xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "แฮชแท็กว่า #รักพ่อ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ : "แฮชแท็กว่า #รักพ่อ"

วันเวลาออกอากาศ : วันที่ 5 ธ.ค. 62 เวลา 09.05 น. และในวันที่ 7-8 ธ.ค. 62 เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข3
รับชมอีกครั้งทาง www.thaipbs.or.th/HashtagLoveDad และทาง www.VIPA.me วันที่ 7-8 ธ.ค. 62 เป็นต้นไป

แฮชแท็กว่า #รักพ่อ #HashtagLoveDad #ThaiPBS #ช่องหมายเลข3 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

พบกับ 4 เรื่องราวความรักของ “พ่อ” ได้แก่ พ่อเป็นใบ้, พ่อเกษตรกร, พ่อสายโอตะ และพ่อรับจ้างส่งอาหาร ความบกพร่องและความแตกต่างของพ่อหลายครั้งทำให้ลูกไม่เข้าใจจนเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา แต่ความรักของพ่อไม่เคยมีข้อแม้ พ่อคือบุคคลที่เสียสละ ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก เปรียบเสมือนลมใต้ปีกที่จะคอยผลักดันให้ลูกมีอนาคตที่สดใส และความรักของพ่อจะช่วยเยียวยาปัญหาทุกอย่างให้ลูกๆ ได้

ตอนที่ 1 #นักแคสในตำนาน
นักแสดง : ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, มรกต หลิว
“แบมแบม”นักแคสเกมขั้นเทพที่ไม่เคยเปิดเผยว่าพ่อเป็นใคร แต่เธอก็ถูกบูลลี่ทั้งในโลกโซเชียลและที่โรงเรียนว่ามีพ่อเป็นใบ้ ทำให้เธอเก็บกด อายและมองข้ามรักของพ่อไป จนนำไปสู่การก่อเหตุในโรงเรียนเพื่อให้ถูกไล่ออก เป้าหมายคือการได้ไปเกาหลีหนีทุกปัญหาที่รุมล้อม

ตอนที่ 2 #โต๊ะวิเศษของพ่อ
นักแสดง : พลพล พลกองเส็ง, ณัฐธิดา ตรีชัยยะ
“ฟ้าใส”ดีกรีดาวโรงเรียน มีพ่อเป็นเกษตรกรอินดี้ที่ทั้งชีวิตของเขามีเพียงลูกสาวและไส้เดือนที่เลี้ยงจากเศษผักเหลือใช้ แต่เลิกราแยกทางกับแม่ของเธอ ทำให้ฟ้าใสมีภาพลบในใจ มองพ่อเป็นคนเห็นแก่ตัวที่ทิ้งให้เธออยู่กับแม่เพียงลำพังมาตั้งแต่เด็ก

ตอนที่ 3 #หนูล่ะเพลียมีพ่อเป็นติ่ง
นักแสดง : วรรธนะ กัมทรทิพย์, ฐิตินันท์ คลังเพชร
“เฟิร์น” นักตบลูกขนไก่ฝีมือระดับทีมเยาวชน ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับพ่อสายโอตะที่ไม่ได้ทำงานประจำ แต่เลือกทำหน้าที่พ่อบ้าน ดูแลลูกๆ และงานบ้านทุกอย่างแทนภรรยา แถมไม่เคยทุกข์ร้อนกับความรู้สึกอับอายของเธอ นั่นยิ่งทำให้เฟิร์นค่อยๆ หมดความภาคภูมิใจในตัวพ่อมากขึ้นทุกวัน

ตอนที่ 4 #ประธานหล่อบอกต่อด้วย
นักแสดง : สิทธิพร นิยม, วรกฤต วรกุล
“เฟิร์ส” หนุ่มหล่อประธานนักเรียน ลูกยอดกตัญญูที่ถึงจะมีพ่อทำอาชีพบริการรับ-ส่งอาหาร แต่เขาไม่เคยคิดปิดบังเพื่อนที่โรงเรียน ตรงข้ามกับพ่อของเขาเองที่พยายามปิดบังตัวเองไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นพ่อของเฟิร์ส เพราะกลัวจะทำให้ลูกอายเพื่อนและเสียอนาคต เฟิร์สพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยพ่อทำงาน จนนำไปสู่เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่สามารถดับอนาคตของเขาได้ในพริบตา


กำลังโหลดความคิดเห็น...