xs
xsm
sm
md
lg

“กบ” สุวนันท์ พ้อเบาๆ “พี่บรู๊ค" ให้งานยาก !

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กบ” สุวนันท์ พ้อเบาๆ “พี่บรู๊ค" ให้งานยาก !

เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิงสำหรับนางเอกมากฝีมือ“กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์”
ที่ได้มาร่วมแจมในซีรีส์ “ไดมอนด์อายส์ ตา-สัมผัส-ผี 2 (DIAMOND EYES)" อำนวยการผลิตโดย“โมโนออริจินอล (MONO ORIGINALS)”ในเครือ“MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป)หลังได้คำเชิญจากสามี“บรู๊ค-ดนุพรปุณณกันต์”ที่รับหน้าที่ทั้งผู้จัดและแสดงนำก็ตกปากรับคำทันทีทำเอาแฟนละครถูกอกถูกใจกันเป็นแถวเพราะนอกจากจะได้เห็นคู่ขวัญ“กบ-บรู๊ค” กลับมาร่วมงานคู่กันในละครแล้วยังจะได้เห็นฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใครของสาวกบอีกด้วย

สำหรับในเรื่องสาวกบรับบท“เอวา” นางเอกชื่อดังภรรยาของผู้กำกับ“มาร์ค” (เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ) ที่จู่ๆก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยโดย“เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา”ผู้กำกับอยากให้เรื่องราวในตอนนี้เกี่ยวพันกับวงการบันเทิงและผสมผสานให้เป็นคดีซ่อนเงื่อนที่มีปมเรื่องราวที่ซับซ้อนอยู่เบื้องหลังโดยสาวกบเผยการทำงานในครั้งนี้ให้ฟังว่า“บท“เอวา” ในภาพของความเป็นนักแสดงก็ไม่ไกลจากตัวเองเท่าไหร่แต่แตกต่างก็คือบทนี้จะมีสองคาแรกเตอร์มีสองลักษณะภาพนึงจะดูเรียบร้อยเป็นคนที่น่าสงสารเป็นนางเอก แต่อีกภาพนึงจะเป็นคนที่มีความแค้นอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าค้นหาว่าจริงๆแล้วตัวจริงเขาเป็นยังไงเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับเขาทำไมเขาถึงต้องทำบางสิ่งบางอย่างลงไปซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่ต้องบอกเลยว่ายากมากคืออ่านบทแล้วแบบโห...พี่บรู๊คให้งานยากงานหินมาเลยยากมากค่ะแต่ว่าในฐานะของนักแสดงมันท้าทายแล้วก็แบบสนุกอยากเล่นถึงแม้ว่าจะเป็นแค่ตอนเดียวแต่ก็ทำเต็มที่ค่ะมีซีนที่ต้องเข้าฉากร่วมกันกับพี่เอ(สุรพันธ์ชาวปากน้ำ) ต้องเค้นอารมณ์ใส่เค้าซึ่งมันก็มีเรื่องราวที่ทำให้เราต้องทำแบบนี้แต่เหตุผลที่ทำเพราะอะไรก็อยากให้ทุกคนติดตามค่ะ”
ติดตามการปะทะอารมณ์กันอย่างสุดมันได้ในละครซีรีส์“ไดมอนด์อายส์ ตา-สัมผัส-ผี2 (DIAMOND EYES)”ในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ย.เวลา 15.00 น. ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)


กำลังโหลดความคิดเห็น...