xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ตอนที่ 9-10 (คลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อตอน “กลับไปสู่วันฝัน”ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

“พิมพ์ฉัตร” (ป๊อก-ปิยธิดา) ในร่างของ “มะปราง” (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ออกอุบายกับ “พันธิน” ( ออย-ธนา) ว่าจะกลับไปห้องพักนักศึกษาฝึกงาน เพื่อไปเอากุญแจห้องที่ลืมไว้ แต่พอพ้นจากพันธิน พิมพ์ฉัตรก็ปิดหน้าปิดตา และไปหา “ดาวิน” (สมาร์ท-กฤษฎา) และ “มาลินดา” (เบคกี้ ริสา) ตามที่นัดไว้ พิมพ์ฉัตรนั่งทานข้าว แล้วบอกมาลินดาว่าทุกวันนี้มีความสุขดี แต่สิ่งที่พิมพ์ฉัตรไม่มีความสุขเลย คือการที่ต้องพูดโกหกไปทุกๆ วันตลอดเวลาที่สวมแหวน

“เอมมี่” (นก-อุษณีย์) ให้ลูกน้องคนสนิทไปค้นห้องพักของมะปราง จึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วมะปรางไม่ได้อยู่ที่ห้องนักศึกษาฝึกงานแล้ว พิมพ์ฉัตรในร่างของมะปรางทำอาหารเช้าให้พันธินทานตามปกติ แล้วพันธินก็อุ้มมะปรางเข้าไปในห้อง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เอมมี่บุกมาที่บ้านของพันธินพอดี เอมมี่เลยเห็นพันธินอยู่กับมะปราง ด้วยพิษแรงหึงทำให้เอมมี่จู่โจมขึ้นเตียงไปตบมะปรางแบบไม่ยั้งมือ พันธินเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดที่มะปรางถูกเอมมี่ทำร้าย พันธินจึงดึงเอมมี่ออกมาจากมะปรางแล้วผลักเอมมี่ออกไป พร้อมทั้งสั่งห้ามว่าไม่ให้เอมมี่มายุ่งกับมะปรางอีก เอมมี่เลยตบหน้าพันธิน...

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.15 น.ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

ณ เนอสเซอรี่ของ “หมอคันฉัตร” (บีม-กวี) ได้มีการนัดทีมนิตยสารมาสัมภาษณ์คันฉัตร โดยมี “โคมฉาย” (เง็ก-กัลยา) เป็นคนดูแล พร้อมทั้ง “อุ้ม” (จอย-ชลธิชา) ที่มาช่วยดูแลในการสัมภาษณ์ “พเยาว์” (แตน-ราตรี) แม่บ้านของคันฉัตรเห็นอุ้มมาที่บ้าน พเยาว์จึงรีบโทรไปบอก “นับดาว” (กีฟ-ดราภดา) ภรรยาของคันฉัตรที่กำลังจะหย่ากันทันที

นับดาวบุกมาที่บ้านของหมอคันฉัตร แล้วมาเปิดตัวกับทีมงานของนิตยสารว่าเธอคือภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของคุณหมอ พร้อมทั้งโชว์ทะเบียนสมรสให้ทีมนิตยสารดู โคมฉายกับอุ้มถึงกับอึ้งเมื่อนับดาวบุกมาที่บ้าน นับดาวมาคุยกับอุ้มเป็นการส่วนตัว ทั้งคู่ปะทะฝีปากกันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนทำให้นับดาวเงื้อมมือจะตบอุ้ม แต่อุ้มรับมือของนับดาวไว้ได้ทัน

และในห้องรับแขก ขณะที่โคมฉายขอโทษอุ้มเรื่องที่นับดาวบุกมาป่วนการสัมภาษณ์ นับดาวก็บุกเข้ามาพร้อมกับภาพที่อุ้มนวดหลังให้คันฉัตร ทุกคนสงสัยว่ารูปนี้นับดาวได้มาอย่างไง พเยาว์ปัดความผิดให้พิมพ์ฉัตร แล้วให้เหตุผลว่า “พิมพ์ฉัตร” (ป๊อก-ปิยธิดา) กับ “หนิง วลัยภรณ์” (เต๋า-สโรชา) บุกมาที่เนอสเซอรี่ของหมอคันฉัตร เพื่อขอร้องให้ช่วย “มะปราง” (กิ๊ฟ-สิรินาถ) ที่นอนไม่ได้สติอยู่โรงพยาบาล นับดาวขู่คันฉัตรกับอุ้มว่าจะเอารูปนี้ไปเป็นหลักฐานในการฟ้องหย่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...