xs
xsm
sm
md
lg

ซีรีส์ สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 1-4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Voice สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 1 - 4
Voice สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 1
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:30 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง24

เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญกลางกรุงเทพฯ เมื่อฆาตกรโรคจิตได้ฆ่า “พิมพ์ดาว” (จั๊กจั่น- อคัมย์สิริ) ภรรยาของตํารวจสายสืบฝีมือดี “อารัญ” (แอนดริว เกร้กสัน) อย่างโหดเหี้ยมทารุณ เหตุเกิดขึ้นในซอยกลางกรุง ย่านภูเขาทอง ในขณะที่พิมพ์ดาวกำลังนำเอาขนมเค้กไปให้สามีที่ไม่ได้กลับบ้านหลายวัน เนื่องในวันนี้เป็นวันเกิดของเขา! อารัญ และ “แดน” (ฉัตร ฉัตรบริรักษ์) ตามรวบตัวผู้ต้องสงสัย “ไอ้บอม” ได้ถึงบ้านของมัน พร้อมหลักฐานเสื้อกันฝนเปื้อนเลือดของพิมพ์ดาว
ในวันตัดสินคดี ตำรวจจากศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 112 ชื่อ หมวดไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ขึ้นเป็นพยานแต่เธอกลับแก้ต่างให้ ไอ้บอม ไอรินเชื่อมั่นว่าเสียงคนร้ายที่เธอได้ยินกับไอ้บอมเป็นคนละคนกัน สร้างความโกรธแค้นให้อารัญมาก เพราะไอ้บอมหลุดคดีไป
สามปีต่อมาไอรินกลับมาจากต่างประเทศ และได้รับมอบหมายให้มา ดูแลหน่วยรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 112 และ ได้ก่อตั้งทีม Golden Time โดยในคดีลักพาตัวสาววัยรุ่น เธอได้ออกคำสั่งให้อารัญจากหน่วยปราบปรามให้ไปช่วยเหลือเหยื่อที่โทร.เข้ามาแจ้งเหตุร้าย สร้างความไม่พอใจให้สารวัตรธนินทร์ (เอิร์ธ-คุณาวัฒน์) เป็นอย่างมาก

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 2
ออกอกากาศวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

ไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ใช้พรสวรรค์การได้ยินเสียงที่คนอื่นๆ ไม่ได้ยิน ปฏิบัติงานจนเป็นที่ยอมรับ เธอตั้งหน่วย Golden time โดยรวบรวมเจ้าหน้าที่ของสำนักงานตำรวจมาร่วมงานหลากหลายความถนัด ทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านจับสัญญาณโทรศัพท์ นักวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อประสานงานกับหน่วยงานอื่นๆ ไอริน สัมภาษณ์และเลือก จ่าเดย์ หรือเดชา (ป๊อป - ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) อดีตแฮกเกอร์สายดาร์ก เพื่อมาทำงานสืบล้วงข้อมูลเชิงลึกของบุคคลมาร่วมงานด้วยตัวเอง และได้ทำเรื่องขอตัว อารัญ กับ แดน มาร่วมทีม โกลเด้นไทม์ เพื่อช่วยเหลือเหยื่ออีกด้วย แม้คดีภัยอินเตอร์เน็ตหลอกเหยื่อสาววัยรุ่นไปฆ่า จะช่วยเหยื่อได้ในเวลานาทีทอง ด้วยความสามารถจากการได้ยินของผู้กองไอริน แต่อารัญยังมีความสงสัยเกี่ยวกับพรสวรรค์เหนือมนุษย์นี้ ของเธอ

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 3
ออกอกากาศวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

เด็กชายต้น เหยื่อความรุนแรงในครอบครัว แอบโทรศัพท์เข้าขอความช่วยเหลือจากหน่วย Golden time แจ้งว่าถูก ปราง (ฝนพา) ผู้เป็นแม่ทำร้ายปางตาย และเขากำลังซ่อนตัวเองอยู่ในเครื่องซักผ้า ทำให้ อารัญ (แอนดริว เกร้กสัน) กับไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) ทำงานร่วมกันอีกครั้งและช่วยเหยื่อสำเร็จ หลังเสร็จสิ้นภารกิจ ทั้งคู่มีโอกาสเปิดอกคุยกันถึงเรื่องฆาตกรที่ฆ่าพิมพ์ดาว ซึ่งไอรินยังมั่นใจว่า มันคือคนเดียวกันกับที่ฆ่าดาบพิชัย พ่อของเธอ

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ตอนที่ 4
ออกอกากาศวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24

ผู้กองไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) แจ้งทีมว่าเกิดเหตุคดีลักพาตัวหญิงสาว ซึ่งเป็นน้องสาวของ อริสรา (ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ) ตำรวจสาวฝีมือดีที่ปฏิเสธร่วมงานกับหน่วย Golden time อารัญ (แอนดริว เกร้กสัน) รู้จักกับเด็กสาวคนนั้น เขารับเรื่องและขับรถไล่ล่ากลางถนนอย่างบ้าคลั่ง เพื่อช่วยเหลือเหยื่อแต่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น และกลายเป็นว่า ไอริน (เขมนิจ จามิกรณ์) กลับถูกคนร้ายลักพาตัวไป และฝังเธอทั้งเป็น
กำลังโหลดความคิดเห็น