xs
xsm
sm
md
lg

“ยุ้ย-ธันน์” นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องละคร “หนี้เกียรติยศ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ยุ้ย-ธันน์” นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องละคร “หนี้เกียรติยศ”

“ยุ้ย-ธันน์” จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “หนี้เกียรติยศ” จับ “แม็กกี้-อาภา” ประกบพระเอกใหม่ “โอ๊ต-รัฐธีร์” เอาใจแฟนละครโรแมนติกดราม่า!

ฤกษ์งาม ยามดี เลขดีวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ สองผู้จัดฯ ไฟแรง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ธนากร จัดพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศวร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เปิดกล้องละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง “หนี้เกียรติยศ” ผลิตในนามบริษัท สตาร์เฟรม จำกัด บทประพันธ์ของ ชลาลัย บทโทรทัศน์โดย อรุณแก้ว กำกับการแสดงโดย ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล

ถือฤกษ์ดี เวลา ๐๙.๐๐ น. ยุ้ย-ธันน์ นำทีมจุดธูปเทียน โดยมี พระครูปลัดสุวัฒนวิสุทธิสารคุณ (พระอาจารย์เทียนชัย) วัดเทพสรธรรมาราม (บายตึ๊กเจีย) จ.ปทุมธานี กล่าวนำในพิธี โดยบรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยนักแสดงของเรื่อง นำทีมโดยพระนางคู่ใหม่ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ที่ขอทำหน้าที่เจ๊ดันให้กับพระเอกใหม่ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่เรียกได้ว่าเข้าขากันสุดๆ เพราะได้ฤกษ์เดินกล้องถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นพระนางคู่สองอย่าง พลอย-รัญดภา และ ไม้-นนทพันธ์ คู่นี้เขาเป็นไม้เบื่อไม้เมา เจอหน้ากันทีไรต้องได้ปะทะคารม แต่สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ต้องดู!

ด้านนักแสดงสาว โม-อมีนา ที่ขอบอกว่าเรื่องนี้พลิกคาแร็กเตอร์ที่คุณๆ อาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ทนงศักดิ์ ศุภการ กับบทบาทสุดเข้มข้น และ 2 สาวรุ่นเดอะ นาตยา จันทร์รุ่ง และ ปู-กรองทอง ที่ปล่อยพลังด้านการแสดงแบบไม่มีใครยอมใคร

ร่วมด้วยนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันละครเรื่องนี้ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น อาทิ เอี๊ยม-วรรษพร, ตู่-จารุศิริ, เติ้ล-ปิติพล, บอล-ณัฐพล, ชูษี เชิญยิ้ม, โน่-ภูวเนตร, แพน-สุรเกียรติ, แอปเปิ้ล-กริษา, แพน-พรสวรรค์, แอนนี่-ดวงกมล, เกตุ-ธัญญา, ป่าน-ปาณิสรา, ฟิล์ม-ศุภกร, ดิว-ภัทรพงศ์, จ๊อบ-ไตรรงค์, แจ๊ค-อธิบดี (แจ๊ค ไอเฟล), น้ำเงิน บุญหนัก และ น้องเรเน่-ด.ญ.ลัลน์ภัทร สูยะชีวิน เด็กน้อยที่จะทำให้คุณๆ หลงรัก ในบท “น้องดีดี” ก็เข้าร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ด้วย

เรียกได้ว่ามากันพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมเอาฤกษ์เอาชัย และเตรียมตัวลงจอให้แฟนๆ ละครได้ชมกันทั่วประเทศ ทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้ ยุ้ย-ธันน์ และสตาร์เฟรม รับประกันความสนุกจ้า!


กำลังโหลดความคิดเห็น...