xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าแม่มาแล้ว! “เก้า” องค์ลงในชุดแดงแรงฤทธิ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เจ้าแม่มาแล้ว! “เก้า” องค์ลงในชุดแดงแรงฤทธิ์

มาแรงทั้งเรตติ้งทั้งกระแสเลยทีเดียว สำหรับละครที่ผู้จัดฯ เคลมว่าเป็นละครแนวโรแมนติกคอเมดี้อิหยังวะ? “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ซึ่งฟีดแบ็กของคนดูก็ต้องบอกว่าเป็นไปในทางบวกจนผู้จัดฯ และทีมนักแสดงชื่นใจกันไปหลายยก ไม่ว่าจะเป็นความตลกโปกฮารวมไปถึงความฟินฉบับพระ-นาง ที่ “เกรท-เก้า” พิสูจน์แล้วว่า เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน

อีส้วมสำแดงฤทธิ์ขนาดนี้ วันนี้เราจึงพาไปดูเบื้องหลังฉากสำแดงฤทธิ์ของอีส้วมอีกหนึ่งฉากที่ต้องบอกเลยว่า มาแรง! นั่นก็คือฉาก ส้วมองค์ลง! เป็นที่รู้กันดีว่านางเอกเวอร์ชั่นนี้เห็นผี! เห็นอนาคต! และการเปิดสำนักทรงของส้วมนั้นก็เป็นอีก 1 ภารกิจลับที่น้าทวนมอบให้ หลังจากเตรียมตัวกันมาอย่างดีใน EP ที่แล้ว มาศุกร์นี้ได้ฤกษ์เปิดสำนักทรงแล้วจ้า! งานนี้ จ๋า-ยศสินี เนรมิตชุดเจ้าแม่ได้แดงแรงฤทธิ์ สีถูกจริตเจ้าแม่มาก เก้าในชุดเจ้าแม่ก็คือสวยไปอีก (ไม่มีอะไรทำร้ายเธอได้จริงๆ) นอกจากชุดแล้วที่ประทับสำนักทรงเจ้าแม่ก็ไม่ธรรมดา งานนี้จ๋าจัดหนักจัดเต็มสู้กับอากาศที่ร้อนเหมือนอยู่กลางทะเลทราย เก้าใช้เวลาแต่งตัวร่วมชั่วโมงก็ปรากฏกายให้เราเห็นในชุดสีแดง ปากสีแดง สวยผิดหูผิดตามากๆ ในส่วนของการดีไซน์การองค์ลงของเจ้าแม่ก็ต้องยกเครดิตให้ เหมี่ยว-ปวันรัตน์ ผู้กำกับฯ คนเก่งของเรา ที่ไม่รู้สรรหามุกตลกจากไหนมากมายให้นักแสดงได้เอามาใช้จ่ายกันในฉาก เมื่อเริ่มนับ 5 4 3 2 เก้าก็สวมบทเจ้าแม่ส้วมทันที ทุกคนต่างตะลึงพรึงเพริศในความเฉิดฉายของเจ้าแม่ ลูกศิษย์ลูกค้าต่างวนเวียนเข้ามาขอให้เจ้าแม่ช่วยคลายทุกข์ในเรื่องต่างๆ การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น แม้ว่าอากาศจะร้อนมาก และเก้าจะร้อนกว่าคนอื่นเป็นสองเท่าเพราะชุดที่ใส่มีหลายชั้น ทั้งเครื่องหัวต่างๆ ที่เกี่ยวกับผมอยู่ตลอดเวลา แต่ใช้เวลาไม่นานกับมุกตลกของ ผกก.เหมี่ยวบวกกับความบ้าบิ่นของเก้า-สุภัสสรา ทำให้ฉากเปิดตัวเจ้าแม่และลีลาการเข้าทรงของส้วมผ่านไปได้อย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ! นักแสดงในฉากนี้เผินๆ อาจจะไม่มีอะไรมาก แต่ฉากนี้มีแขกรับเชิญจ้า! แขกรับเชิญเรื่องนี้เยอะมากจริงๆ และใน EP นี้ขอเสนอ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ผู้กำกับฯ ผู้จัดฯ ชื่อดังของช่อง 3 มาร่วมสร้างสีสันในฉากนี้ด้วย แต่อย่าคิดว่าจะมีแค่การเข้าทรงแล้วผ่านไป เพราะท้ายฉากมีเซอร์ไพรส์จาก ต้น-จักรกฤษณ์ พ่อประกอบคนดีคนเดิมของส้วม ที่โผล่เข้ามา ทำเอาสำนักทรงแทบแตก!

เจ้าแม่จะอยู่หรือไปเมื่อเจอฤทธิ์ของคนชั่ว พบกับความงามอันเลอค่าและความบ้าของเจ้าแม่ส้วมได้ใน “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” คืนวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น. นำแสดงโดย เกรท-วรินทร, เก้า-สุภัสสรา, พาย-รินรดา, และ ปาริธ ทิมทอง นักแสดงน้องใหม่ล่าสุด ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด ควบคุมการผลิตโดย ยศสินี ณ นคร และ ณัฐบูร ไตรณัฐี


กำลังโหลดความคิดเห็น...