xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "Assalamualaikum My Future Husband"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "Assalamualaikum My Future Husband"

บทประพันธ์ : ImaMadaniah
กำกับการแสดง : IndraGunawan
ประเทศ : อินโดนีเซีย
แนวละคร : โรแมนติก ดรามา
นักแสดง : Mentari De Marelle, Miller Khan
ช่องทางการรับชม : Viu

#AssalamualaikumMyFutureHusband #Viu #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ฟิเชีย(แสดงโดยMentari De Marelle) สาวมุสลิมสมัยใหม่ที่มีความหนักแน่นเป็นทุนเดิมแต่เธอต้องเผชิญกับการอกหักเมื่อชายผู้เป็นทั้งเพื่อนสนิทและคนที่เธอแอบรักมาตั้งวัยเด็กอย่างจิแดนกำลังจะแต่งงานกับซานเชียพี่สาวของเธอทำให้เธอคิดว่าการหนีไปให้ไกลคือหนทางที่ดีที่สุด เธอได้พยายามขอทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ โดยมีอัลลิฟ(แสดงโดย Miller Khan) อาจารย์สุดเย็นชาเป็นที่ปรึกษาทุนเมื่อทุกอย่างกำลังไปด้วยดี เธอกลับได้ทราบข่าวร้ายว่าพ่อของเธอกำลังป่วยหนัก พร้อมได้สั่งเสียให้เธอแต่งงานกับชายแปลกหน้าที่เธอได้มาทราบในภายหลังว่าชายคนนั้นคืออัลลิฟอาจารย์ที่ปรึกษาคนใกล้ตัวสถานการณ์สุดบีบคั้นนี้ที่บังคับให้เธอต้องเลือกระหว่างคำขอสุดท้ายของพ่อกับการหนีจากความรู้สึกของเธอที่มีให้รักครั้งแรกเป็นสาเหตุให้เธอรู้สึกกดดันจนใจแทบแตกสลาย การเดินทางอันโศกเศร้าของฟิเชียผ่านทั้งเรื่องราวของความรัก การอกหัก รวมไปถึงการสูญเสียสิ่งเหล่านี้หล่อหลอมให้จิตใจของเธอเดินเข้าไปใกล้กับพระเจ้ามากยิ่งขึ้นและในท้ายที่สุดแล้วเธอได้ตกหลุมรักอัลลิฟชายที่นำเธอกลับไปสู่ความเข้าใจในชีวิต และการเป็นตัวของตัวเอง ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้เธอดำเนินชีวิตในเส้นทางของศาสนาอย่างถ่องแท้

Viuเชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมเป็นกำลังใจกับฟิเชียกับเส้นทางที่เธอต้องเลือก พร้อมกับร่วมลุ้นในความรักที่มีทั้งสุขผสมเศร้า เรื่องราวเหล่านี้จะลงเอยอย่างไร ระหว่างทางเธอต้องเจอกับความเหนื่อย และยุ่งยากมากแค่ไหน พร้อมให้ชมแบบซับไทยกันได้แล้ววันนี้ที่ Viu สามารถโหลดแอปพลิเคชัน Viuหรือกดเว็บไซต์ www.viu.comเพื่อรับชม Viu Original ได้แล้ววันนี้ http://bit.ly/36XV5qY

เกี่ยวกับ Viu(วิว)

Viuเป็นผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ระดับภูมิภาค ที่ดำเนินการโดย PCCW Media Group ให้บริการใน 17 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินเดีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย พม่า และกลุ่มตะวันออกกลาง ได้แก่ประเทศบาห์เรน อียิปต์ จอร์แดน คูเวต โอมาน กาตาร์ ซาอุดีอาระเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รวมถึงแอฟริกาใต้

ด้วยการนำเสนอรายการทั้งแบบที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณา และแบบพรีเมียมซึ่งผู้ชมที่สมัครสมาชิกสามารถเข้าถึงฟีเจอร์ที่มากขึ้น Viuมีคอนเทนต์เอเชียระดับพรีเมียมในหลากหลายประเภทจากผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำพร้อมคำบรรยายเป็นภาษาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังผลิตซีรีส์ออริจินัล ภายใต้แบรนด์ Viu Original อีกด้วย

Viuส่งมอบเนื้อหาบันเทิงอย่างรวดเร็วให้แก่ผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นรายการที่เผยแพร่ทางโทรทัศน์ การสตรีม การดาวน์โหลด และยังมียูสเซอร์ อินเทอร์เฟสที่ปรับให้เหมาะแก่ผู้ใช้ในแต่ละท้องที่ด้วย ทั้งนี้ Viuยังมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีการแปลงสัญญาณแบบไดนามิก (Dynamic Adaptive Transcoding Technology) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของ Viuไม่ว่าผู้ชมจะใช้อุปกรณ์หรือเครือข่ายสัญญาณอะไรก็ตาม ผู้ชมสามารถใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Viu(ให้บริการฟรีใน App Store และ Google Play) บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต รวมถึงทางหน้าเว็บไซต์ โดยลงชื่อเข้าใช้ที่ www.viu.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...