xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "One Night Steal แผนรักสลับดวง"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "One Night Steal แผนรักสลับดวง"

กำกับการแสดง : กฤษดา คณิวิชาภรณ์
ผลิต : จีเอ็มเอ็มทีวี
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 24พฤศจิกายน 2562

#One Night Steal #แผนรักสลับดวง #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

“จี๋” (ปันปัน-สุทัตตา)โบกเกอร์สาวดวงดี ทําอะไรก็ราบรื่นมาตลอด เหมือนโชคเข้าข้าง ขนาดทําขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ไม่ทาแยม อาจจะมีเรื่องยกเว้นอยู่เรื่องเดียว คือเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้ามา ก็ทนความดวงดีของจี๋ไม่ไหว แตจี๋ก็ยังมี “คุณพุฒิ” (นะ-ธนบูลย์) ลูกค้านักธุรกิจหนุ่มที่มโนว่าจี๋เป็นแฟนและคอยทำอะไรเลี่ยนๆให้

ตรงข้ามกับ “น๊อต” (คริส-พีรวัส) นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหวแน่นอน ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นต์สัญญาค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงอย่าง “หนึ่ง” (ปลื้ม-ปุริม) และ “จีดี” (ซิง-หฤษฎ์) ซวยไปด้วย

แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาพบที่งานปาร์ตี้ “จี๋”พา “โบโน่” (แจน-พลอยชมพู) เพื่อนสนิทมาจับผิด “มิกซ์” (บอล-วิทวัส) แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของของโบโน่ และเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่น๊อตสังกัดอยู่ ส่วน“น๊อต”ก็มาขอโอกาสจาก“มิกซ์”อีกครั้งด้วยความเมา “จี๋”และ“น๊อต”เผลอ one night stand กัน ทำให้ดวงของทั้งคู่สลับกันจู่ๆ ชีวิตที่ราบรื่นของ“จี๋”ก็มีปัญหาไปซะทุกอย่าง ในขณะที่“น๊อต”กลับกลายเป็นคนดวงดี วงดนตรีก็ดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะถูก “ชาร์ม” (จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา) นางเอกสาวดาวรุ่งสุดต๊อง นำไปโคฟเว่อร์

ทางเดียวที่“จี๋”จะกลับมาดวงดีได้ คือต้องมีอะไรกับ“น๊อต”อีกครั้งปฏิบัติการทวงคืนดวงของ“จี๋”จึงเริ่มต้นขึ้น “จี๋”เข้าไปเป็นผู้ดูแลวงดนตรีของ“น๊อต” และพยายามจะมีอะไรกับ“น๊อต”ให้ได้“จี๋”จะสามารถเอาดวงกลับคืนมาได้หรือไม่ ติดตามได้ใน“One Night Stealแผนรักสลับดวง”

รายชื่อนักแสดง

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ : จี๋
คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ : น๊อต
ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา : หนึ่ง
ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ : จีดี
จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ : ชาร์ม
แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ : โบโน่
บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง: มิกซ์
นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ : พุฒิ


กำลังโหลดความคิดเห็น...