายในฉากนี้คือ “ต้องเมา” ซึ่งจะเมาจริงก็ไม่ได้ ต้องเมากันแบบดิบๆ เมาไม่เท่าไหร่ แถมยังต้องสนุกแบบสุดๆ ราวกับว่าไม่เคยไปปาร์ตี้ไหนแล้วสนุกขนาดนี้มาก่อน ทันทีที่แต่งตัวเสร็จ ซึ่งแน่นอนว่าลุคการแต่งตัวต้องเปลี่ยนไปตามฐานะ (แซ่บขึ้นแน่นอน) ทันทีที่ย่างกรายเข้ามาในปาร์ตี้ อารมณ์ครึกครื้นก็มาทันที งานนี้ไม่ต้องบิลด์อะไรกันมาก นายบอก “เดี๋ยวผมเต้นให้ดู” พอนับ 5 4 3 2 น้องนายก็สวมวิญญาณโปรตฤณเวอร์ชั่นแซ่บๆ ออกอาการมึนเมาราวกับกินเหล้าสิบขวด และออกสเต็ปเต้นอย่างร้ายกาจ งานนี้นายเต้นเพลินจนไม่รู้เมาจริงเมาปลอม แต่คนที่เซ็งคือ โม เพราะต่อให้ปาร์ตี้สนุกแค่ไหน แต่ต้องออกอาการไม่พอใจ เพราะส่วนตัว “มิตตา” ไม่ได้ชอบการมาปาร์ตี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เจอลูกอ้อนของ “ตฤณ” เข้าไป ทำให้ต้องจำใจมา ซึ่งมาก็เจอ “ตฤณในร่างใหม่” งานนี้มีอึ้ง! พอ ผกก.หนุ่มสั่งคัทแล้ว “นาย” ยังไม่ยอมหยุดเต้น จนโดนโมแซวว่า “หรือแอบไปจิบมาจริงๆ”

เกมในสนามยังไม่พลิกเก่งเท่าเกมชีวิต พลิกกันเก๊งเก่ง พลิกกันยันคาแร็กเตอร์ แต่บอกเลยว่านี่แค่จุดเริ่มต้น เตรียมหมั่นไส้ “โปรตฤณคนดัง” กันไปยาวๆ “นาย-ณภัทร” พลิกบทบาทแบบสุดๆ ชนิดที่คนดูต้องร้องอู้วววกันเลยทีเดียว ไปค่ะ แซ่บๆ กันต่อใน “Teeใครทีมันส์” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...